Hoài Linh trả lời lịch sự khi gặp bình luận tiêu cực từ anti-fan

12:34 19/03/2021

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn của Bí Mật Vbiz, Hoài Linh đã có những trải lòng khi nam nghệ sĩ quyết định lập kênh YouTube của mình và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

 
Hoài Linh cho biết rằng anh làm YouTube là do có người xúi làm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoài Linh cho biết rằng anh làm YouTube là do có người xúi làm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về nguyên nhân làm YouTube, Hoài Linh tâm sự: "Tôi làm Youtube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm. Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta".


Hoài Linh tự nhận mình là người kém công nghệ thông tin. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hoài Linh cũng cho biết rằng mình rất siêng đọc và trả lời bình luận của khán giả nói về kênh YouTube của mình, nam nghệ sĩ cũng cho biết rằng những clip tự mình đăng tải trên kênh YouTube hay Tiktok đều do chính anh làm hết. 

"Anh Bốn" cũng chia sẻ những khó khăn khi mới làm YouTube rằng thời điểm quay video chưa có micro nên khán giả rất khó nghe, sau đó nam diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên đã chịu đầu tư hơn mua thiết bị âm thanh nên những clip mà anh đăng tải đã được khán giả yêu thích nhiều hơn.


NSƯT Hoài Linh cũng có những khó khăn khi tự mình làm kênh YouTube. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về vấn đề anti-fan mà nghệ sĩ thường gặp ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh trải lòng rằng mình cũng có anti-fan, vì theo anh ở trong cuộc sống này không tránh được kẻ thương người ghét, như với những bình luận tiêu cực, nam diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên vẫn trả lời lịch sự và đàng hoàng. Vì theo anh cho biết: "Quan điểm của tôi là lời khen hay lời chê đều tốt. Nếu không chê thì không rút kinh nghiệm, sửa đổi mình được. Lời khen mà có cánh quá đôi khi cũng làm cho cuộc sống của mình không phấn đấu được".


Gặp được anti-fan, Hoài Linh vẫn trả lời bình luận tích cực. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về trình độ giao tiếp Tiếng Anh mình ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh bộc bạch rằng anh qua Mỹ từ lâu nhưng nói tiếng được tiếng mất, nhưng nam nghệ sĩ vẫn cố gắng học hỏi trau dồi thêm mỗi ngày để có thể cải thiện thật tốt.


Trong năm 2021, Hoài Linh sẽ trở lại đóng phim và tham gia gameshow truyền hình nhiều hơn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, trong năm 2021 này, Hoài Linh sẽ trở lại làng giải trí mạnh mẽ hơn, nam nghệ sĩ sẽ quay lại đóng phim và tham gia các chương trình gameshow để giao lưu với khán giả sau thời gian dài ở ẩn để chăm lo cho đền thờ Tổ. Ngoài ra, anh trai Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục phát triển thêm kênh YouTube, Tiktok của mình để ngày càng phát triển hơn nữa.

Mong với những dự định của mình trong năm 2021, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và luôn được khán giả ủng hộ.

HOÀI LINH XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỔ

Chẳng những là một diễn viên hài tài năng, Hoài Linh còn nổi tiếng nhờ cái tâm dành cho nghệ thuật. Nam danh hài đã dốc sức, thậm chí là lao lực để tự bỏ tiền túi xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu trị giá 100 tỷ.

Nhà thờ tổ hiện đang toạ lạc tại Quận 9, TP.HCM, có diện tích lên đến 7.000 m2, hoàn thành vào năm 2016. Tất cả được xây dựng bằng bê tông cốt thép, ngói và gỗ. 

Từ lúc hoàn thành đến nay, hằng năm vào ngày 12/8 âm lịch, giỗ Tổ nghiệp sân khấu đều diễn ra tại đây, đông đảo nghệ sĩ sẽ đến nhà thờ tổ của Hoài Linh để cúng bái. Hiện nay nam danh hài vắng mặt ở khá nhiều gameshow và chủ yếu dành thời gian để thờ phụng, chăm lo cho nhà thờ.

Xem thêm về Hoài Linh tại đây!