Hoài Linh

Hoài Linh ✅✅ Tổng hợp những thông tin, hình ảnh, hậu trường, tin tức, gia đình, scandal của nghệ sĩ Hoài Linh. Liên tục được cập nhật tại YAN News

Sao Việt khỏe mạnh bị đồn qua đời: Hoài Linh chụp tin xấu để cảnh báo

Sao Việt - 3 giờ trước

Đây không phải là lần đầu tiên các sao Việt bị đồn những tin không hay như thế. Diễn viên Thu Trang vừa đăng tải bài viết sai lệch về tình hình sức khoẻ của cô.

Tài sản của Hoài Linh, Minh Nhí - giám khảo mới ở Thách Thức Danh Hài

Sao Việt

Đều là những tên tuổi lâu năm và có sức hút lớn với khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều nắm trong tay khối tài sản ấn tượng.

"Choáng" với cát-xê diễn đám cưới của các nghệ sĩ Việt đình đám

Phim Việt

Để mời được các nghệ sĩ có tên tuổi lớn đến biểu diễn tại đám cưới của mình, gia chủ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Lý do Trấn Thành – Trường Giang "rời khỏi" Thách thức danh hài

TV Show

Nhà sản xuất cho biết Trấn Thành và Trường Giang không thể tiếp tục đi tiếp mùa thứ 7 vì một số yếu tố chủ quan và khách quan.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài

TV Show

Hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng của chương trình Thách Thức Danh Hài năm nay đã được thay mới, danh hài Hoài Linh, Minh Nhí được xác nhận vào vị trí này.

Hoài Linh gây chú ý khi giả gái với áo dài lộng lẫy, lấn át Lê Giang

Sao Việt

Từ bao năm nay Hoài Linh là nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt trong chuyện giả gái. Các "đàn em" có nối gót nhưng khó ai vượt mặt được anh.

Phi Nhung cầu hôn Hoài Linh nhưng nhận cái kết cực phũ

Sao Việt

Là nghệ sĩ gạo cội, Hoài Linh - Phi Nhung được trả hàng trăm triệu thậm chí cả tỷ đồng tiền cát xê. Nhiều người thắc mắc khối tài sản nếu cả hai về chung nhà.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Nhân vật

Khẩu chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz nhận về sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, tất cả bắt nguồn từ 1 câu nói.

NSƯT Hoài Linh đạt nút Vàng YouTube sau 3 tháng 6 ngày

Sao Việt

Dù được xem là “tân binh” trên các hoạt động thuộc nền tảng mạng xã hội như YouTube, TikTok,... thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh đã đạt những thành tích đáng nể.

Nổi tiếng là thế, Quỳnh Trần JP chỉ follow duy nhất Hoài Linh trên MXH

Nhân vật

Với tài năng, sự tâm huyết với nghề cùng lối sống giản dị, không quá khó hiểu khi đến cả YouTuber nổi tiếng như Quỳnh Trần JP cũng hâm mộ Hoài Linh như vậy.

Xem thêm