Hoài Linh ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam vượt qua dịch bệnh Covid-19

15:45 07/08/2020

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt, Hoài Linh sở hữu trang fanpage với số lượng người theo dõi đáng mơ ước. Nhưng vì quá chăm sóc cho vườn tược nơi đền thờ Tổ nên nam nghệ sĩ rất ít khi hoạt động trên mạng xã hội.

Mới đây, Hoài Linh vừa hiếm hoi chia sẻ một dòng trạng thái để nhắn gửi đến những nơi đang có diễn biến dịch phức tạp.


Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có nghĩa cử cao đẹp (Ảnh: Thanh Niên).
Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có nghĩa cử cao đẹp (Ảnh: Thanh Niên).

>>>Xem ngay: NSƯT Hoài Linh đau xót khi hay tin diễn viên trẻ qua đời mùa dịch

Hoài Linh ủng hộ mọi người vượt qua dịch bệnh

Cách đây ít giờ, Hoài Linh vừa có lời nhắn gửi đến những nơi đang có dịch bệnh phức tạp như Đà Nẵng và Quảng Nam. Dù hiếm hoi hoạt động trên mạng xã hội Facebook nhưng Hoài Linh đã đăng tải một vài đoạn trạng thái dài để ủng hộ những người đang cùng nhau vượt qua Covid-19.


Dòng trạng thái của Hoài Linh gửi đến những người đang ở Đà Nẵng và Quảng Nam (Ảnh: Chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Hoài Linh gửi đến những người đang ở Đà Nẵng và Quảng Nam (Ảnh: Chụp màn hình).

Nam danh hài đã ghi: "Đà Nẵng, Quảng Nam triệu con tim hướng về. Chúng tôi những người con xứ Quảng, bôn ba mưu sinh nơi đất khách quê người. Xin làm 1 điều gì đó cho quê hương dù điều ấy thật nhỏ nhoi. Cám ơn những tấm lòng cao cả của các bác sĩ, y tá và những người ngày đêm nơi tuyến đầu phòng chống dịch. Cầu mong vạn sự bình an đến với mọi người. Quảng Nam, Đà Nẵng cố lên".


Nam danh hài mong dịch bệnh sớm qua đi (Ảnh: Soha).
Nam danh hài mong dịch bệnh sớm qua đi (Ảnh: Soha).

Hoài Linh xin tri ân những người đang trong tuyến đầu chống dịch. Là một người dân Việt Nam, Hoài Linh vô cùng biết ơn họ, anh cũng mong rằng dịch bệnh sớm qua đi và trả lại sự bình yên cho mọi người.

>>>Đừng bỏ qua: Những câu nói ấn tượng của danh hài Hoài Linh

Hoài Linh và nhiều sao Việt tổ chức đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng và Quảng Nam

Vừa qua, thông tin hơn 60 sao Việt trong và ngoài nước sẵn sàng tham gia đêm nhạc online gây quỹ để giúp đỡ hai tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam khiến nhiều người xúc động. Đêm nhạc gồm có Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy...


Poster của Hoài Linh trong chương trình (Ảnh: FBNV).
Poster của Hoài Linh trong chương trình (Ảnh: FBNV).

Tại đêm nhạc, không chỉ có những màn trình diễn đặc sắc mà các nghệ sĩ khách mời còn tham gia trò chuyện. Dùng tiếng nói để động viên, khích lệ tinh thần những người đang ngày đêm chống lại Covid-19 ngoài kia. Đêm nhạc còn là nơi tri ân đội ngũ y - bác sĩ trong tuyến đầu vượt qua dịch bệnh.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy (Ảnh: FBNV).
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy (Ảnh: FBNV).

Là một trong những người con của xứ Quảng thân thương. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người đã khởi xướng ra đêm nhạc này để gây quỹ giúp đỡ người dân nơi Đà Nẵng và Quảng Nam.

>>>Đừng bỏ lỡ: Danh hài Hoài Linh, Thúy Nga bức xúc khi bị tung tin đồn qua đời

Ảnh: Tổng hợp

Hoài Linh nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ có nhân cách tốt

Không chỉ được nhiều đồng nghiệp trong nghề tôn kính mà Hoài Linh còn được khán giả yêu thương bởi lối sống bình dị. Nam danh hài còn thường xuyên có những hoạt động từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Xuất hiện trên truyền hình, khán giả cũng không khó để bắt gặp những lần Hoài Linh tự móc tiền túi để trao tặng cho nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt hoăc túng thiếu. Chính sự rộng lượng và nhân cách cao đẹp mà Hoài Linh luôn được khán giả tin yêu dù cho không còn quá nhiều những hoạt động trong showbiz Việt Nam.