Hoài Linh thông cống ở nhà thờ 100 tỷ: Nổi tiếng cũng là người

15:30 20/03/2021

Nghệ sĩ Hoài Linh vừa lập kênh TikTok và YouTube đã thu về lượng theo dõi, tương tác khủng khiến nhiều người ao ước. Không chỉ vậy, những video do nam danh hài làm ra cũng gây bão mạng, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ lại hình ảnh đang dọn dẹp nhà thờ tổ 100 tỷ đồng. Với danh xưng tự gọi là “kỹ sư cầu cống”, nam nghệ sĩ khiến nhiều người kinh ngạc khi tự mình làm những việc chân tay như thông mương, dọn cống.

 
Hoài Linh tự tay thông cống nơi mình ở. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh tự tay thông cống nơi mình ở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa làm nam danh hài vừa chia sẻ: “Lâu lâu tôi phải ra móc bùn không tắc cống, còn phải đổ cả thuốc xuống nữa không muỗi lại đẻ lăng quăng vào đó. Đầu tiên làm như này tôi không chịu nổi mùi hôi nhưng làm riết rồi quen. Có làm như vậy tôi mới thấm thía nỗi khổ của những người đi làm cống. Trong vườn có chút xíu cống mà nó nghẹt mình đã khó chịu, huống chi người ta làm ở ngoài đường.”

Chính vì làm việc vất vả nên nam danh hài không quên dặn mọi người giữ gìn môi trường, đừng quăng rác xuống mương hay chỗ thoát nước bởi cuối cùng người "lãnh hậu quả" là bản thân mình. Nhìn video có thể thấy rằng nam danh hài không ngại bẩn mà cúi rạp người, dùng tay thò vào cống để lôi bịch rác to ra. Mặc dù mùi hôi và bẩn, thế nhưng Hoài Linh vẫn vui vẻ với công việc đang làm.

Nam nghệ sĩ không ngại bẩn, tự tay thông cống.

 
Anh cúi sát xuống, mò tay để tiện làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cúi sát xuống, mò tay để tiện làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi khán giả thắc mắc vì sao nổi tiếng, nhiều tiền rồi không thuê người mà còn làm những việc tay chân như vậy, nam nghệ sĩ đáp: “Nổi tiếng cũng là người chứ, cũng phải làm hết. Mấy cái này tôi làm được hết, đâu có khó khăn gì. Nói chung, cái nào trong khả năng của mình thì nên làm, khó quá thì hỏi. Tôi làm những công việc này từ xưa tới giờ rồi, từ nhỏ cơ, nên thấy nó hết sức bình thường. Bởi vậy nên khán giả có thấy cũng đừng xót xa cho tôi làm gì.”

 
Nam nghệ sĩ cho rằng việc nào trong tầm tay thì cứ tự làm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho rằng việc nào trong tầm tay thì cứ tự làm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Việc làm của nam danh hài khiến nhiều người kinh ngạc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc làm của nam danh hài khiến nhiều người kinh ngạc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đây nghệ sĩ Hoài Linh cũng thường xuyên đăng ảnh chăm sóc vườn cây hay làm những công việc nhà đơn giản. Thế nhưng khi đăng tải chúng lên một số cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ mặc đồ đơn giản như vậy là thiếu tôn trọng khán giả. Ngay sau đó, trên kênh YouTube của nam danh hài đã xuất hiện video đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay. Cụ thể nam danh hài diện luôn vest bảnh bao để đi nhổ cỏ.

Hoài Linh cho biết đây là lần đầu tiên đầu tư công phu cho video của mình từ khi thành lập kênh YouTube. Nam danh hài luôn đọc hết mọi bình luận của khán giả và ghi nhận những điều đó, Hoài Linh giải thích thêm: “Ở đây không phải là kênh hài, mà tôi chỉ muốn làm cho nó vui vui xíu trong sinh hoạt đời thường của mình để cho có tiếng cười thôi. Còn về chuyện nói tôi ăn mặc không tôn trọng khán giả thì tội nghiệp tôi. Ở trong vườn thì làm sao diện đồ vest để làm được.

Xin phép quý vị cho tôi trở về những bộ đồ thân thuộc của tôi. Vì những công việc này không thể nào phù hợp với đồ vest được. Tôi may đồ này là để ngồi gameshow hoặc tham gia các chương trình, sự kiện... chứ làm việc này mà hư luôn thì tội nghiệp tôi quá".

Hoài Linh bị chê “ăn mặc thiếu tôn trọng khán giả” và màn đáp trả bất ngờ
Hình ảnh nam nghệ sĩ mặc vest làm vườn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đối với công việc dọn dẹp vườn tược hay móc cống của mình, Hoài Linh còn hài hước nói rằng nếu như sau có thất nghiệp đi chăng nữa còn có nghề mưu sinh. Bây giờ tập luyện trước thì sau này mới có kinh nghiệm làm tốt được. Còn bạn nghĩ gì về hành động của nam nghệ sĩ, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

LAO ĐỘNG CŨNG LÀ MỘT LOẠI HẠNH PHÚC

Việc Hoài Linh tự tay móc cống khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi họ cho rằng nam danh hài đã nổi tiếng, sở hữu tài sản không hề nhỏ tại sao lại đi làm công việc vất vả này. Cư dân mạng còn nhận định nam danh hài chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ là có thể thuê người làm, thậm chí họ còn làm tốt hơn cả Hoài Linh.

Thế nhưng trong cuộc sống, lao động cũng là một loại hạnh phúc. Nếu như bản thân có thể tự làm được bất cứ việc gì thì nên chủ động. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm mà thông qua những việc đó, bạn còn có thể tự rèn luyện bản thân hay biết thêm điều gì mới.

Để lỡ sau này nếu không có điều kiện nhờ vả hay gặp công việc tương tự, bạn vẫn có thể tự tin hoàn thành tốt bởi bản thân đã được trau dồi, rèn luyện trước đó.

Xem chi tiết tại đây.