Hoài Sa đồng cảm với nữ chính chuyển giới tại "Người ấy là ai"

10:30 17/06/2020

Người ấy là ai tập 7 mang đến một câu chuyện đặc biệt của Nguyễn Vũ Hà An đến từ Hải Phòng. Cô là người chuyển giới và từng tan vỡ trong tình yêu vì bị bạn trai phát hiện ra điều này.

Đồng cảm trước Hà An, Hoa hậu chuyển giới - Hoài Sa gửi lời động viên, khuyên nhủ tiếp thêm tinh thần để Hà An vững bước trong tình yêu.

 
"Người ấy là ai" tập 7 mang đến câu chuyện của Hà An. (Ảnh: chụp màn hình)
"Người ấy là ai" tập 7 mang đến câu chuyện của Hà An. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Soi phong cách ăn mặc của dàn mỹ nhân "Người ấy là ai" mùa 3

Hoài Sa an ủi Hà An

Hoài Sa là người đăng quang cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho người chuyển giới vào năm 2015, nên được gọi là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Ngoài ra, sắp tới đây, Hoài Sa sẽ đại diện đất nước chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Chuyển Giới Quốc tế 2020. 

 
Là người chuyển giới nhưng Hoài Sa xinh đẹp không kém gì các cô gái khác. (Ảnh: FBNV)
Là người chuyển giới nhưng Hoài Sa xinh đẹp không kém gì các cô gái khác. (Ảnh: FBNV)

Khi biết câu chuyện của nữ chính Người ấy là ai tập 7, có lẽ đồng cảm với Hà An nên Hoài Sa liền xúc động chia sẻ trên trang cá nhân và gửi lời động viên chân thành đến Hà An.

Hoài Sa dành lời khen cho Hà An và khuyên cô hãy luôn kiêu hãnh, trân trọng quá khứ của mình và chia sẻ nó một cách thoải mái, như vậy mới tìm được người đàn ông biết cảm thông cho quá khứ này, đó mới là người đàn ông xứng đáng với cô. Hoài Sa còn nói thêm có lẽ Trấn Thành là người đàn ông hiểu người chuyển giới nhất.

 
Hoài Sa động viên nữ chính "Người ấy là ai" tập 7. (Ảnh: chụp màn hình)
Hoài Sa động viên nữ chính "Người ấy là ai" tập 7. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Trọng Hiếu - Hoài Sa "đường ai nấy đi" sau thời gian tìm hiểu

Hà An từng tan vỡ trong tình yêu

Hà An là người chuyển giới thứ 2 sau Hương Giang xuất hiện tại Người ấy là ai trên ghế nữ chính. Là người chuyển giới nên Hà An đã từng gặp trắc trở trong tình cảm vì điều này. Hà An từng trải qua một mối tình đẹp, được bạn trai chăm sóc từng li từng tí một, nhưng khi ấy người bạn trai này không biết cô là người chuyển giới.

 
Hà An từng có chuyện tình đẹp khi giấu giếm việc mình chuyển giới. (Ảnh: chụp màn hình)
Hà An từng có chuyện tình đẹp khi giấu giếm việc mình chuyển giới. (Ảnh: chụp màn hình)

Lúc đó, Hà An luôn nghĩ mình là một cô gái thực thụ nên chưa muốn nói về quá khứ với bạn trai. Rồi đến một ngày, anh ta bày tỏ rất thích trẻ con và đề cập đến chuyện lập gia đình, Hà An đã nói ra tất cả sự thật. Tuy nhiên, thật đau lòng là anh ta không chấp nhận được chuyện này và quyết định chia tay bằng câu nói: "Coi như là anh chưa nghe gì cả". 

 
Người bạn trai đã không chấp nhận được việc cô từng không phải phụ nữ. (Ảnh: chụp màn hình)
Người bạn trai đã không chấp nhận được việc cô từng không phải phụ nữ. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Nhan sắc của dàn nữ chính Người Ấy Là Ai các mùa

Cũng là người chuyển giới, và cũng có thể từng đau khổ vài lần vì thân phận nghiệt ngã này của mình nên ắt hẳn Hoài Sa rất đồng cảm với Hà An. Khi nghe qua câu chuyện của Hà An, có thể Hoài Sa đã thấy mình trong đó. Mong rằng những lời khuyên của Hoài Sa sẽ có ý nghĩa với nữ chính Người ấy là ai và cộng đồng người chuyển giới nói chung, giúp họ sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực.

Ảnh: Tổng hợp

Hoài Sa cũng vừa tan vỡ trong tình yêu

Hoài Sa cũng có chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, vừa qua, cô cũng "đường ai nấy đi" cùng mối tình  với ca sĩ Trọng Hiếu. 

Khi Hoài Sa xuất hiện tại tham gia chương trình Tình yêu hoàn mỹ vào tháng 1/2020, Trọng Hiếu đã đồng cảm trước câu chuyện của cô và cả hai đã quyết định cho nhau một cơ hội tìm hiểu nhau. Trong suốt hơn 2 tháng đó, bộ đôi hay xuất hiện thân mật và dành những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu cho đối phương khiến khán giả tin rằng họ đang phát triển một tình yêu đẹp.

Tuy nhiên, sau 4 tháng tìm hiểu, hẹn hò, Hoài Sa và Trọng Hiếu đã quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè để tập trung cho sự nghiệp. Với Trọng Hiếu, Hoài Sa cho biết đó là tình cảm thật của cả hai, như hai người quý mến dành cho nhau. Hiện tại, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè và sẽ dõi theo nhau từ xa.