Hoài Linh nói gì về việc hét giá cát-xê 3 tỉ đồng sau khi thành NSƯT

12/01/2016, 07:00 GMT+07:00

Danh hài Hoài Linh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Cách đây vài ngày, thông tin nghệ sĩ hài Hoài Linh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) khiến nhiều fan vô cùng phấn khích. Đây có thể coi là sự kiện quan trọng giúp vị nghệ sĩ hải ngoại này tiếp tục cố gắng lao động cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

Giải thưởng Nghệ sĩ Ưu tú là một giải thưởng danh giá ghi nhận công sức, đóng góp của các tác giả, văn nghệ sĩ những người đã phấn đấu, cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam. Nghệ sĩ Hoài Linh là nghệ sĩ hải ngoại duy nhất cho tới thời điểm này được phong tặng danh hiệu NSƯT. Anh không giấu nổi niềm vui, sự hạnh phúc vì cuối cùng những đóng góp và cống hiến của mình đã được nhà nước ghi nhận.


Hoài Linh vô cùng bất ngờ và vui sướng khi được phong tặng danh hiệu NSƯT. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh vô cùng bất ngờ và vui sướng khi được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Hoài Linh chia sẻ: "Là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên về nước hoạt động nghệ thuật được phong danh hiệu NSƯT Hoài Linh cảm thấy vinh dự nhưng cũng lo lắng. Mình phải có trách nhiệm với danh hiệu mà mình nhận được, phải chỉn chu và hoàn thiện mình hơn nữa. Hoài Linh không hề nghĩ rằng, có một ngày mình lại được nhận danh hiệu cao quý này đâu".

Anh không quên gửi gắm đôi lời tới các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại đang có ý định quay trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật: "Hi vọng là tất cả anh em nghệ sĩ ở hải ngoại về ráng làm tốt công việc của mình phục vụ khán giả, đồng bào mọi người cũng sẽ ghi nhận và sẽ có danh hiệu như Hoài Linh thôi.".


Có thể thấy rõ đây là trường hợp nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu cao quý này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy rõ đây là trường hợp nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu cao quý này.

Trước đó, có nguồn tin đồn đoán rằng giá cát-xê của Hoài Linh thuộc hạng "khủng nhất" tại Việt Nam. Kể từ ngày anh đạt danh hiệu NSƯT thì nó lại càng cao hơn và hiện nay đã ở mức trên 3 tỉ đồng. Khi nghe được tin này, Hoài Linh chỉ dí dỏm cho hay: "Tin Hoài Linh nhận cát-xê 3 tỉ cũng chỉ là tin đồn. Mà tin đồn có thể đúng có thể sai. Và như thế cát-xê của Hoài Linh cũng có thể là dưới 3 tỉ, cũng có thể trên 3 tỉ. Ví dụ nếu Hoài nhận tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cát-xê cũng phải 3 tỉ thật, nhưng đó là 3 tỉ cho mấy chục số chứ đâu phải xuất hiện trên sân khấu là có 3 tỉ ngay. Có bộ phim có 1,5 tỉ, mình đòi cát-xê 3 tỉ tiền đâu người ta dựng.

Nhận danh hiệu này, Linh không nghĩ tới việc tăng cát-xê. Danh hiệu NSƯT là nhận trách nhiệm lớn hơn trước đối với Hoài Linh. Xây nhà tổ ngành sân khấu cũng là một trong những điều mà Hoài Linh hướng tới để cho anh em nghệ sĩ có chỗ sau một những ngày cống hiến, tìm về hàn huyên, tĩnh tâm lại. Hoài Linh cũng sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành sân khấu Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn".