Hoài Linh

Hoài Linh ✅✅ Tổng hợp những thông tin, hình ảnh, hậu trường, tin tức, gia đình, scandal của nghệ sĩ Hoài Linh. Liên tục được cập nhật tại YAN News

Vợ cũ Bằng Kiều bật khóc khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào

Sao Việt - 4 giờ trước

Trước việc Hoài Linh vướng vào ồn ào với bà Phương Hằng, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, khẳng định anh là người sống có tình nghĩa.

Con trai Hoài Linh ngưỡng mộ bố giữa ồn ào scandal với bà Phương Hằng

Sao Việt

Võ Lê Thành Vinh - con trai đầu của danh hài Hoài Linh có sự nghiệp sáng chói tại đất nước cờ hoa. Và luôn dành lời ngưỡng mộ cho phụ huynh.

Loạt nghệ sĩ Vbiz bị "rơi vào tầm ngắm" của bà Phương Hằng

Sao Việt

Không chỉ có Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Cát Phượng... cũng bị lôi vào "vòng xoáy drama" với bà Phương Hằng những ngày qua.

Dân mạng khuyên bà Phương Hằng tham gia "Thách thức danh hài"

Sao Việt

Gọi tên Hoài Linh liên tục nhưng nghệ sĩ không có đáp trả, cư dân mạng bật mí cho bà Phương Hằng nên tham gia "Thách thức danh hài".

Minh Luân lên tiếng động viên, bảo vệ NS Hoài Linh giữa bão lùm xùm

Sao Việt

Vướng phải thị phi không hay, nghệ sĩ Hoài Linh được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cả "con nuôi" Minh Luân lên tiếng động viên, bảo vệ hết lòng.

NSƯT Hoài Linh bị tố không giúp ích cộng đồng, Hứa Minh Đạt bênh vực

Sao Việt

“Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi!"- Hứa Minh Đạt.

Minh Nhí áp lực khi thế Trấn Thành, Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài

Phim Việt

NS Minh Nhí vừa có những trải lòng về việc anh và Hoài Linh ngồi "ghế nóng" ở "Thách Thức Danh Hài" thay thế vị trí của Trấn Thành, Trường Giang.

NSX Thách Thức Danh Hài nói lý do mời Hoài Linh giữa lùm xùm

Sao Việt

Trong buổi casting mới đây của Thách Thức Danh Hài, đại diện ê-kíp sản xuất đã gây chú ý khi nói về lý do quyết định mời NS Hoài Linh giữa ồn ào.

Sao Việt khỏe mạnh bị đồn qua đời: Hoài Linh chụp tin xấu để cảnh báo

Sao Việt

Đây không phải là lần đầu tiên các sao Việt bị đồn những tin không hay như thế. Diễn viên Thu Trang vừa đăng tải bài viết sai lệch về tình hình sức khoẻ của cô.

Tài sản của Hoài Linh, Minh Nhí - giám khảo mới ở Thách Thức Danh Hài

Sao Việt

Đều là những tên tuổi lâu năm và có sức hút lớn với khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều nắm trong tay khối tài sản ấn tượng.

Xem thêm