Hoài Sa lên tiếng sau khi trượt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

08/03/2020, 09:40 GMT+07:00

Hoài Sa cho biết cô không thấy buồn mà lại rất vui vì luôn được tất cả mọi người trong cuộc thi yêu mến.

Đêm qua (7/3), 21 thí sinh chính thức bước vào vòng Chung kết dưới sự háo hức và mong chờ của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới nói chung và cộng đồng LGBT Việt Nam nói riêng.

Trải qua nhiều vòng thi, tuy không chạm được vào chiếc vương miện danh giá nhưng đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa cũng xuất sắc ghi tên mình vào Top 12 và còn đoạt thêm giải phụ Best Video, giải nhì Người đẹp tài năng tại cuộc thi đầy tự hào. 

 
Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: MIQ2020). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: MIQ2020).

>>>Bạn có quan tâm: Bùi Đình Hoài Sa lọt Top 12 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa chia sẻ cảm xúc sau khi trượt Top 6

Sau khi dừng chân ở Top 12, Bùi Đình Hoài Sa đã có những chia sẻ với khán giả. Đối với Hoài Sa, việc được lọt vào Top 6 và còn dành được giải thưởng Video được yêu thích nhất đó đã là một thành công vô cùng lớn.

Với cuộc thi lần này, cô nàng không chỉ đến để "chiến đấu" mà còn đến để xây dựng nên những tình cảm đẹp, thân thiết. Chính vì thế, việc đại diện Mexico đăng quang hay đại diện Thái Lan, Brazil xuất sắc dành được vị trí Á hậu thì cô nàng đều cảm thấy hạnh phúc và vui mừng.

 
Hoài Sa chúc mừng Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa chúc mừng Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có biết: Hương Giang làm giám khảo: Hoài Sa vẫn trượt Top 6 HH Chuyển giới

Hoài Sa không có hối tiếc gì khi dừng chân ở Top 12

Trước câu hỏi liệu có thấy buồn khi dừng chân ở Top 12 hay không? Người đẹp Hoài Sa cũng thẳng thắn cho biết "Khi về phòng nhìn lại phần trình diễn của mình Hoài Sa thấy mình đã có sự tiến bộ vượt bậc, Sa đã thật sự thăng hoa trên sân khấu, Sa không có gì hối tiếc cả, về kết quả thì giám khảo họ có những cách chấm của họ, giờ đi đâu mọi người cũng nói về Việt Nam là tôi thấy mình thành công rồi. Sa đến cuộc thi với tâm lý vô cùng thoải mái, sự yêu mến của tất cả mọi người giành cho Sa là món quà to lớn nhất".

 
Hoài Sa cảm thấy hạnh phúc vì đã tạo được ấn tượng với tất cả mọi người (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cảm thấy hạnh phúc vì đã tạo được ấn tượng với tất cả mọi người (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Hoài Sa tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Dù không chạm được vào chiếc vương miệng nhưng Bùi Đình Hoài Sa đã thể hiện rất tốt và đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp chuyển giới cũng hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Bùi Đình Hoài Sa tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Vượt qua 21 cô gái xinh đẹp, người đẹp chuyển giới Valentina Fluchaire đến từ Mexico đã giành được chiếc vương miện cao quý. Kết quả này được cho là hợp lòng tất cả mọi người khi người đẹp Mexico sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trả lời ứng xử vô cùng xuất sắc, đặc biệt nhất là khả năng trình diễn cawalk được đánh giá cao nhất.

Ngoài ra, Á hậu 1 thuộc về Ruethaipreeya Nuanglee đến từ Thái Lan và Á hậu 2 thuộc về Ariella Moura đến từ Brazil.

Đại diện Việt Nam - Hoài Sa dừng chân ở Top 12 kèm theo 2 giải thưởng phụ: Video giới thiệu được yêu thích nhất, giải Nhì người đẹp tài năng.

Ảnh: NVCC