Hoài Linh lên án những MV dùng cảnh nóng, video chửi bậy để câu view

17:30 13/06/2020

Có thể thấy MXH phát triển kéo theo đó là những hệ luỵ khôn lường. Người trẻ có thể tiếp cận sớm với công nghệ, những sản phẩm giải trí, nhưng những người làm ra chúng chỉ với mục đích câu view, câu like gây ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ có khi của cả 1 thế hệ.

Lần đầu tiên đưa ra quan điểm về vấn đề này, Hoài Linh lên án gay gắt những hành động câu view câu like bằng các video thô tục, kém văn minh.

 
Hoài Linh lần đầu nêu lên quan điểm về những video câu view (Ảnh: chụp màn hình).
Hoài Linh lần đầu nêu lên quan điểm về những video câu view (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Hoài Linh co ro gặm bánh mì trong xe tiền tỷ, vẫn giản dị như ngày nào

Hoài Linh nhận xét về MV của Dương Triệu Vũ

Trong đoạn video mới nhất Dương Triệu Vũ vừa đăng tải, nam ca sĩ cho biết đoạn video là những nhận xét của Hoài Linh đối với ca khúc Bức tranh tiền kiếp - Ca khúc được Dương Triệu Vũ đầu tư cả tâm huyết và tiền bạc.

 
Nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ về sản phẩm của em út (Ảnh: chụp màn hình).
Nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ về sản phẩm của em út (Ảnh: chụp màn hình).

Hoài Linh cho biết ca khúc này là sản phẩm hay nhưng lại quá phí tiền bạc, nam nghệ sĩ hài hước nói rằng có rất nhiều video chửi trên mạng chẳng cần đầu tư tiền bạc vẫn nhận về lượt xem khủng. Dương Triệu Vũ nói rằng mình không biết chửi, Hoài Linh hài hước cho biết "thuê tao chửi cho".

>>>Có thể bạn quan tâm: Tin buồn dồn dập ập đến với các con trai của NSƯT Hoài Linh

Hoài Linh lên án những MV cảnh nóng, những video chửi câu view

Tuy nhiên, đó chỉ là những câu đùa của Hoài Linh cùng em út. Nam danh hài khẳng định: "Làm nghệ sĩ thì những sản phẩm nào tốt nhất thì mình đưa ra cho khán giả, vì tiền của khán giả nuôi mình, nên phải đem lại sản phẩm nào hay nhất!"

 
Hoài Linh nói rằng những MV cảnh nóng mang lại tương tác cao (Ảnh: chụp màn hình).
Hoài Linh nói rằng những MV cảnh nóng mang lại tương tác cao (Ảnh: chụp màn hình).

"Còn về những video chửi thì nói thật ai cũng làm giống như vậy sau này mấy em nhỏ coi sẽ hư hết cả thế hệ. Kể cả trong MV tình cảm thể hiện cũng nên giữ ở mức bình thường với những hình ảnh đẹp chứ đừng đua đòi quay cảnh nóng, cảnh nguội nó cũng không đem lại được lợi ích gì. Tuy tụi em cũng không còn trẻ trung lắm nhưng vẫn làm ảnh hưởng đến lớp trẻ".

 
Nhưng nó lại không mang đến nhiều lợi ích cho khán giả mà còn làm hỏng cả thế hệ (Ảnh: chụp màn hình).
Nhưng nó lại không mang đến nhiều lợi ích cho khán giả mà còn làm hỏng cả thế hệ (Ảnh: chụp màn hình).

Trước những nhận xét này của Hoài Linh đại bộ phận khán giả đều vô cùng hài lòng, MXH có rất nhiều video câu view, câu tương tác nhưng những video đó thật sự không mang nhiều bổ ích cho người xem, có rất nhiều từ ngữ thô tục, kém văn minh được sử dụng trong các video dễ gây ảnh hưởng đến lớp trẻ.

>>>Bài viết liên quan: Những câu nói ấn tượng của danh hài Hoài Linh

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hoài Linh từng phản đối Dương Triệu Vũ theo ca hát nhưng nay lại ủng hộ hết mình

Cách đây không lâu Hoài Linh từng chia sẻ trên trang cá nhân về MV của Dương Triệu Vũ. Nam danh hài cho biết đây là một sản phẩm khá ưng ý của em út và dành nhiều lời khen cho em.

It ai biết rằng nam danh hài đã từng phản đối Dương Triệu Vũ theo con đường ca hát. Ngay từ những ngày đầu tiên đi hát của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh hầu như không nhắc đến cũng không bình luận gì về giọng hát hay sản phẩm của em trai. Cho đến hiện tại nam danh hài đã có nhiều hành động ủng hộ em út hơn.