Hoài Linh buồn bã suốt 15 ngày qua vì người thân qua đời đột ngột ở Mỹ

13/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Những ngày qua, các đồng nghiệp lo lắng khi thấy tinh thần Hoài Linh bị ảnh hưởng từ đám tang Chí Tài và sau đó tiếp tục là dì ruột ra đi ở Mỹ. Anh buồn bã vì không thể về nước đưa tiễn và vừa qua lại thức đêm để theo dõi tang lễ.

 
Thời điểm dịch Covid thế này thì dù có mong muốn đến nhường nào đi nữa gia đình "anh Bốn" cũng không thể sang Mỹ tiễn đưa người thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm dịch Covid thế này thì dù có mong muốn đến nhường nào đi nữa gia đình "anh Bốn" cũng không thể sang Mỹ tiễn đưa người thân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên hé lộ bàn thờ Chí Tài ở đền Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Đám tang người thân gia đình Dương Triệu Vũ

Cách đây vài giờ, một lần nữa danh hài đăng tải khung ảnh ôm người dì mà anh hay gọi bằng "mẹ" vì đây là em ruột của mẹ Hoài Linh, cực gần gũi trong gia đình. Người thân ra đi đột ngột chỉ sau đám tang Chí Tài ít ngày khiến mọi người rất sốc, tinh thần không thể vững.

Hoài Linh buồn bã: "Sau 15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả".

 
Một năm qua anh cũng chẳng có cơ hội để gặp gỡ dì lần cuối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một năm qua anh cũng chẳng có cơ hội để gặp gỡ dì lần cuối. (Ảnh: FBNV)

 
Không thể sang Mỹ lúc này, Hoài Linh tiếp tục thức đêm để theo dõi cảnh đưa tang lễ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể sang Mỹ lúc này, Hoài Linh tiếp tục thức đêm để theo dõi cảnh đưa tang lễ. (Ảnh: FBNV)

Anh gửi lời xin lỗi: "Mọi việc đã hoàn tốt đẹp trong sự thuơng yêu và sắp đặt của ơn trên. Con cảm nhận đó là thành quả mà suốt cuộc đời mẹ đã vun trồng bằng tình yêu thương, đối với gia đình và xã hội. Người dì ruột mà con kính trọng gọi bằng mẹ và mẹ luôn xem con như con trai của mẹ. Mẹ hãy hãnh diện vì sự đoàn kết và yêu thương của 3 thế hệ dành cho mẹ. Chỉ vì mẹ xứng đáng. Con ở xa không về được. Xin lỗi mẹ".

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Đồng nghiệp chia sẻ với Hoài Linh

Không chỉ thức đêm dù thời điểm sức khỏe chưa ổn định mà nam danh hài còn bày tỏ nỗi lòng, tình cảm của mình qua bài thơ đưa tiễn đầy nghẹn ngào. Hoài Linh chỉ mong người thân được yên nghỉ, anh sẽ nhớ mãi những bữa cơm mà mình được chuẩn bị kĩ càng. Tái bút còn xưng hô thân mật: "Thằng Linh của mẹ Chín".

Bên cạnh đó, các đồng nghiệp, em út thân thiết cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến "anh Bốn". Ai cũng hiểu rằng năm nay Hoài Linh đã chịu quá nhiều mất mát mà không nói nên lời.

 
Bao nhiêu nỗi lòng được anh gửi gắm vào các câu thơ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao nhiêu nỗi lòng được anh gửi gắm vào các câu thơ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Mọi người cùng nhau cầu nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cùng nhau cầu nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Dương Triệu Vũ chỉ mong người thân sẽ yên nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ chỉ mong người thân sẽ yên nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hậu tang lễ Chí Tài, Hoài Linh tiếp tục đau lòng vì người thân qua đời

Thời gian này ai cũng mong nghệ sĩ Hoài Linh sẽ có nhiều sức khỏe, vượt qua nỗi đau tinh thần dù biết rất khó để bày tỏ nỗi buồn khi người thân lần lượt ra đi mà chỉ có thể tiễn đưa qua màn ảnh điện thoại.

HOÀI LINH LÀM THƠ TIỄN BIỆT TRI KỈ

Đám tang Chí Tài vừa qua có thể nói là một cú sốc lớn cho Hoài Linh. Anh chẳng nghĩ rằng người đồng nghiệp, tri kỉ sân khấu lại có thể ra đi đột ngột và chưa kịp nói lời cuối cùng như thế. Tại Việt Nam danh hài đứng ra lo liệu tang lễ, khi theo dõi lễ tiễn ở Mỹ anh cùng mang nặng cảm xúc và gửi qua các câu thơ:

"Bước chân phiêu bạt đã mỏi rồi

Anh ơi nằm xuống nghỉ ngơi thôi

Đời trả anh về với nuớc Chúa

Chỉ giữ nụ cười anh trên môi...

Xem thêm tại đây!