Hoài Linh chia sẻ việc hạn chế lên truyền hình như trước

17:30 11/01/2020

Hoài Linh và những nghệ sĩ hài như Nhật Cường, Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Ngọc Trinh, Tiết Cương... đã có những buổi tập luyện tại Nhà hát Bến Thành để phục kịch Tết cho khán giả hâm mộ.

Trong những năm gần đây, kịch Tết được duy trì nhằm để khán giả quen thuộc với hài kịch và giữ gìn lại với điều quen thuộc trước đây là sân khấu kịch.

 
Hoài Linh dợt chương trình
Hoài Linh dợt chương trình

>>> Xem thêm: Hoài Lâm lần đầu song ca cùng Hoài Linh sau tin cha con bất hoà

Hoài Linh trở lại với với vai diễn Sáu Bảnh 

Sau gần 1 năm hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu chỉ tham gia lưu diễn các tỉnh, Hoài Linh đã trở lại sân khấu kịch Sài Gòn, chia sẻ vì lần trở lại này, nam danh hài cho biết: "Nhiều người thắc mắc mấy năm nay sao không thấy tôi xuất hiện, còn tưởng tôi đang tạm nghỉ dưỡng sức. Kỳ thực, tôi vẫn đi diễn đều đều, đặc biệt là ở các tỉnh".

 
Hoài Linh - Ngọc Trinh
Hoài Linh - Ngọc Trinh

 
"Kiều nữ" làng hài Nam Thư cũng tham vở kịch Tết cùng Hoài Linh
"Kiều nữ" làng hài Nam Thư cũng tham vở kịch Tết cùng Hoài Linh

Hoài Linh cũng chia sẻ thêm: "Vì tôi mong khán giả có lại thói quen đi xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên hơn, và loại hình nghệ thuật này không bị mai một như nhiều bộ môn khác. Đây cũng là một tâm nguyện tôi cần thực hiện. Cách này quả thực là cực hơn nhưng tôi không có cách nào khác, và cũng cảm thấy vui, "đã" với nghề hơn".

 
Nhật Cường cũng tham gia
Nhật Cường cũng tham gia

>>> Có thể bạn biết: Hoài Linh giúp Chí Tài tỏ tình với bà xã thành công sau 30 năm kết hôn

Hoài Linh chia sẻ việc không còn xuất hiện trên truyền hình

Chia sẻ về việc dạo gần đây ít xuất hiện với khản giả truyền hình nhiều hơn trước, Hoài Linh cũng chia sẻ rằng: "Tôi cũng hạn chế xuất hiện trên truyền hình, một phần vì lý do mong khán giả có lại thói quen đi xem kịch. Thấy tôi trên truyền hình hoài, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau 1 năm chăm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ rất nhiệt tình. Chính vì vậy, năm nay tôi sẽ tiếp tục diễn kịch Tết. Quyết định này cũng được các đồng nghiệp ủng hộ, dù rằng đây là dịp ai ai cũng bận việc gia đình, nên tôi vui lắm".

 
Hoài Linh - Hứa Minh Đạt trong lúc tập kịch
Hoài Linh - Hứa Minh Đạt trong lúc tập kịch

 
Hoài Linh
Hoài Linh

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh giả gái vì Chí Tài, hội ngộ cả làng hài Việt trong liveshow

Việc Hoài Linh trở lại sân khấu kịch Tết là một điều đáng mừng, vì đó cũng là cách để duy trình bộ môn nghệ thuật sân khấu kịch.

Ngoài kịch Tết Ra giêng Anh cưới em của Hoài Linh, mùa Tết năm nay khán giả sẽ được thêm một vở kịch Tết là Bố Già của Trấn Thành với sự tham gia của NSƯT Ngọc Giàu, Sam, Lê Giang... cũng được phục vụ các mùng Tết.

Ngoài kịch Tết ra năm nay, sẽ có thêm 3 phim Việt được ra rạp ngay mùng 1 Tết là:

1. 30 Chưa Phải Tết

2. Gái Già Lắm Chiêu 3

3. Đôi Mắt Âm Dương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé