Hoài Linh ở khách sạn 5 sao nhưng vẫn muốn ăn cá khô và mắm

13/10/2020, 18:20 GMT+07:00

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng thói quen ăn uống của nghệ sĩ Hoài Linh từ trước đến giờ lại rất đạm bạc. Nam danh hài không quen thưởng thức sơn hào hải vị, chỉ thích ăn những món đậm chất thôn quê như cơm trắng, cá khô, mắm..

Vì thế, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài vừa khiến cho nhiều người hâm mộ phải một phen bật cười bởi tình huống trớ trêu.


Hoài Linh nhiều lần cho biết chỉ thích ăn cơm với cá khô mà mắm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh nhiều lần cho biết chỉ thích ăn cơm với cá khô mà mắm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Biểu cảm trái ngược của Hoài Linh khi được ăn cua và cá khô ở Mỹ

Hoài Linh gặp tình huống trớ trêu đi khách sạn 5 sao nhưng vẫn muốn ăn cá khô và mắm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nghệ sĩ Hoài Linh vừa có bài viết kể về tình huống "dở khóc dở cười" khi đi diễn xa nhà, mặc dù được ở khách sạn 5 sao nhưng nam danh hài vẫn cảm thấy không quen vì không được ăn cá khô và mắm trong phòng.


Dù ở khách sạn 5 sao nhưng Hoài Linh vẫn diện đồ bà ba đeo khăn rằn như mọi ngày (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở khách sạn 5 sao nhưng Hoài Linh vẫn diện đồ bà ba đeo khăn rằn như mọi ngày (Ảnh: FBNV).

"Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng quá là 1 cái khổ, muốn ăn cũng không được đem vào phòng, đem vào nó phạt 5 triệu nếu nghe thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi được. Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150 ngàn 1 ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do. Ở khách sạn 5 - 6 sao mà vầy thì mệt quá.", nam danh hài viết.


Hoài Linh cũng không quên đăng tải hình ảnh râu ria vô cùng giải trí để phù hợp với dòng tâm trạng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh cũng không quên đăng tải hình ảnh râu ria vô cùng giải trí để phù hợp với dòng tâm trạng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Hoài Linh không ở ẩn vẫn đi diễn thường xuyên

Thời gian qua, có nhiều thông tin cho rằng Hoài Linh ở ẩn không còn đi diễn nữa khiến khán giả hoang mang, chia sẻ về vấn đề này nam danh hài cho biết anh vẫn đi diễn thời xuyên chỉ là không xuất hiện nhiều trên truyền hình nên mọi người hiểu lầm.


Nam danh hài cho biết dù có đánh chết vẫn không bỏ sân khấu được (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài cho biết dù có đánh chết vẫn không bỏ sân khấu được (Ảnh: FBNV).

"Có khá nhiều báo chí nói rằng tôi ở ẩn nhưng sự thật không phải vậy. Dù tôi không xuất hiện nhiều trên truyền hình, trong những gameshow nhưng tôi vẫn nhận diễn show tỉnh, mỗi tuần tôi có thể nhận 1 đến 2 show diễn. Nói thật, với tôi không bao giờ bỏ sân khấu được, có đánh chết tôi cũng không bỏ được vì đó là đam mê của tôi mà." - Nam danh hài chia sẻ.


Sau thời gian hạn chế nhận show diễn, Hoài Linh bắt đầu nhận lời đóng phim và đi show nhiều hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian hạn chế nhận show diễn, Hoài Linh bắt đầu nhận lời đóng phim và đi show nhiều hơn (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Hoài Lâm lần đầu song ca cùng Hoài Linh sau tin cha con bất hoà

Sau nhiều tháng làm "nông dân" chính hiệu tại nhà thờ Tổ Tâm Linh Việt, nghệ sĩ Hoài Linh đã trở lại hoạt động nghệ thuật khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng mong chờ sản phẩm mới.

Ảnh: Tổng hợp

HOÀI LINH CHIA SẺ LÝ DO SỐNG GIẢN DỊ DÙ LÀ NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG

Trong một vài cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, nghệ sĩ Hoài Linh cũng thẳng thắn chia sẻ về lối sống giản dị, bình dân của mình. Với anh cuộc sống an yên đúng với con người mình là thích nhất:

"Nhiều người hỏi thẳng tôi, sao anh giàu có thế mà lại sống bình dân vậy? Tôi bảo, tôi có giàu có gì đâu. Hồi nhỏ, gia đình tôi nghèo lắm, nhà đông anh em nên cả nhà đều vất vả, sau này có một chút, thì cách sống giản dị vẫn in vào máu của tôi rồi. Sống đúng là mình thích lắm, không cần màu mè làm gì cả.

Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, tôi ngại đến những chỗ sang chảnh, cứ bình dân là thích”, nam danh hài cũng bộc bạch.

>>>Xem thêm Tại đây!