Hoài Linh,Trấn Thành, FAPtv bị gọi hài nhảm, Vinh Râu bức xúc đáp trả

20/09/2019, 11:50 GMT+07:00

Hôm qua ngày 19/9, sự kiện nút Play Kim cương đầu tiên của Việt Nam đã về tay của nhóm hài FAPtv khiến không chỉ cộng đồng mạng xôn xao mà còn gây sự chú ý tới những ai quan tâm đến nền giải trí của Việt Nam.

>>> Xem ngay: Nút kim cương đầu tiên của Việt Nam chính thức nằm trên tay FAPtv

Nút kim cương đầu tiên của Việt Nam chính thức nằm trên tay FAPtv

Sự việc này nhận lại rất nhiều niềm vui không chỉ đối với nhóm FAPtv mà còn khiến nhiều fan hào hứng và gửi lời chúc mừng vì thành quả mà nhóm hài này đạt được. Tuy nhiên, song song đó, nhiều khán giả nhìn câu chuyện này theo một hướng khác, mặc dù không lên tiếng chỉ trích thành quả nút Kim Cương, nhưng có một ý kiến nổi bật "đi ngược dòng" cho rằng tình trạng các clip hài nhảm đang làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ và nền giải trí Việt Nam: 

Nút kim cương đầu tiên của Việt Nam chính thức nằm trên tay FAPtv

"FAPtv (kênh clip của một nhóm hài trẻ mà mình đã cấm con gái xem) nhận 'Nút Kim cương' của Youtube với 10 triệu lượt Subscribers, sự kiện này cho chúng ta thấy 3 điều:
1. Ở Việt Nam, các bạn trẻ thực sự rất rảnh và dành thời gian cho các kênh giải trí quá nhiều!
2. Hài nhảm đang có một vị thế rất cao ở Việt Nam. Từ các ekip của Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang đến các nhóm hài trẻ hiện tại. Với mình đây là một thực trạng rất đáng báo động. Hài nhảm nhí và vô nghĩa sẽ tạo thói quen cực xấu cho thiếu nhi, giới trẻ và bào mòn trí não, giảm kỹ năng giao tiếp xã hội, rối loạn trong sử dụng ngôn ngữ, và tạo nên những bộ 'não rác' theo thời gian. Hình dung đám con nít thơ dại và những người trẻ Việt giờ đây ngày đêm cứ cắm mặt vào cái điện thoại, cười hô hố dù chính bản thân họ cũng chả hiểu mình đang xem cái quái gì???

Kết quả hình ảnh cho Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang

3. Nói gì thì nói người ta vẫn đang cố chạy theo số lượng hơn là cái chất lượng thật sự! Giờ đây, cứ nhan nhản các sự kiện & hiện tượng câu like, câu view miễn sao càng nhiều càng tốt để lấy số. Thậm chí lấy đó làm tiêu chí phấn đấu, thi đua và tự hào với thế giới loài người. Việt Nam hiện có hơn 20 triệu người đang trong độ tuổi thanh niên. Ngẫm mà nguy hại thật!"

>>> Xem thêm: ĐỘC QUYỀN: Huỳnh Phương hẹn hò được Sĩ Thanh là nhờ Ngô Kiến Huy

Hoài Linh,Trấn Thành, FAPtv bị gọi hài nhảm, Vinh Râu bức xúc đáp trả

Trước ý kiến đánh giá không chỉ FAPtv mà còn kéo theo các sản phẩm của những danh hài hàng đầu Việt Nam là Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang là hài nhảm, mới đây Vinh Râu của FAPtv đã bức xúc lên tiếng: 

Kết quả hình ảnh cho vinh râu faptv

Kết quả hình ảnh cho Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang

"Làm trầy da tróc vẩy, cố gắng bài trừ hài nhảm để ra những clip hài nội dung hoàn chỉnh, đầy ý nghĩa, rốt cuộc vẫn có người cảm nhận đây là hài nhảm!

Chưa biết anh này đã xem được bao nhiêu clip của chúng tôi mà nói hài nhảm!? Nhưng tôi mong anh chỉ ra điểm nhảm của từng clip bất kì. Nếu không được, đích thân tôi tìm anh làm "ra ngô ra khoai"! VÌ TÔI XEM ĐÂY LÀ 1 SỰ XÚC PHẠM ĐẾN NỀN GIẢI TRÍ NƯỚC NHÀ!

Điều anh này muốn ở đây là hài như thế nào là không nhảm? Vì mình nghiên cứu từ hài Mỹ đến những mảng miếng của Stephen Chou (nên ít nhiều trên clip có ảnh hưởng lớn từ họ). Nếu anh này vẫn thấy những thể loại hài trên là hài nhảm thì chịu. Là do ảnh nhảm rồi ảnh coi hài tự động thấy nhãm, thế thôi!"

FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

Đây là một câu chuyện nhạy cảm với ý kiến đánh giá khác nhau từ mỗi người. Câu chuyện thế nào là hài nhảm hay việc những clip hài đang "thống lĩnh" nền giải trí Việt chắc chắn cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Bạn nghĩ sao về "cuộc chiến" này? Theo bạn FAPtv có phải là nơi sản xuất những clip hài nhảm? Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang có phải là những người tạo nên sản phẩm hài nhảm? Hãy để lại bình luận và liên tục cập nhật YAN để theo dõi những tin tức mới nhất về câu chuyện này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!