Hoài Linh

Hoài Linh: Tổng hợp những tin tức, sự kiện, scandal, hậu trường, hình ảnh, video clip về nghệ sĩ Hoài Linh. Cùng cập nhật tin về danh hài Hoài Linh trên YAN nhé.

Thương Tín bất ngờ nhắc đến Hoài Linh và ồn ào kêu gọi từ thiện

Sao Việt

"Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ", Thương Tín chia sẻ.

Loạt khoảnh khắc Hoài Linh du lịch với con trai tại nước ngoài

Sao Việt

Hoài Linh và loạt khoảnh khắc hào hứng khi du lịch cùng con trai ở nước ngoài, đây là hình ảnh thời gian trước được Thành Vinh chia sẻ lại.

NS Hoài Linh âm thầm gửi hàng hỗ trợ chống dịch cho bà con miền Tây

Sao Việt

Sự việc nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ gửi hàng hỗ trợ bà con miền Tây trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Đọ khối tài sản khủng của 5 cây hài đình đám showbiz Việt

Showbiz 24h

Sau nhiều năm vất vả làm việc, khối tài sản của các danh hài khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Xúc động hình ảnh chưa từng công bố của Hoài Linh trong đám tang bố

Sao Việt

Những hình ảnh của nam nghệ sĩ Hoài Linh trong tang lễ bố ruột diễn ra cách đây hơn 1 tháng khiến khán giả không khỏi xót xa.

Em ruột tiết lộ về tình trạng sức khỏe của Hoài Linh

Sao Việt

Theo bài đăng trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ gây chú ý khi nói về việc Hoài Linh không được khỏe vào thời điểm cuối năm ngoái.

8 điều cấm kỵ sao Việt nào cũng phải thuộc lòng nếu muốn nổi tiếng

Showbiz 24h

Để con đường nghệ thuật được thuận lợi, có một số nguyên tắc truyền miệng mà các nghệ sĩ luôn tin tưởng và nghiêm túc tuân thủ.

Chân dung người trông coi đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh

Sao Việt

Từng hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng ca sĩ Nguyên Lộc - người trông coi đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh lại chọn cuộc sống bình dị, xa rời bon chen showbiz.

Xuất hiện đoạn clip Hoài Lâm tự livestream và nghẹn ngào nước mắt

Sao Việt

Mới đây, Hoài Lâm trở thành đề tài được dân tình bàn luận sôi nổi khi đoạn clip anh sụt sùi khóc và phát ngôn khó hiểu được lan truyền trên mạng xã hội.

Con trai nuôi Hoài Linh: "Dậy thì thành công", 11 năm học sinh giỏi

Sao Việt

Bé Ben được Hoài Linh nhận nuôi khi tham gia vào chương trình âm nhạc dành cho các tài năng nhí, thời gian sau đó diễn viên nhí tạm dừng hoạt động để học tập.

Xem thêm