Hoài Sa chia buồn khi bố của người yêu cũ - Trọng Hiếu qua đời

08:15 16/04/2021

Vừa qua, thông tin bố Trọng Hiếu qua đời đột ngột đã khiến nhiều khán giả xót xa, nam ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ về người cha đã mất càng khiến cảm xúc mọi người dâng trào. Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng gửi lời động viên đến Trọng Hiếu, trong đó có nàng dâu hụt - Hoài Sa.

 
Hoài Sa gửi lời chia buồn đến Trọng Hiếu và gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa gửi lời chia buồn đến Trọng Hiếu và gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hoài Sa: Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam

Trên trang cá nhân của Hoài Sa đã chia sẻ lại bài viết của Trọng Hiếu cùng với đó là sự tiếc thương về người quá cố. Người đẹp chuyển giới viết: "Thật buồn khi em biết được tin này. Xin chia buồn cùng anh và gia đình. Cảm ơn bác Trung đã luôn là niềm động viên lớn lao. Sẽ mãi nhớ về bác".

 
Người đẹp chuyển giới và Trọng Hiếu thân thiết hơn sau khi tham dự Tình yêu hoàn mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới và Trọng Hiếu thân thiết hơn sau khi tham dự Tình yêu hoàn mỹ. (Ảnh: FBNV)

Khi Hoài Sa và Trọng Hiếu bước ra từ chương trình Tình yêu hoàn mỹ, cả hai không chỉ dành nhiều lời khen, sự ngọt ngào cho nhau mà nam ca sĩ còn dắt bạn gái về nhà ra mắt bố.

Trong dịp Tết trước đó không lâu, trên trang cá nhân của Hoài Sa đã đăng tải hình ảnh đến nhà Trọng Hiếu ăn tất niên, thậm chí người đẹp chuyển giới còn khoe khoảnh khắc nhí nhố bên cạnh phụ huynh của nam ca sĩ. Người đẹp Miss International Queen viết: "Chắc mọi người đều đã ăn tất niên hết rồi ha. Giờ em hiểu sao anh lại là một người lịch sự và hiểu biết đến vậy. Vì anh có một người bố rất tuyệt vời. Đang say quắc cần câu".

 
Cô nàng đến nhà bạn trai ăn tất niên, được bố nâu ăn chiêu đãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng đến nhà bạn trai ăn tất niên, được bố nâu ăn chiêu đãi. (Ảnh: FBNV)

Với sự khẳng định của Hoài Sa có thể thấy được bố giọng ca Bước đến bên em là một người lịch sự như thế nào, cô nàng nhận được sự yêu thương đúng chuẩn "con dâu", thế nên mới gọi Hoài Sa là "con dâu hụt" của gia đình sau khi "đường ai nấy đi" với Trọng Hiếu.

 
Nam ca sĩ xót xa khi bố ra đi đột ngột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ xót xa khi bố ra đi đột ngột. (Ảnh: FBNV)

Dù đã chia tay nhưng Hoài Sa vẫn dành cho Trọng Hiếu một sự quan tâm nhất định, chia sẻ cùng người yêu cũ những câu chuyện không hay, động viên tinh thần nam ca sĩ.

Sự ra đi đột ngột của bố là một mất mát lớn đối với Trọng Hiếu, từ những ngày đầu con trai đi hát ông đã theo sát bên cạnh để chăm sóc, giúp đỡ con rất nhiều trong công việc. Cho đến khi giọng ca Em là bà nội của anh có chỗ đứng vững chắc thì chỗ dựa tin thần lại ra đi mãi mãi.

Ảnh: Tổng Hợp

TRỌNG HIẾU ĐAU LÒNG THÔNG BÁO BỐ RUỘT QUA ĐỜI

Cách đây không lâu Trọng Hiếu vừa chia sẻ một thông tin buồn, anh cho biết người bố yêu thương đã ra đi mãi mãi.

Nam ca sĩ viết: "Bố Trung yêu thương đã tạm biệt trần gian này vài ngày trước. Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1.000 mảnh.

Bố Trung dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người, và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Bố Trung là người dễ thương nhất trên trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình. Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm, con nhớ bố kinh khủng".

Sau khi người thân yên nghỉ, vài ngày sau anh mới thông báo và xin phép khán giả thời gian này cho mình được nghỉ ngơi để ổn định tinh thần.

Xem thêm tại đây!