Hoài Linh bị thương ở chân, than thở đau khi phải băng bó

10:30 02/07/2020

Hoài Linh là nghệ sĩ hài hàng đầu làng giải trí Việt trong nhiều năm qua. Dù "tre già măng mọc" nhưng tên tuổi của anh vẫn khó có ai vượt mặt, là một người "đàn anh" mà bất kì nghệ sĩ ở lĩnh vực nào cũng ngưỡng mộ.

Một trong những điểm khiến mọi người yêu mến nam nghệ sĩ chính là sự gần gũi, thân thiện, giản dị hết mức có thể dù anh có thừa điều kiện để sử dụng hàng hiệu đắt đỏ.

 
Đi đến đâu Hoài Linh cũng chủ yếu diện đồ bà ba, mang dép kẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi đến đâu Hoài Linh cũng chủ yếu diện đồ bà ba, mang dép kẹp. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Nam nghệ sĩ bị thương

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "anh Bốn" vừa khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ khung ảnh phần chân bị băng bó vết thương. Để mọi người yên tâm hơn, Hoài Linh còn đính kèm dòng trạng thái tiết lộ nguyên nhân và nhờ cách trò chuyện hài hước nên mọi người cũng hiểu rằng không có "tai nạn" quá nghiêm trọng.

Cụ thể, nam danh hài cho hay: "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có "tính người" nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi. Em không đá gà mà gà nó đá em. Kỷ niệm 11/05 Canh Tý để sang năm facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con ác kê".

 
Hoài Linh chia sẻ bức ảnh mình phải băng bó vết thuơng ở ngay khủy chân. Vị trí này sẽ khiến anh khó lòng di chuyển nhiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh chia sẻ bức ảnh mình phải băng bó vết thuơng ở ngay khủy chân. Vị trí này sẽ khiến anh khó lòng di chuyển nhiều. (Ảnh: FBNV)

 
Ở trong khuôn viên nhà thời, anh dành một phần diện tích để nuôi gà và từng được Nam Thư chia sẻ về khu vực này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở trong khuôn viên nhà thời, anh dành một phần diện tích để nuôi gà và từng được Nam Thư chia sẻ về khu vực này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Dù biết mọi thứ không quá nghiêm trọng nhưng khán giả vẫn lo lắng và mong nam danh hài sớm bình phục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết mọi thứ không quá nghiêm trọng nhưng khán giả vẫn lo lắng và mong nam danh hài sớm bình phục. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Hoài Linh nghỉ ngơi ở đền thờ Tổ

Thời gian qua, bố nuôi của ca sĩ Hoài Lâm không còn tất bật chạy show như trước mà dành phần lớn thời gian ở tại đền thờ Tổ nghiệp. Theo đó, Hoài Linh là người tự tay chăm sóc cây cảnh, ao cá, dọn dẹp, trang trí mọi ngóc ngách ở khu vực linh thiêng này. Trước đây, "anh Bốn" cũng bày tỏ khi mình thực hiện xong đền cũng là lúc bản thân cần nghỉ ngơi, hoàn thành tâm nguyện sẽ không bất chấp làm việc như trước kia.

 
Nam nghệ sĩ đội nón lá giản dị xịt nước rửa sàn tại đền thờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ đội nón lá giản dị xịt nước rửa sàn tại đền thờ. (Ảnh: FBNV)

 

 
Mỗi ngày nam danh hài đều tự tay làm sạch một khu vực có diện tích rất rộng lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày nam danh hài đều tự tay làm sạch một khu vực có diện tích rất rộng lớn. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Thư khoe vườn cây trái, nuôi động vật ở đền thờ Tổ của Hoài Linh

Bao năm qua, sức khỏe của Hoài Linh luôn được các fan chú ý. Biết được điều này nên anh hạn chế làm mọi người lo lắng. Mỗi khi chia sẻ vấn đề gì thì nghệ sĩ luôn có cách trò chuyện hài hước, trấn an tinh thần khán giả.

Hoài Linh lên tiếng về thông tin hết thời

Khoảng 3 năm trở lại đây, thỉnh thoảng khán giả mới thấy nam nghệ sĩ xuất hiện đi biểu diễn ở các sân khấu, anh không nhận lời mời ngồi "ghế nóng" gameshow như trước kia. Rất nhiều tin đồn cho rằng "anh Bốn" cũng đến giai đoạn hết thời, nhường sân cho "đàn em".

Nói về vấn đề này, Hoài Linh thẳng thắn: "Chuyện nói là của mọi người, còn vui vẻ nhận những lời nói đó hay không là do tôi đây. Tôi vẫn vui vẻ bình thường. Nếu bây giờ tôi ngừng đi diễn, tôi sẵn sàng công bố luôn, khỏi cần ai nói, tôi hết thời nên tôi nghỉ. Hiện tại, tôi vẫn còn đi diễn, vẫn phục vụ khán giả và kiếm miếng cơm được".