Hoài Linh tiều tụy trở lại, nghẹn ngào ở sân khấu tưởng niệm Chí Tài

27/12/2020, 18:00 GMT+07:00

Hoài Linh đã có đêm diễn trở lại sau khi đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Không khó để nhận ra, Hoài Linh trông tiều tụy đi nhiều trong đêm diễn trở lại này, dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn thể hiện vai diễn hết mình và hoàn thành đêm diễn. 


Hoài Linh trở lại sân khấu sau sự ra đi của Chí Tài. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh trở lại sân khấu sau sự ra đi của Chí Tài. (Ảnh: 24h).

>>> Có thể bạn chưa xem: Xúc động bài thơ NSƯT Hoài Linh gửi sang Mỹ cho danh hài Chí Tài

Hoài Linh tiều tụy trong ngày trở lại và những chia sẻ xúc động

Vào tối 26/12 vừa qua, Hoài Linh đã có sân khấu trở lại với khán giả sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Mặc dù đã được trang điểm kỹ càng, song khán giả không khó để nhận ra Hoài Linh trông tiều tụy và gầy đi hơn rất nhiều sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy vậy, Hoài Linh vẫn biểu diễn hết mình, giúp cho liveshow được kết thúc trọn vẹn.

Ở cuối show diễn, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ đầy xúc động: "Nếu quý vị coi trong vé hay poster thì sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn tất cả quý vị đã yêu thương anh ấy trong suốt thời gian vừa qua".


Nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt mọi người cảm ơn chương trình và khán giả. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt mọi người cảm ơn chương trình và khán giả. (Ảnh: 24h).

>>> Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Nghệ sĩ Xuân Hinh an ủi Hoài Linh

Không chỉ gây xúc động vì lời phát biểu trên sân khấu mà những hình ảnh bên trong hậu trường, cũng khiến khán giả phải chú ý. Vẻ ngoài của nghệ sĩ Hoài Linh lộ rõ trong những tấm ảnh hậu trường, cho thấy nam nghệ sĩ xanh xao, tiều tụy hơn trước. Nét buồn trên gương mặt của Hoài Linh cho thấy tâm trạng của danh hài vẫn chưa thể ổn định.


Gương mặt tiều tụy của nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Dân Việt). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt tiều tụy của nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: Dân Việt).

Một trong những khoảnh khắc khiến cư dân mạng cảm động hơn cả, đó là khi nghệ sĩ hài Xuân Hinh đứng nói chuyện cùng Hoài Linh. Theo nhiều nguồn tin cho biết lúc đó, nghệ sĩ Xuân Hinh đã có đôi lời động viên, an ủi người đồng nghiệp của mình. 


Nghệ sĩ Xuân Hinh an ủi Hoài Linh. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Xuân Hinh an ủi Hoài Linh. (Ảnh: 24h).

Người hâm mộ nghẹn ngào

Hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu trở lại đã khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng. Ai cũng mong nghệ sĩ Hoài Linh có thể vơi bớt nỗi buồn sau sự ra đi của người anh, người đồng nghiệp.


Gương mặt đượm buồn của nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: VnExpress). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt đượm buồn của nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: VnExpress).

Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- "Thương chú Chí Tài, thương chú Hoài Linh. Mong chú Hoài Linh luôn khỏe mạnh để tiếp tục hoạt động nghệ thuật".

- "Nhớ chú Chí Tài lắm luôn ấy. Mình nhớ một chắc chú Hoài Linh phải gấp nhiều lần".

- "Xúc động thật sự, giới nghệ sĩ có được tình cảm đẹp như chú Hoài Linh và chú Chí Tài thật tuyệt vời".

- "Vẫn nhớ chú Chí Tài lắm ấy. Hài Tết năm nay không được thấy chú rồi".


Hoài Linh rưng rưng nước mắt trong buổi chủ trì tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Lý do cố NS Chí Tài luôn dặn đàn em gọi vợ là "chị Bé Heo"

Ngoài ra, Hoài Linh cũng cho biết, đến hiện tại, bản thân vẫn chưa dám nhắc đến tên của cố nghệ sĩ Chí Tài. Tại buổi diễn, Hoài Linh đã thay mặt gia đình nhận 50 triệu đồng từ ban tổ chức. Toàn bộ số tiền này sau đó sẽ được sung vào quỹ mang tên Chí Tài.

CHÍ TÀI BÍ MẬT LÀM CLIP GỬI HOÀI LINH TRƯỚC KHI QUA ĐỜI

Tại chương trình Chí Tài Lên Mây, khán giả không khỏi xúc động về những chia sẻ của cố nghệ sĩ Chí Tài tâm sự về người anh em thân thiết trong nghề - nghệ sĩ Hoài Linh.

Cụ thể, cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ như sau về Hoài Linh: “Hoài Linh là người em trong nghề nhưng là người mà anh mang ơn vì cho anh cơ hội bước qua lĩnh vực hài, từ đó mò mẫm qua lĩnh vực diễn xuất, chính kịch, điện ảnh”.

Cũng tại chương trình này, cố nghệ sĩ Chí Tài đã tiết lộ tật xấu của nghệ sĩ Hoài Linh, khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

"Hoài Linh ít chịu tập lắm, anh có hỏi thì Linh nói tập nhiều quá sợ bị chai chứ Hoài Linh mà tập còn siêu đẳng hơn”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!