Hoài Linh, Thái Hòa và Kiều Oanh tái hợp trong siêu phẩm hài "khủng"

17/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Phim hài Việt luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả hâm mộ điện ảnh trong nước.

Phim hài Việt luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả hâm mộ điện ảnh trong nước. Và Ma Dai là một trong những tựa phim đáng chú ý nhất của dòng phim này sẽ ra mắt trong năm 2015.

Ma Dai hoàn toàn thu hút được sự chú ý khi có sự góp mặt của những danh hài kì cựu Hoài Linh, Thái HòaKiều Oanh.  Đây cũng là tác phẩm mang đậm dấu ấn của cặp vợ chồng nghệ sĩ Đức ThịnhThanh Thúy, khi nữ diễn viên Thanh Thúy đóng vai trò sản xuất còn diễn viên Đức Thịnh sẽ lần đầu tiên nhận vai chính của một phim điện ảnh: Thố, một anh thợ sửa xe nhan sắc dưới trung bình nhưng số phận đưa đẩy lọt vào mắt xanh của cô tiểu thư Lam kiêu kỳ - vai diễn thuộc về nữ diễn viên Ngân Khánh, với lần trở lại màn ảnh lớn sau một thời gian vắng bóng. Hai tên tuổi đáng chú ý còn lại trong dàn diễn viên chính là Hari Won, cô nàng người Hàn Quốc đang mở rộng các hoạt động của mình sang nhiều lĩnh vực và gần đây nhất đóng vai chính trong một bộ phim ca nhạc, và nam diễn viên Hà Việt Dũng, người vào vai Vĩnh, anh bạn trai mê cá độ của Lam.

Đúng như tựa đề, đây là một bộ phim có ma, nhưng ma trong phim không, hoặc rất ít, nhằm mục đích hù dọa hay làm hại con người mà chỉ là chất xúc tác để mối quan hệ giữa các nhân vật phát triển.