Hoài Sa cho thí sinh Mỹ mượn váy thi Bán kết HH Chuyển giới Quốc tế

06/03/2020, 12:30 GMT+07:00

Tối qua 5/3, đêm thi Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 chính thức diễn ra. 21 người đẹp đến từ các nơi trên thế giới đã trải qua 2 phần thi quan trọng là trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội để ban giám khảo lựa chọn ra Top 12 xuất sắc nhất được công bố vào đêm 7/3.

Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa nhận được nhiều lời khen ngợi với phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Ở phần áo tắm cô tự tin khoe đường cong hút mắt còn phần trang phục dạ hội cô chọn bộ váy đỏ cúp ngực, toát ra thần thái beauty queen.

 
Hoài Sa thể hiện tốt ở hai phần thi trong đêm Bán kết (Ảnh: nguồn MIQ2020). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa thể hiện tốt ở hai phần thi trong đêm Bán kết (Ảnh: nguồn MIQ2020).

>>>Bạn có quan tâm: Hoài Sa tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hoài Sa cho thí sinh Mỹ mượn váy trong đêm thi Bán kết

Điều đặc biệt, ít người biết đó chính là trong đêm thi Bán kết vì thí sinh đến từ Mỹ bị thất lạc hành lý không có dạ hội để trình diễn nên Bùi Đình Hoài Sa đã hỏi ý kiến của NTK Nguyễn Minh Tuấn và đưa quyết định cho đại diện Mỹ mượn váy dạ hội.

 
Hoài Sa cho đại diện đến từ Mỹ mượn váy trong phần thi dạ hội. (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cho đại diện đến từ Mỹ mượn váy trong phần thi dạ hội. (Ảnh: NVCC).

Hoài Sa cho biết dù mới gặp nhau chỉ một thời gian ngắn nhưng cô xem đây là một tình bạn vô cùng đẹp tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020: "Hoài Sa đặc biệt ấn tượng và yêu thích người đẹp Mỹ, vì cô ấy rất đáng yêu. Kayley Whalen là một cô gái thật thà, thẳng thắn khác hẳn những cô gái chuyển giới mà Sa biết. Không chỉ thế, Sa và ekip còn luôn hỗ trợ cô ấy trong cuộc thi, váy áo và giày dép nếu có thể san sẻ thì Sa đều cho Kayley Whalen mượn hết".

 
Hoài Sa cũng cho đại diện đến từ Mỹ mượn giày cao gót cũng như hỗ trợ trong phần làm tóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cũng cho đại diện đến từ Mỹ mượn giày cao gót cũng như hỗ trợ trong phần làm tóc.

 
Dù những bước đi vẫn chưa được tự tin nhưng câu chuyện hậu trường của đại diện đến từ Mỹ gây xúc động với mọi người. (Ảnh: Nguồn MIQ2020). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù những bước đi vẫn chưa được tự tin nhưng câu chuyện hậu trường của đại diện đến từ Mỹ gây xúc động với mọi người. (Ảnh: Nguồn MIQ2020).

>>>Bạn có biết: Hoài Sa "ăn đứt" đương kim HH Chuyển giới khi lần 2 chung khung hình

Hoài Sa tỏa sáng trong đêm Bán kết

Trong phần thi áo tắm, đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa không làm khán giả thất vọng khi xuất hiện nổi bật với body siêu nóng bỏng cùng những bước catwalk chắc chắn, cực kỳ cuốn hút. 

 
Hoài Sa được đánh giá là một trong những thí sinh có hình thể đẹp và trình diễn tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa được đánh giá là một trong những thí sinh có hình thể đẹp và trình diễn tốt.

Cũng là một người theo dõi đêm Bán kết, Lâm Khánh Chi cũng dành lời khen ngợi cho Bùi Đình hoài Sa và chúc mừng đàn em có phần thi xuất sắc.

>>>Bạn có quan tâm: Trọng Hiếu gửi lời chúc, Hoài Sa thả dáng trên du thuyền

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về Hoài Sa cũng như cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

NTK Nguyễn Minh Tuấn nói về quyết định cho đại diện Mỹ mượn váy

Là người thiết kế ra chiếc váy cho Hoài Sa tham dự cuộc thi, NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết anh hiểu được tấm lòng mà đại diện Việt Nam giành cho cô gái đến từ Mỹ nên rất sẵn sàng ủng hộ quyết định cho mượn váy của Hoài Sa.

"Tôi thiết kế cho Hoài Sa 3 chiếc váy trong cuộc thi, một chiếc váy trắng, một váy xanh và một chiếc váy đỏ. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Hoài Sa có chia sẻ với tôi về hoàn cảnh đại diện của USA khi đến với cuộc thi.

Do chiếc váy của người đẹp Mỹ dự định mặc cho đêm bán kết gặp vấn đề, nên Sa có xin phép tôi chọn chiếc váy xanh này để giúp bạn toả sáng… Nhưng thấy được tấm lòng của Sa dành cho các bạn trong cuộc thi và cộng đồng LGBT thì tôi đã đồng ý, tôi rất tự hào. Và tôi cũng thấy rất vui khi đã 1 phần nào đó giúp đại diện USA toả sáng trong phần thi dạ hội.”

Ảnh: FBNV - Nguồn MIQ2020