Hoài Linh

Hoài Linh ✅✅ Tổng hợp những thông tin, hình ảnh, hậu trường, tin tức, gia đình, scandal của nghệ sĩ Hoài Linh. Liên tục được cập nhật tại YAN News

NS Tấn Hoàng lên tiếng hậu nhắc nhở Hoài Linh và đàn em vụ từ thiện

Sao Việt

Mạnh dạn nhắc nhở các nghệ sĩ đàn em sai thì nhận giữa lùm xùm chuyện sao Việt từ thiện, NS Tấn Hoàng cho biết bản thân anh muốn hàn gắn nghệ sĩ và công chúng.

Phía HTV phủ nhận thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh

Sao Việt

Đài truyền hình HTV nhanh chóng phủ nhận những thông tin không đúng liên quan đến việc nghệ sĩ Hoài Linh bị cấm sóng.

Rộ tin Hoài Linh bị đài HTV cấm sóng, phía nghệ sĩ lên tiếng

Showbiz 24h

Hình ảnh về cuộc trò chuyện giữa một khán giả và đài truyền hình với nội dung liên quan đến Hoài Linh đang nhận được sự quan tâm.

Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý

Sao Việt

Hoa hậu Phương Lê đã có những phát ngôn thẳng thắn liên quan đến việc từ thiện của Hoài Linh, Phi Nhung. Trước đó cô cũng từng có điều không hay với Lý Nhã Kỳ.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal

Sao Việt

Sau khi vướng vào lùm xùm, mọi thứ liên quan đến các nghệ sĩ Hoài Linh, Phi Nhung, Đức Hải cũng bị cộng đồng mạng tẩy chay tới cùng.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Showbiz 24h

Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Bà con ở quê nhà Quảng Nam nói gì về con người của NS Hoài Linh?

Sao Việt

Những ồn ào vừa qua khiến nhiều người nghi ngờ về con người thật của nghệ sĩ Hoài Linh, vậy những bà con nơi quê nhà đã nói gì về nam danh hài?

NS Hoài Linh từng bị đàn anh Hữu Châu phản đối việc làm trong quá khứ

Showbiz 24h

Trước lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện chậm giải ngân của danh hài Hoài Linh, khán giả "đào" lại sự việc giữa anh và nghệ sĩ Hữu Châu hơn 10 năm trước.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng

Sao Việt

2021 là một năm, có vẻ buồn với giới nghệ sĩ. Nhưng đối với khán giả, còn buồn hơn biết bao nhiêu khi niềm tin dành cho người từng là “thần tượng", dần sụp đổ.

Chỉ 1 tuần ngắn ngủi, VTV nhắc chủ đề nghệ sĩ làm từ thiện tận 3 lần

Sao Việt

Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, VTV đã có đến 3 lần nhắc về chủ đề từ thiện cùng những tên tuổi nghệ sĩ cộm cán từng khiến mạng xã hội “dậy sóng”.

Xem thêm