Hoài Linh sống khác Dương Triệu Vũ hoàn toàn dù là anh em ruột

11/07/2020, 10:25 GMT+07:00

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ tuy là hai anh em ruột nhưng lại có lối sống khác nhau hoàn toàn. Người thì giản dị, đơn sơ, người thì xa hoa, vương giả.

Tuy sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ sau này đều có được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh thì là danh hài nức tiếng, em thì theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Dù đều “công thành danh toại” trên con đường nghệ thuật, nhưng hai anh em lại có lối sống trái ngược nhau. Trong khi Hoài Linh thì sống giản dị và mộc mạc như một người nông dân thì Dương Triệu Vũ theo đuổi lối sống xa hoa, giàu có.

 
Anh em nghệ sĩ nhà họ Võ có lối sống đối lập nhau (Ảnh: FBNV)
Anh em nghệ sĩ nhà họ Võ có lối sống đối lập nhau (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Danh hài Hoài Linh sống như một “lão nông”

Có lẽ không ai trong chúng ta là không biết đến danh hài Hoài Linh, người đã “chiếm sóng” từ nhiều năm về trước trên các sân khấu hài kịch, cho đến hiện tại ở các gameshow và sự kiện. Mức thù lao cao nhất từng được tiết lộ của Hoài Linh lên tới 200 triệu đồng cho một lần tham gia sự kiện.

 
Nam danh hài chia sẻ bữa cơm giản dị của mình (Ảnh: FBNV)
Nam danh hài chia sẻ bữa cơm giản dị của mình (Ảnh: FBNV)

Dẫu thành công là thế, Hoài Linh vẫn lựa chọn lối sống vô cùng giản dị. Nam danh hài nổi tiếng vì chỉ thích ăn cơm trắng, cá khô, mắm… Trong hậu trường sân khấu, nghệ sĩ “quyền lực” top đầu Vbiz cũng thường xuyên bị bắt gặp với những hộp cơm đạm bạc hay mì gói. Số tiền dành dụm được bấy lâu, Hoài Linh cũng đã sử dụng để xây dựng đền thờ tổ.

 
Những bữa ăn của Hoài Linh chỉ xoay quanh rau luộc, mắm khô, cơm trắng... (Ảnh: FBNV)
Những bữa ăn của Hoài Linh chỉ xoay quanh rau luộc, mắm khô, cơm trắng... (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Dương Triệu Vũ theo đuổi lối sống hưởng thụ 

Là một nghệ sĩ có tiếng của showbiz Việt, Dương Triệu Vũ có được thu nhập không nhỏ không chỉ từ các lần lưu diễn, mà còn từ gameshow và quay quảng cáo. Với mức thu nhập từ việc hoạt động nghệ thuật, Dương Triệu Vũ dành nhiều thời gian để hưởng thụ cuộc sống vương giả, thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch, sắm đồ hiệu, tậu xế hộp hạng sang…

 
Chiếc đồng hồ của nam ca sĩ có trị giá lên đến 4 tỷ đồng (Ảnh: 2sao)
Chiếc đồng hồ của nam ca sĩ có trị giá lên đến 4 tỷ đồng (Ảnh: 2sao)

 
Dương Triệu Vũ bên cạnh chiếc xế cưng của mình (Ảnh: FBNV)
Dương Triệu Vũ bên cạnh chiếc xế cưng của mình (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTTM

Dù chọn cách sống nào thì cả hai nghệ sĩ đều đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Cuộc sống chỉ vui khi ta được sống theo ý mình. Còn bạn thì nghĩ sao về sự đối lập này của hai anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ, chia sẻ với YAN nhé!

Dương Triệu Vũ tiết lộ anh trai Hoài Linh bây giờ vô cùng "rám nắng"

Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là cặp anh em ruột có tiếng trong giới showbiz Việt. Dù nhiều lần nam ca sĩ phải thừa nhận rằng mình chịu không ít áp lực từ anh trai, tuy nhiên đó là động lực để tạo nên sự thành công trong cuộc sống và công việc hiện tại của anh.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Dương Triệu Vũ cho biết rằng anh mình vì quá mê làm vườn và chăm sóc chim thú mà nước da của danh hài giờ trở nên vô cùng "rám nắng".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!