Hậu lộ thân hình gầy gò, NSƯT Hoài Linh khoe ảnh tập gym giữa giờ quay

29/08/2020, 08:30 GMT+07:00

NSƯT Hoài Linh được xem như một "cây đa - cây đề" của làng sân khấu hài kịch miền Nam, anh luôn được các đàn em trong nghề kính trọng bởi lối sống giản dị của mình.

Không những thế, Hoài Linh còn luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ khi đàn em nhờ vả, anh thường xuyên tham gia làm khách mời trong những webdrama của các đàn em có sự phấn đấu và cầu tiến trong nghề.


NSƯT Hoài Linh luôn được đàn em trong nghề kính nể

>>> Xem thêm: Chí Tài "kể xấu" Hoài Linh: "Cậu ấy đi chơi mỗi đêm, không ăn uống cũng cà phê, vũ trường"

Hoài Linh chăm chỉ tập gym trên phim trường

Gần đây, khi nam danh hài đăng tải hình ảnh mình cởi trần và cầm một tô cơm với các món ăn giản dị với lời chú thích: "Ăn để sống chứ không cần phải sống để ăn", nhiều lượt tương tác và bình luận của những đàn em trong nghề lẫn khán giả khi thấy anh khá gầy đều nhắn nhủ Hoài Linh rằng phải ăn uống và giữ sức khoẻ sau mùa dịch.

 
Thân hình gầy gò của Hoài Linh khiến đàn em trong nghề 
và khán giả lo lắng cho sức khoẻ của nam danh hài
Thân hình gầy gò của Hoài Linh khiến đàn em trong nghề
và khán giả lo lắng cho sức khoẻ của nam danh hài

Mới đây nhất, có lẽ để khán giả hâm mộ và những đàn em của mình khỏi lo lắng, vài bức ảnh hậu trường được Hoài Linh chia sẻ cho thấy anh đang khá chăm chỉ tập gym để rèn luyện sức khoẻ trên phim trường Sui Gia Khắc Khẩu. Được biết, đây là bộ phim truyền hình dài hơi mà Hoài Linh chọn để trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 2 năm vắng bóng.

 
Hoài Linh "cặm cụi" tập gym
Hoài Linh "cặm cụi" tập gym

 
Nam danh hài nâng cao sức khoẻ của mình trong mùa dịch
Nam danh hài nâng cao sức khoẻ của mình trong mùa dịch

>>> Có thể bạn quan tâm: Cháu trai Hoài Linh khoe nhẫn kim cương dày cộm, ngỏ ý muốn cưới Nam Thư

NSƯT Hoài Linh than thở vì bị đạo diễn "bào" đóng phim đến khuya

Trở lại phim trường sau gần 2 năm vắng bóng nên vai chính của Hoài Linh có rất nhiều phân đoạn. Với việc xuất hiện liên tục trong những cảnh quay đã khiến Hoài Linh phải "than thở" trên trang cá nhân của mình rằng:

    
Một cách hài hước, nam danh hài đã ký tên làm dấu hòng ngăn chặn    
đạo diễn không được chèn thêm phân đoạn nào cho mình nữa
Hoài Linh trước cái bảng ghi những phân đoạn phim của mình

"Hôm qua em đã khóc khi nhìn tấm bảng ghi chi chít tên 6 Bảnh (PV: tên nhân vật trong phim), vậy mà đạo diễn không thương, vẫn "bào" em đến hơn 10h đêm. Nhưng hôm nay em đã vùng lên, không cho ghi thêm 1 phân đoạn nào vào nữa. Thế là được về sớm!".


Nghệ sĩ Hoài Linh vui vẻ trên phim trường

Ngoài sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh, bộ phim Tết này còn có sự tham gia của vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Kha Ly, Thanh Duy và nghệ sĩ hài Phi Phụng, Phương Dung.


Kha Ly - Thúy Diễm - Lê Bê La trong buổi cúng khai máy

Việc Hoài Linh trở lại phim truyền hình sau gần 2 năm "im hơi lặng tiếng" đã khiến khán giả hâm mộ vô cùng háo hức và chờ đợi khi dịp Tết này sẽ lại có dịp xem thần tượng của mình trên màn ảnh nhỏ sau bao ngày trông ngóng.

>>> Xem thêm: Hoài Linh cùng sao Việt ăn giỗ 10 năm của NSƯT Hữu Lộc ở nhà Tổ 100 tỉ

Ảnh: Facebook nhân vật

NSƯT HOÀI LINH TIẾT LỘ LÍ DO RỜI SHOWBIZ TRONG GẦN NỬA NĂM QUA

Gần đây nhất, NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ về việc mình tạm ở ẩn suốt nửa năm khi không tham gia gameshow hoặc bất cứ phim ảnh nào, anh nói:

"Công việc giờ cũng không nhiều nên ít để ý. Còn chuyện của ai thì tôi không quan tâm nữa. Lâu lắm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình. Trên Facebook thì cũng lâu lâu mới có hình. Mấy tháng nay không đi diễn được nên cũng không gặp khán giả ở ngoài nữa. Riêng bản thân mình cũng nhớ sàn diễn, nhớ khán giả chứ. Cũng buồn chứ nhưng được một cái là không buồn theo kiểu rũ rượi, vật vã vì trong khoảng thời gian trước tôi cũng lặng rồi, giờ gặp dịch bệnh thì phải giữ cho mình và giữ cho cộng đồng".