Hoài Linh tuyên bố rút khỏi chương trình "Thách thức danh hài"

05/06/2021, 13:55 GMT+07:00

Sau lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện, những ngày gần đây nghệ sĩ Hoài Linh đã hoàn thành giải ngân số tiền cứu trợ đến miền Trung. Mới đây, nam nghệ sĩ đã chính thức có những chia sẻ về việc sao kê tài khoản cũng như những chứng từ, thư cảm ơn nhận được từ các địa phương đã nhận cứu trợ.

 
Hoài Linh chính thức đưa ra lời giải thích với khán giả về câu chuyện từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh chính thức đưa ra lời giải thích với khán giả về câu chuyện từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh vừa chia sẻ đoạn clip gần 50 phút để giải hết tất cả những sự việc đã xảy ra trong thời gian qua và cho khán giả xem những chứng từ sao kê tài khoản.

Đầu tiên "anh Bốn" gửi một lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì đã chậm trễ giải ngân số tiền từ thiện mà khán giả giao cho vì bệnh và nhiều công việc gia đình.

 
Hoài Linh gửi lời xin lỗi chân thành vì làm chậm trễ tiền cứu trợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh gửi lời xin lỗi chân thành vì làm chậm trễ tiền cứu trợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Sáu Bảnh" biết rằng trong thời gian qua đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện từ thiện của mình và nhận tất cả lỗi sai vì do bản thân quá chủ quan. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng muốn có lời giải thích rõ ràng với khán giả thông qua những giấy tờ từ ngân hàng và các địa phương.

Hoài Linh chỉ rõ những khoản tiền được chuyển đi ra sao và sử dụng với mục đích gì, bên cạnh đó cũng cho thấy đã giải ngân hết số tiền này cho bà con miền Trung.

 
Nam nghệ sĩ chính thức rút lui khỏi chương trình Thách thức danh hài. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ chính thức rút lui khỏi chương trình Thách thức danh hài. (Ảnh: FB)

Sau tất cả mọi chuyện Hoài Linh chia sẻ: "Tôi sai thì tôi đã nhận mình sai vì đã chậm trễ trong công việc thiện nguyện dù bất cứ lý do gì và tôi xin cảm ơn những khán giả những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi. Cảm ơn các cấp chính quyền sở tại và bà con miền Trung, cảm những lời động viên của khán giả và cả những góp ý phê phán dù có nặng lời tôi cũng xin tiếp nhận và xem đây như một kinh nghiệm và một bài học lớn trong công việc thiện nguyện.

Tuy nhiên, có nhiều điều Linh cảm thấy mình bị tổn thương, vì có nhiều người nhân cơ hội này cắt clip để ngụy tạo bằng chứng và chứng thư chuyển tiền, giấy mượn nợ, tôi không biết họ làm với mục đích là bôi nhọ danh dự hay gán cho tôi tội danh biển thủ số tiền từ thiện này. Trong chuyện này nếu sai về mặt tình cảm, tôi xin lỗi tất cả mọi người còn sai về mặt luật pháp, pháp luật sẽ xử lý tôi. còn hành vi vu khống tôi không chấp nhận được, hơn mấy chục năm làm nghề tôi không hiểu mình đã làm gì để những người này hành động như thế này với tôi".

 
Hiện tại nhà sản xuất Thách thức danh hài vẫn chưa lên tiếng cho việc này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại nhà sản xuất Thách thức danh hài vẫn chưa lên tiếng cho việc này. (Ảnh: FBNV)

Được giao cho vai trò giám khảo Thách thức danh hài nhưng qua sự việc này Hoài Linh cảm thấy có lỗi vì làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chương trình và quyết định rút lui.

"Các bạn đã yêu mến tôi và mời tôi vào chương trình Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì thôi tôi xin các bạn cho tôi được rút khỏi chương trình vì tôi không muốn ảnh hưởng đến chương trình của các bạn, chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật là thú vị và có những tiết mục thật là hay gửi đến bà con", trích lời Hoài Linh.

Như vậy, sau hoàng loạt những ồn ào, Hoài Linh chính thức xác nhận không nhận lời đảm đương vị trí tại Thách thức danh hài. Như vậy, chương trình này một lần nữa phải thay đổi chiếc ghế giám khảo.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HOÀI LINH GIẢI THÍCH SỐ TIỀN 700 TRIỆU RÚT RA KHÔNG RÕ LÝ DO

Trong đoạn video gaiir trình toàn bộ sự việc từ thiện của mình, Hoài Linh đã có những chia sẻ về chi tiết  700 triệu đồng rút khỏi tài khoản không rõ lý do.

Nam nghệ sĩ chia sẻ anh đã chủ động giải ngân số tiền này thành hai đợt, một đợt 700 triệu và đợt hai 200 triệu dành cho miền Trung. Ngoài ra còn cho thêm 100 triệu gửi đến Huyện Hiệp Đức, Nông Sơn, Phước Sơn và xã Văn Hoá. Tổng số tiền từ thiện trong đợt này là 1 tỷ đồng để hỗ trợ bà con sau lũ lụt.

Từ 29/5 - 1/6, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã âm thầm về nhiều địa phương thuộc tỉnh miền Trung xây nhà, hỗ trợ tiền mặt cho bà con sau thiên tai hồi tháng 9/2020.

Xem thêm tại đây!