Hoài niệm những khoảnh khắc đẹp của Jessica khi đồng hành cùng SNSD

Cùng xem lại những hình ảnh “nhắng nhít” của Jessica bên cạnh các thành viên SNSD

Cùng xem lại những hình ảnh “nhắng nhít” của Jessica bên cạnh các thành viên SNSD.

Sáng nay, thông tin thành viên Jessica của nhóm nhạc đình đám Girl’s Generation rời khỏi nhóm đã làm cho cộng đồng fan cảm thấy hụt hẫng, buồn bã. Đa phần các bạn đều thể hiện sự tiếc nuối khi kể từ bây giờ sẽ không còn được nhìn thấy 9 mảnh ghép cùng đứng trên sân khấu, cùng hát, cùng khóc và cùng đùa giỡn với nhau.


	
	Đội hình 'hoàn hảo' của SNSD.
Đội hình "hoàn hảo" của SNSD.

7 năm gắn bó cùng nhau trên mọi nẻo đường, mọi hoạt động, 9 cô gái kiên cường này dường như đã trở thành 9 chị em ruột trong gia đình.

Từ lúc còn là thực tập sinh, cho đến khi trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, trải qua bao khó khăn, thách thức để đến đỉnh vinh quang, 9 mảnh ghép huyền thoại  này đã mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho cộng đồng Sone.


	
	Jessica vui đùa bên cô em gái Yoona.
Jessica vui đùa bên cô em gái Yoona.


	
	Jessica thân thiết với 'viên ngọc đen' Yuri.
Jessica thân thiết với "viên ngọc đen" Yuri.


	
	Đôi bạn thân Jessica và Tiffany. Cả hai thường xuyên có những 'khoảnh khắc' nhắng nhít khi vui đùa cùng nhau.
Đôi bạn thân JessicaTiffany. Cả hai thường xuyên có những "khoảnh khắc" nhắng nhít khi vui đùa cùng nhau.


	
	Tình bạn khắng khít Taeyeon và Jessica.
Tình bạn khắng khít Taeyeon và Jessica.


	
	Jessica và Hyo Yeon.
JessicaHyo Yeon.


	
	Jessica và cô em út Seohyun.
Jessica và cô em út Seohyun.


	
	Jessica và Sooyoung.
JessicaSooyoung.

Thông tin rời nhóm của Jessica đã làm cho không chỉ Sone mà cả các fan Kpop cũng phải xót xa, tiếc nuối cho một nhóm nhạc quá thành công và dường như chưa hề xảy ra lục đục nội bộ như S9

Giờ đây, "quá khứ như mơ” của 9 mảnh ghép xinh đẹp sẽ chỉ còn là những kỷ niệm trong mắt các Sone, dù cho có tiếp tục ủng hộ họ hay không thì con số 9 hoàn hảo vẫn sống mãi trong lòng họ.

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD

Jessica tách nhóm SNSD