Hoài Linh ở lại Việt Nam, chuẩn bị lì xì Tết cho khán giả

28/01/2019, 18:10 GMT+07:00

Năm nay, Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho khán giả trong chương trình tại sân khấu Ngôi Sao, các nghệ sĩ Hoài Linh, Lê Giang, Minh Nhí,...

Như những mùa Tết trước, mùa Tết 2019 cũng là sẽ một mùa Tết mà các nghệ sĩ phải chạy show liên tục để gửi đến khán giả trên cả nước những màn trình diễn hay. Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của sân khấu, như mọi năm, danh hài Hoài Linh vẫn miệt mài chạy show để phục vụ khán giả. 

Hoài Linh ở lại Việt Nam, chuẩn bị lì xì Tết cho khán giả

Không chỉ có năm nay mà theo như Hoài Linh tâm sự, danh hài chưa thực sự được ăn một cái Tết đúng nghĩa bởi năm nào cũng khăn gói lên đường biểu diễn phục vụ khán giả. Năm nay, Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho khán giả trong chương trình tại sân khấu Ngôi Sao của Đầm sen ngày mùng 3 Tết, các nghệ sĩ Hoài Linh, Tấn Beo, Minh Nhí, Lê Giang, Gia Bảo… sẽ luân phiên biểu diễn trong liveshow Những nụ cười xuân. Chương trình diễn ra vào lúc 12 giờ từ mùng 1 đến mùng 6 Tết.

Hoài Linh ở lại Việt Nam, chuẩn bị lì xì Tết cho khán giả

Trước đây Hoài Linh cũng không ít lần khiến cho khán gỉả vô cùng lo lắng khi có những ngày tết, Hoài Linh "chạy" từ 5 đến 10 sân khấu. Cường độ làm việc quá cao khiến danh hài phải thường xuyên mang theo bình duỡng khí để thở.

Hoài Linh ở lại Việt Nam, chuẩn bị lì xì Tết cho khán giả

Chính vì có rất nhiều sân khấu hài muốn có sự xuất hiện của Hoài Linh. Cho nên, có những ngày tết, Hoài Linh không nghĩ đến sức khỏe của bản thân, mà liên tục chạy sô để khán giả có được nụ cười vui vẻ trong những ngày Tết đến xuân về. Có nguời hỏi sao không giảm bớt show diễn, Hoài Linh xua tay, lắc đầu: "Tôi không muốn phụ lòng khán giả".

Hoài Linh ở lại Việt Nam, chuẩn bị lì xì Tết cho khán giả

"Năm nào tôi cũng diễn Tết vì muốn khán giả được vui cười sảng khoái khi sum họp bên gia đình trong ngày xuân... Bởi chính người hâm mộ đã cho tôi tất cả và nuôi tôi đến hôm nay", Hoài Linh nói. Ở tuổi 50, Hoài Linh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm nay, bố mẹ và chị gái của nghệ sĩ từ Mỹ về Việt Nam ăn Tết.

Có thể nói, Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài luôn được khán giả thương yêu. Nên nam danh hài luôn quan niệm rằng có khán giả thì mới có mình hôm nay. Vào những dịp lễ Tết, nam Hoài Linh luôn dành hết thời gian của mình để phục vụ cho khán giả thương yêu trên cả nước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!