Sao Sao Việt 24h 14/07/2019

Đây là một trong những dịp hiếm hoi mà nam diễn viên hài được kết hợp với các nghệ sĩ lớn trong nghề nên anh rất phấn khích.

Sao 22/06/2019

Quốc Trường thừa nhận, anh phải sử dụng tóc giả để phù hợp với tạo hình nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con".

Sao Sao Việt 24h 18/04/2019

Không chỉ bất chấp giúp con trai Hoài Linh tham gia showbiz, danh hài Trường Giang lại có tâm khi sẵn sàng mai mối cho con trai Hoài Linh.

Sao Sao Việt 24h 16/04/2019

Chỉ là câu động viên của con trai Võ Lê Thành Vinh gửi đến bố Hoài Linh khiến nhiều người hâm mộ phải xúc động.

Sao Sao Việt 24h 12/04/2019

Thuý Nga tiết lộ những hình ảnh mới nhất tại ngôi đền mới xây trong khuôn viên nhà thờ tổ trăm tỷ của nghệ sĩ Hoài Linh, vì thế thời gian qua anh ít xuất hiện.

Sao Sao Việt 24h 07/04/2019

Ít người biết rằng ngoài các con nuôi thì Hoài Linh còn có cả cậu con trai ruột hiện đang sinh sống tại đất Mỹ.

Sao 03/04/2019

Tình trạng sao Việt chạy show đến kiệt sức, phải nhập viện cấp cứu không phải hiếm. Điều này làm cho nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ

Sao Sao Việt 24h 17/03/2019

Cả ba danh hài hàng đầu làng giải trí Việt cùng giả gái thì khán giả sẽ rất háo hức xem ai sẽ giống phái nữ và xinh đẹp hơn ai?

Sao Sao Việt 24h 27/02/2019

Rất nhiều khán giả bất ngờ vì lời chia sẻ của Việt Hương cho việc cả hai đứng cùng một sân khấu để phục vụ khán giả.

Sao Sao Việt 24h 19/02/2019

Danh hài Hoài Linh cho biết sau khi chăm chỉ chạy show mùa Tết đã khiến sức khỏe anh không được tốt.

Con trai nam nghệ sĩ đã quyết định đáp chuyến bay hơn nửa vòng trái đất về Việt Nam với mục đích dự giỗ ông bà.

Không cần phải lên tiếng thanh minh, Hoài Linh và "đàn em" vẫn kết hợp ăn ý với nhau chính là lời phản hồi tất nhất cho khán giả.

Nhạc Việt 28/01/2019

Năm nay, Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho khán giả trong chương trình tại sân khấu Ngôi Sao, các nghệ sĩ Hoài Linh, Lê Giang, Minh Nhí,...

Bố mẹ Hoài Linh vừa có chuyến về Việt Nam thăm gia đình và các con cháu. Hình ảnh hiếm hoi được Dương Triệu Vũ chia sẻ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Rất nhiều lời bàn tán xung quanh mối quan hệ giữa Trường Giang và Hoài Linh đã khiến người hâm mộ từng không khỏi lo lắng.

Các nghệ sĩ Trấn Thành, Nam Thư, Lê Giang, Ngọc Huyền, Đại Nghĩa,... quây quần về nhà thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM mừng sinh nhật nghệ sĩ Hoài Linh tuổi 49.

Không chỉ con trai Hoài Linh mà các con cả nhà Giáng My, Mỹ Linh, Phi Nhung đều tốt nghiệp các trường học danh giá tại nước ngoài.

Hoài Linh hạnh phúc khoe hình ảnh con trai Thành Vinh đã tốt nghiệp Kỹ sư hàng không, nam danh hài cho biết đây là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất với anh.

Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ một bức ảnh "dìm hàng" anh trai Hoài Linh kèm theo lời chúc mừng khiến fan vô cùng thích thú.

Sau 10 năm thì đội tuyển Việt Nam một lần nữa viết nên trang sử mới cho nền bóng đá. Đây là một kết quả mà ai nấy đều tự hào.