Anh em Hoài Linh buồn bã khi người mà gia đình mang ơn qua đời

08:40 29/04/2020

Hoài Linh là cái tên nghệ sĩ hài mà bao thế hệ từ người lớn đến trẻ em đều biết đến anh. Ngoài các sản phẩm nghệ thuật thì hoạt động đời tư như nếp sinh hoạt, nơi ở, các thành viên trong gia đình nam danh hài đều được quan tâm rất nhiều.

Hoài Linh cùng gia đình đã có nhiều năm liền định cư tại Mỹ. Cho đến nay anh đã về Việt Nam hẳn nhưng con trai và bố mẹ, anh em vẫn còn ở nước ngoài.

 
Gia đình anh ở riêng nên thỉnh thoảng mới có dịp tụ họp. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình anh ở riêng nên thỉnh thoảng mới có dịp tụ họp. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Hoài Linh thương xót khi người thân qua đời

Vừa qua, trên trang cá nhân khán giả đã thấy nam danh hài chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói đến sự ra đi của một người bác. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Hoài Linh tâm sự nhiều như vậy khi nói đến người thân thiết.

Cụ thể, anh cho hay: "Vừa nghe tin bác đã được Chúa gọi rời khỏi thế gian về với Chúa. Những đau đớn nay đã khép lại, cõi tạm trần gian bác đã hoàn thành sứ mệnh, thân xác từ cát bụi trả về cho cát bụi".

 
"Anh bốn" bên bác gái là ân nhân của gia đình anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Anh bốn" bên bác gái là ân nhân của gia đình anh. (Ảnh: FBNV)

Vốn dĩ anh dành tình cảm đặc biệt cho bác vì nguyên do: "Cám ơn bác đã luôn là nguồn động viên và là người ân nhân lớn của gia đình con. Sự ân cần, lo lắng từ những ngày đầu tiên gia đình con đến định cư tại Orlando, Florida, USA.

Hơn thế nữa, gần 60 năm gắn bó với bố mẹ chúng con. Từ nay bố, mẹ và gia đình chúng con mất đi 1 người ơn, 1 người thân như ruột thịt. Thành kính phân ưu cùng bác trai, anh, chị, em và tang quyến. Tạm biệt bác. Nhớ mãi nụ cười hiền của bác. Cầu cho linh hồn Maria Đỗ Thị Quỳ đặng lên chốn nghỉ ngơi".

 
Mẹ Hoài Linh cực thân thiết với bác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Hoài Linh cực thân thiết với bác. (Ảnh: FBNV)

 
Dù không phải ruột thịt nhưng họ xem nhau như gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không phải ruột thịt nhưng họ xem nhau như gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Hoài Linh từ Mỹ về Việt Nam dự sinh nhật bố

Dương Triệu Vũ biết ơn người bác đã qua đời

Không chỉ Hoài Linh mà giọng ca Em lỡ thôi à cũng bày tỏ những kỉ niệm và sự giúp đỡ của bác dành cho gia đình: "Nghe tin bác Maria Đỗ Thị Quỳ (hay tụi con hay gọi là bác Tiến Hưng) qua đời mà con và gia đình thật sự buồn...

 
Dương Triệu Vũ và chị gái trong lần đi thăm bác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ và chị gái trong lần đi thăm bác. (Ảnh: FBNV)

Tụi con luôn xem bác và mẹ con như hai chị em ruột. Tình cảm gắn bó của hai gia đình hơn 60 năm. Và nhờ hai bác gia đình con mới có được cuộc sống mới nơi Orlando Florida. Căn nhà của bác là nơi đầu tiên gia đình con nằm ngủ nơi miền đất lạ, chợ của bác là nơi mấy anh chị con làm ra được những đồng tiền đầu tiên bằng đôi tay của chính mình tại Mỹ.

Nhớ nhất là nụ cười hiền lành của bác, luôn dành những tình cảm chân thành và những lời động viên cho mấy anh chị em con. Lần cuối cùng con đến thăm bác chắc cũng gần 2 năm rồi... Con xin chia buồn cùng bác Long và mấy anh chị, mấy cháu và toàn thể gia quyến. Xin bác được an nghĩ trong tình yêu thương của Chúa".

 
Khung ảnh thân thiết của mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh thân thiết của mọi người. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Mẹ Hoài Linh có tinh thần văn nghệ cao, hơn 80 tuổi vẫn đàn hát vui vẻ

Bác gái này chắn chắn có một vị trí rất đặc biệt đối với gia đình Hoài Linh, là ân nhân của các thành viên nên khi nghe thông tin bác qua đời ai cũng không thể tránh khỏi cảm giác xót xa, buồn bã. Họ hi vọng ở một nơi xa người thân sẽ được yên nghỉ, thanh thản, không còn đối diện với các cơn đau.

Hoài Linh - Dương Triệu Vũ cùng về nơi kỉ niệm - Orlando Florida

Gia đình nam danh hài từng có một quá khứ rất vất vả và họ từng được giúp đỡ để đi Mỹ định cư. Tại đây, mọi người cũng phải làm nhiều công việc để mưu sinh, kiếm tiền trang trải mỗi ngày.

Vào cuối tháng 11/2019 vừa qua, cả hai anh em Hoài Linh - Dương Triệu Vũ đều đáp chuyến bay đến Orlando. Đây là thời khắc kỉ niệm 26 năm họ rời quê hương sang nước ngoài.

Nam ca sĩ hớn hở khoe trên trang cá nhân: "Đón anh bốn về Orlando! Kỷ niệm đúng 26 năm qua Mỹ. Hôm nay anh 4 nhìn trẻ hơn em rồi". Trong khi đó, Hoài Linh cũng mang nhiều cảm xúc: "Một người qua cả nhà đi đón, chị, em, cháu, vui thật. Kỷ niệm 26 năm ngày đầu sang Mỹ".

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóng TẠI ĐÂY!

Bạn thích nhất điểm nào ở nam nghệ sĩ hài hàng đầu showbiz Việt? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!