Hoài Linh than thở về chuyện khó ngủ, con trai động viên: "Con sẽ thường xuyên về với bố"

16/04/2019, 16:30 GMT+07:00

Chỉ là câu động viên của con trai Võ Lê Thành Vinh gửi đến bố Hoài Linh khiến nhiều người hâm mộ phải xúc động.

Danh hài Hoài Linh tiết lộ chuyện bị khó ngủ, ở dưới bình luận, con trai Thành Vinh của danh hài đã lên tiếng động viên: "Con sẽ cố gắng thường xuyên về thăm bố". 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài Hoài Linh chia sẻ về việc khó ngủ khi về già: "Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm 1 cái buồn nữa là "buồn ngủ" tại sao khó với con như vậy. Huhu". Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng mong danh hài Hoài Linh giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. 

 
Danh hài Hoài Linh tiết lộ chuyện bị khó ngủ khiến nhiều người lo lắng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Hoài Linh tiết lộ chuyện bị khó ngủ khiến nhiều người lo lắng. 

Bên dưới bài đăng của Hoài Linh, bạn bè như: Quang MinhVân Dung, diễn viên Gia Bảo cũng phải thốt lên "Ngủ ngon ba yêu" hay các fan đều vào nhắc nhở danh hài giữ gìn sức khỏe. Đáng chú ý, trong khi nhiều khán giả thân mật gọi Hoài Linh bằng "bố" để hỏi thăm anh thì con trai ruột là Võ Lê Thành Vinh đã lên tiếng động viên: "Chắc tại không có con về nhà thường xuyên hay răng. Để con về thường xuyên hơn để bố an tâm đi ngủ sớm hỷ. Rứa hỷ". 

 
Con trai hứa sẽ thường xuyên về Việt Nam để bố thường xuyên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai hứa sẽ thường xuyên về Việt Nam để bố thường xuyên. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Thành Vinh từng tiết lộ dù ở xa nhưng hai cha con vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng xã hội. “Mỗi khi gặp vướng mắc hay băn khoăn về công việc, tôi vẫn gọi điện hỏi ý kiến bố. Mỗi lần tôi về nước, hai cha con cũng trò truyện tới rất khuya mới ngủ". Giữa hai người không hề có bất kỳ khoảng cách về thế hệ nào.

 
Cách đây không lâu, con trai nam danh hai Hoài Linh, Thành Vinh đã cùng cha đi thăm họ hàng khi có dịp trở về Việt Nam. Hai cha con trong chuyến về quê Đồng Nai hồi đầu năm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu, con trai nam danh hai Hoài Linh, Thành Vinh đã cùng cha đi thăm họ hàng khi có dịp trở về Việt Nam. Hai cha con trong chuyến về quê Đồng Nai hồi đầu năm. 

Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh sinh năm 1990 và hiện là kỹ sư hàng không của một hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ. Có cha là nghệ sĩ nổi tiếng, Thành Vinh không đi theo con đường nghệ thuật.

Hoài Linh than thở về chuyện khó ngủ, con trai động viên:

Hoài Linh than thở về chuyện khó ngủ, con trai động viên:

 
Danh hài Hoài Linh và con trai Thành Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Hoài Linh và con trai Thành Vinh.

Dù ở xa nhưng tình cảm giữa Thành Vinh và bố Hoài Linh khiến người hâm mộ ghen tỵ. Nếu bạn còn bố thì hãy trân trọng những khoảnh khắc và quan tâm bố giống như Thành Vinh nhé.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!