Hoài Linh nhớ Chí Tài giữa khuya: "có buồn, có vui cũng là kỷ niệm"

01/02/2021, 09:15 GMT+07:00

Rạng khuya qua (1/2), Hoài Linh không thể nào chợp mắt được và anh chia sẻ lại hình ảnh từng tham gia cùng Chí Tài với dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Công việc của... và em. Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm".

 
Dù nam danh hài bỏ dấu ba chấm nhưng ai cũng đau lòng và hiểu anh tránh nhắc đến tên Chí Tài, vì nhắc chỉ làm anh càng đau thêm (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nam danh hài bỏ dấu ba chấm nhưng ai cũng đau lòng và hiểu anh tránh nhắc đến tên Chí Tài, vì nhắc chỉ làm anh càng đau thêm (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Xót xa khi phim cuối cùng cố NS Chí Tài đóng cùng Hoài Linh lên sóng

Hoài Linh nhớ nghệ sĩ Chí Tài

Danh hài Chí Tài đã tạm biệt khán giả gần xa ra đi mãi mãi hơn 2 tháng nay song nỗi đau với người ở lại vẫn chưa thể nào nguôi ngoai được. Chị Bé Heo, Hoài Linh đã kịp bình tâm trở lại công việc nhưng họ vẫn chưa thể nào bình tâm vì phải cần rất nhiều thời gian.

Trước khi Chí Tài qua đời anh cũng từng tham gia một bộ phim cuối đời cùng Hoài Linh hiện vẫn chưa có thời gian chính xác ngày lên sóng. Rạng khuya qua (1/2), Hoài Linh tiếp tục thể hiện nỗi nhớ với Chí Tài da diết khi chia sẻ lại thước phim cả hai từng tham gia đầy tâm trạng: "Công việc của... và em. Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm". Dấu ba chấm, anh không viết rõ ra nhưng ai cũng hiểu Hoài Linh đang đề cập đến bạn của mình.

 
Rất nhiều ý kiến an ủi, động viên cũng như mong anh Bốn giữ sức khoẻ để hoàn tất công việc cuối năm và đón Tết. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều ý kiến an ủi, động viên cũng như mong anh Bốn giữ sức khoẻ để hoàn tất công việc cuối năm và đón Tết. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Xúc động bài thơ NSƯT Hoài Linh gửi sang Mỹ cho danh hài Chí Tài

Hoài Linh vượt nỗi đau để trở lại công việc

Sau thời gian chịu tang bạn và không xuất hiện ở bất kì nơi đâu, nam danh hài đã góp mặt tại lễ trao giải Mai Vàng vì muốn nói với khán giả rằng bản thân anh đang ổn.

"Tôi đã vắng bóng một thời gian và được nhiều người quan tâm, không biết sức khỏe của tôi như thế nào. Nguyên một năm nay, rất nhiều chuyện buồn, chấn động đã xảy ra với tôi. Vì vậy, tôi rất vui khi được đến đây chung vui với tất cả cô chú, anh chị em nghệ sĩ. Tôi muốn đến để được gặp mọi người, gặp khán giả. Tôi muốn cho mọi người biết rằng mình vẫn ổn", anh bộc bạch.

 
Nụ cười tươi nhất của Hoài Linh sau hơn 2 tháng Chí Tài qua đời (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười tươi nhất của Hoài Linh sau hơn 2 tháng Chí Tài qua đời (Ảnh: FBNV)

 
Hoài Linh chính thức mất đi một người bạn và không bao giờ tìm được người thứ hai (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh chính thức mất đi một người bạn và không bao giờ tìm được người thứ hai (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chí Tài bí mật làm clip gửi lời cảm ơn đến Hoài Linh trước khi qua đời

Hoài Linh vẫn chưa thể quên được nghệ sĩ Chí Tài là điều dễ hiểu thôi, làm sao mà quên được, chấp nhận được điều đó khi họ đã có một tình bạn 20 năm hiếm có khó tìm giữa chốn Vbiz. Chưa kể đây còn là người bạn diễn tuyệt vời, hợp cạ nhất của Hoài Linh.

LỜI NÓI CUỐI CÙNG CHÍ TÀI DÀNH CHO HOÀI LINH

Đầu tiên, khi nhắc đến tình bạn với Hoài Linh, cố nghệ sĩ Chí Tài cho hay vì tình hình dịch bệnh nên gần đây 2 anh em không có dịp gặp mặt thường xuyên, lần gần nhất gặp nhau là khi anh lên nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh:

"Hoài Linh giờ nhìn đen lắm nhưng khoẻ mạnhNhìn Hoài Linh trong lòng anh có cảm giác kỳ lắm, đã lâu rồi anh và Hoài Linh không diễn cùng nhưng giờ gặp lại anh vẫn thấy giữa anh và Hoài Linh như có sợi dây ràng buộc, tuy không gặp nhiều nhưng lúc nào cũng cảm thấy hình như mình gặp người đó nhiều lần. Hoài Linh là người em trong nghề nhưng là người mà anh mang ơn vì cho anh cơ hội bước qua lĩnh vực hài, từ đó mò mẫm qua lĩnh vực diễn xuất, chính kịch, điện ảnh. Dù đã cảm ơn nhiều lần rồi nhưng anh mượn Chí Tài Lên Mây này gửi lời cảm ơn đến Linh: Anh lúc nào cũng ghi khắc trong tim mình, em là 1 người em trong nghề và là người em ngoài đời rất tốt". 

Khi được hỏi về tật xấu của bạn diễn hơn 20 năm, cố danh hài Chí Tài tiết lộ những câu chuyện mà ít ai biết được: "Hoài Linh ít chịu tập lắm, anh có hỏi thì Linh nói tập nhiều quá sợ bị chai chứ Hoài Linh mà tập còn siêu đẳng hơn. Anh chứng kiến nhiều vở cải lương, kịch dài, Hoài Linh tập xong nhiều khi những người diễn chung còn bị xì, huống chi là khán giả, họ thích lắm. Mình tập ổng sửa rất hay, có những mảng miếng trong kịch bản không có". Xem thêm thông tin về đám tang của Chí Tài tại đây.