Phản ứng của Trọng Hiếu khi Hoài Sa trượt top 6 HH Chuyển giới?

13/03/2020, 19:40 GMT+07:00

Dù cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã kết thúc hơn 1 tuần nay nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn đó, những thông tin xung quanh cuộc thi được mọi người quan tâm khá nhiều

Về phía Bùi Đình Hoài Sa, sau đêm Chung kết cô cùng ê-kíp của mình trở về Việt Nam trong lặng lẽ, sau đó cô giành nhiều thời gian để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần sau khoảng thời gian dài tập trung cho cuộc thi.

 
Hoài Sa gây tiếc nuối khi dừng lại ở Top 12 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa gây tiếc nuối khi dừng lại ở Top 12 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa lặng lẽ về nước sau khi trượt top 6 HH Chuyển giới Quốc tế

Trọng Hiếu cảm thấy tự hào với sự thể hiện của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông, Hoài Sa cho biết sau khi trở về Việt Nam với kết quả Top 12 chung cuộc, cô nhận được khá nhiều những tin nhắn động viên của mọi người, tuy nhiên đối với Trọng Hiếu lại khác, anh tự hào với những gì mà cô đã làm tại cuộc thi.

"Động viên công khai anh ấy cũng làm, nhắn tin riêng anh ấy cũng làm. Đến lúc tôi thi xong rồi, anh Hiếu là người duy nhất không chia buồn mà nói điều tích cực, anh ấy nói rằng tự hào về tôi, tôi là người quá tuyệt vời".

 
Trọng Hiếu không thể hiện nhiều nhưng luôn bên cạnh ủng hộ Hoài Sa (Ảnh: Q.Đ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu không thể hiện nhiều nhưng luôn bên cạnh ủng hộ Hoài Sa (Ảnh: Q.Đ)

>>>Bạn có quan tâm: Bùi Đình Hoài Sa lọt Top 12 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa cảm thấy tự hào khi dừng chân ở Top 12

Hoài Sa cho biết, cô không cảm thấy quá buồn khi dừng chân ở Top 12, mà ngược lại thất tự hào vì đã thực hiện được những mục đích và ý nghĩa khi đến với cuộc thi.

"Một phần là thí sinh năm nay quá đều về ngoại hình, khả năng và tri thức do đó việc khán giả lựa chọn sẽ khó khăn hơn. Một phần là thiếu một chút may mắn nữa. Mục đích tôi đến với cuộc thi là vì ý nghĩa của nó cũng như thể hiện sự tự hào dân tộc. Nên dù dừng chân ở Top 12 nhưng tôi rất tự hào", Hoài Sa chia sẻ.

 
Hoài Sa cho biết dàn thí sinh năm nay khá mạnh nên thấy hài lòng với kết quả Top 12 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cho biết dàn thí sinh năm nay khá mạnh nên thấy hài lòng với kết quả Top 12 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hoài Sa lên tiếng sau khi trượt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa cũng cho biết thêm, sau khi nghỉ ngơi lấy lại tinh thần cô sẽ tiếp tục quay trở lại hoạt động nghệ thuật với nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoài Sa tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hoài Sa lên tiếng khi bị cho là PR về câu chuyện tình cảm với Trọng Hiếu

Câu chuyện tình cảm giữa Hoài Sa - Trọng Hiếu gây chú ý không kém trong thời gian qua, tuy nhiên có khá nhiều ý kiến trái chiều, một số cho rằng cả hai đang cố tình PR cho nhau, phía Hoài Sa nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai hết sức tôn trọng cảm xúc của nhau chứ không hề có mục đích PR gì như mọi người nghĩ:

"Nếu là PR thì chúng tôi sẽ làm rầm rộ hơn vậy nhiều, đi chơi, tặng quà cùng nhau. Valentine là lần gặp cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi tôn trọng cảm xúc của nhau và đều để mọi thứ từ từ. Chúng tôi chỉ dành cho nhau những hành động đẹp".