Hoài Sa chính thức lên tiếng khi bị quản lý tố là "đồ vô ơn"

12:50 08/08/2020

Hôm qua, ngày 7/8, showbiz được dịp sôi động trở lại khi Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa bị chính quản lý cũ của mình đăng đàn tố vô ơn.

Chưa dừng lại ở đó, người quản lý này còn cho biết thêm nhiều mâu thuẫn, xung đột kéo dài giữa mình và Hoài Sa. Trước những ồn ào, Hoài Sa đã chính thức lên tiếng.

 
Hoài Sa là cái tên đang được nhiều người nhắc đến (Ảnh: FBNV).
Hoài Sa là cái tên đang được nhiều người nhắc đến (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Hoài Sa trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19

Hoài Sa lên tiếng khi bị quản lý tố

Trước sự công kích đang chĩa về phía mình, Hoài Sa buộc phải lên tiếng để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới quyết không tung ra những tin nhắn cũ để bốc phốt hay tiếp tục nói những lời không hay.

 
Bài đăng dài của Hoài Sa nhằm xoa dịu dư luận (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng dài của Hoài Sa nhằm xoa dịu dư luận (Ảnh: Chụp màn hình).

Hoài Sa xin phép không giải thích về bài đăng của quản lý. Cô gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ vì phải để nhiều người thấy những điều không hay. Cuối cùng, cô gửi lời xin lỗi đến quản lý cũ vì đã xảy ra mâu thuẫn như ngày hôm nay.

 
Hoài Sa xin lỗi quản lý cũ của mình (Ảnh: FBNV).
Hoài Sa xin lỗi quản lý cũ của mình (Ảnh: FBNV).

"Sa chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ Sa vì phải để mọi người thấy những chuyện không hay. Sa muốn xin lỗi những ai vô tình bị lôi vào chuyện này. Sa muốn xin lỗi quản lý cũ vì đã để anh phải giận đến mức như vậy" - Hoài Sa xúc động nhắn nhủ đến quản lý cũng như fan hâm mộ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hoài Sa trổ tài nữ công gia chánh trong mùa dịch Covid-19

Quản lý cũ tố Hoài Sa vô ơn

Tối ngày 7/8, quản lý cũ của Hoài Sa bất ngờ đăng một trạng thái cực dài, nêu rõ nhiều tình tiết mâu thuẫn cũng như cách xử sự không hợp lý của Hoài Sa đối với người này. 

 
Những bài đăng dài của nam quản lý (Ảnh: Chụp màn hình).
Những bài đăng dài của nam quản lý (Ảnh: Chụp màn hình).

Nam quản lý khẳng định Hoài Sa là người vô ơn, anh đã vì cô mà làm việc vất vả, đưa cô từ một người tay trắng để có được những thứ như ngày hôm nay nhưng nàng hậu lại không biết ơn, ngược lại còn tỏ thái độ khó chịu mỗi khi ê-kíp gặp vấn đề.

 
Nam quản lý gắn liền với Hoài Sa trong nhiều hoạt động (Ảnh: FBNV).
Nam quản lý gắn liền với Hoài Sa trong nhiều hoạt động (Ảnh: FBNV).

Tình bạn 10 năm kéo dài vẫn không cứu vãn được mối quan hệ giữa Hoài Sa và người quản lý này. Sáng nay, quản lý cũ tiếp tục lên tiếng "cực gắt" cho rằng Hoài Sa đang có những động thái bôi nhọ danh dự anh ta. Chốt lại vấn đề, người này nhận định đây chính là bài học cho cách cư xử của cô. Hiện lùm xùm này khiến nhiều khán giả hoang mang, tuy nhiên, vì lý lẽ khá thuyết phục nên nam quản lý cũ nhận được nhiều sự ủng hộ từ CĐM.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa bị quản lý "tố" vô ơn, chiêu trò sân khấu

Ảnh: Tổng hợp

Cộng đồng mạng đứng về phía quản lý cũ Hoài Sa

Trước những bài đăng dài và minh bạch, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ trước cách xử sự của Hoài Sa và cho rằng cô nên xin lỗi quản lý của mình ngay lập tức.

Nhiều người chọn cách đứng về phía quản lý và mong rằng anh sớm lấy lại được bình tĩnh để giải quyết tiếp vấn đề trong êm đẹp. 

"Mình không nghĩ Hoài Sa là người có cách đối nhân xử thế như vậy. Mong rằng cả hai bạn sẽ sớm giải quyết được mâu thuẫn vì chuyện này ai cũng tổn hại cả, huống chi là hai người đã bên nhau 10 năm rồi", một bình luận của cư dân mạng viết.