Hoài Linh ngồi kiểu "nước lụt", sa sả mắng Chí Tài

22/12/2016, 08:17 GMT+07:00

Đây cũng là lần đầu tiên "anh ốm" chê "anh mập" vì... quá ốm!

Bên cạnh những bức xúc về hành động của Chí Tài, bộ đôi nghệ sĩ Hoài Linh - Chí Tài đã có những chia sẻ đầy cảm động về tình bạn với nhau trong suốt chặng đường 20 năm là cặp đôi được yêu thích nhất của làng hài Việt.

Sau thời gian miệt mài tham gia với nhiều vai trò trong hàng loạt các chương trình truyền hình “đình đám” trong và ngoài nước hiện nay, cũng như hỗ trợ các danh hài khác trong liveshow cá nhân, Chí Tài  chính thức tổ chức một chương trình riêng của mình với tên gọi Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã vào đúng dịp Giáng sinh tại TP.HCM.

Hoài Linh ngồi kiểu

Hoài Linh ngồi kiểu

Hai đêm diễn vào ngày 22/12 và 24/12 tại TP.HCM sẽ là cuộc hội ngộ của tất cả những người anh em thân thiết trong nghề với nam danh hài như Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, … và đặc biệt là sự trở lại của cặp đôi được yêu thích nhất làng hài Việt: Chí Tài - Hoài Linh.

Hoài Linh ngồi kiểu

Trước thềm ngày mở màn liveshow, các nghệ sĩ hài đã có một buổi tập trung để ráp thoại. Vừa xuất hiện tại buổi tập, Hoài Linh đã vội hỏi thăm tình trạng sức khoẻ Chí Tài khi thấy người bạn diễn lâu năm không giấu được sự mệt mỏi trong đôi mắt cũng như gầy đi trông thấy.

Hoài Linh ngồi kiểu

Thời gian qua, có vẻ như vì lo lắng cho liveshow sắp diễn ra của mình nên Chí Tài thường ít dành thời gian cho việc ngủ. Thấy vậy, Hoài Linh đã tỏ ra khá bức xúc bởi anh lo lắng cho sức khỏe của bạn thân. Nam danh hài thẳng thừng “mắng” Chí Tài: “Bây giờ anh đã thấy tác hại của việc thiếu ngủ chưa? Ngày trước lúc nào anh cũng la em, giờ thì anh cũng vậy, mí mặt sụp xuống nhìn mệt mỏi thế kia cơ mà”.

Hoài Linh ngồi kiểu

Được hỏi về tình hình sức khoẻ, Chí Tài cho biết: "Nhìn tôi ốm như vậy bởi vì tôi đang ăn uống theo một thực đơn định sẵn để có một sức khoẻ tốt và giảm cân. Sau 25 – 26 ngày thì tôi đã giảm khoảng 10 kg, và còn khoảng 20 ngày nữa tôi sẽ kết thúc chế độ này. Trong 2 liveshow ngày 22 và 24/12 sắp tới, nhiều khán giả cũng sẽ bất ngờ về ngoài hình. Tôi cũng rất lo vì sợ mình bị giảm cân nhiều quá thì lại không đẹp và nhìn tôi không còn là tôi nữa.

Hoài Linh ngồi kiểu

Tôi chỉ muốn giảm cân để mình đẹp hơn, bởi vì trong liveshow mình  có diễn xuất với nhiều người trẻ, tôi cũng vào vai một người trẻ nên nếu mập quá nhìn nó kì. Nhìn tôi như vậy thôi chứ tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, chỉ hơi thiếu ngủ một chút vì trong vòng một  tháng mà tôi phải di chuyển qua lại giữa 3 nước khiến cơ thể chưa kịp thích nghi với giờ giấc".

Hoài Linh ngồi kiểu

Về tình bạn với Hoài Linh, Chí Tài tâm sự: "Kỉ niệm của tôi và Hoài Linh thì nhiều lắm, kể cũng không hết được mà cũng không thể nhớ hết để mà kể nhưng chắc chắn là không có kỉ niệm buồn. Tình bạn của tôi và Hoài Linh đã kéo dài được 20 năm rồi chưa từng có chuyện buồn gì xảy ra với nhau, cũng chưa bao giờ có xích mích.

Hoài Linh ngồi kiểu

Hoài Linh làm chuyện gì cũng có lí do, nhiều khi tôi làm việc gì không đúng với ý của Hoài Linh thì Hoài Linh cũng chỉ nói nhẹ thôi chứ chưa bao giờ lớn tiếng. Hoài Linh chỉ cần nhắc nhẹ là tôi biết cách để sửa chứ không cãi lại, nếu có bất đồng quan điểm trong chuyện gì thì tôi cũng chỉ góp ý một cách nhẹ nhàng".

Hoài Linh ngồi kiểu

Hoài Linh ngồi kiểu

Giải đáp thắc mắc của khán giả về chuyện diễn cặp với Hoài Linh Trường Giang, nam danh hài nói: "Cũng có thời điểm người ta nói “Lâu quá không thấy Chí Tài diễn cùng Hoài Linh mà toàn thấy diễn cùng  Trường Giang.” Khi nghe được câu nói đó tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, tôi không biết Hoài Linh có hiểu lầm là tôi tách ra để làm việc với người khác hay không. Tuy nhiên, sau đó gặp lại tôi có hỏi thì Hoài Linh nói là Hoài Linh cảm thấy rất bình thường và không hề suy nghĩ gì cả.

Hoài Linh ngồi kiểu

Mà cũng không phải tôi với Trường Giang được yêu thích hơn mà tại vì dạo trước tôi và Trường Giang vô tình kết hợp với nhau trong một tiểu phẩm được khán giả yêu thích và điễn được hơn 2 năm. Tôi thấy sự kết hợp với Trường Giang cũng tốt chứ cũng không có gì để mình phải suy nghĩ tiêu cực. Hoài Linh – Trường Giang mỗi người có một phong cách diễn khác nhau còn tôi chỉ ở vị trí hỗ trợ để nâng tầm vai diễn của bạn diễn thôi".

Hoài Linh ngồi kiểu

Hoài Linh ngồi kiểu

Nam danh hài cũng chia sẻ về câu nói của Hoài Linh mà anh luôn giữ mãi trong tim: "Cách đây 2 năm, trong một lần đi diễn chung, Hoài Linh đã quay qua nói với tôi là “Anh Tài, ngẫm nghĩ lại anh với em gắn bó với nhau cũng được gần 20 năm rồi. Đến thời điểm này mà em và anh vẫn được khán giả ái mộ chứng tỏ tổ nghiệp thương anh em mình lắm đó”.

Hoài Linh ngồi kiểu

Đó là điều mà tôi nhớ mãi vì tôi và Hoài Linh rất hiếm khi tâm sự cùng nhau, vì cả hai đều bận rộn với những công việc riêng. Chỉ khi nào cùng nhau đi diễn ở nước ngoài thì tôi và Hoài Linh mới có dịp để tâm sự nhưng sau này cũng ít được gặp nhau vì mỗi người đều ở một phòng riêng".

Hoài Linh ngồi kiểu

Liveshow Chí Tài - Những cuộc tình ... nghiệt ngã sẽ diễn ra vào ngày 22/12 và 24/12 tại TP.HCM với sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, ... cùng các ca sĩ Tóc Tiên, Hoài Lâm, Tố My, vũ đoàn ABC, ABC KID, ban nhạc Đồng Dao.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!