Hoài Linh không ngại cho Quách Ngọc Tuyên và loạt sao Việt vay tiền

14/03/2021, 20:50 GMT+07:00

Vốn là một người nổi tiếng có mức thu nhập hàng đầu Vbiz, Hoài Linh có được khối tài sản khủng trong nhiều năm cống hiến vì nghệ thuật. Nam nghệ sĩ cũng được ngợi khen nhờ lối sống trọng nghĩa tình. Anh thậm chí còn giúp đỡ nhiều ngôi sao khác lúc họ trong tình cảnh khó khăn, túng thiếu.

 
Mr. Đàm là một trong những người em thân thiết với Hoài Linh. (Ảnh: Xã luận) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm là một trong những người em thân thiết với Hoài Linh. (Ảnh: Xã luận)

Quách Ngọc Tuyên

Trong khoảng thời gian Quách Ngọc Tuyên chưa thực sự ổn định về tài chính, anh được Hoài Linh khuyên rằng hãy mua một căn nhà để "an cư lạc nghiệp". Thậm chí Hoài Linh còn sẵn sàng cho đàn em vay tiền khi Quách Ngọc Tuyên chỉ có trong tay 20 triệu đồng. Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã cho nam diễn viên mượn tới 150 triệu đồng để thêm vào tậu một căn nhà mới. 

 
Quách Ngọc Tuyên là một người em được Hoài Linh giúp đỡ. (Ảnh: Tuổi trẻ xã hội) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên là một người em được Hoài Linh giúp đỡ. (Ảnh: Tuổi trẻ xã hội)

Có thể thấy mặc dù có khối tài sản đồ sộ nhưng Hoài Linh vẫn sống rất chân tình với những anh em nghệ sĩ khác. Tấm lòng của anh đổi lấy sự tôn trọng cũng như yêu mến từ nhiều người. Nam nghệ sĩ còn có cuộc sống vô cùng giản dị, tiết kiệm.

 
Hoài Linh sống vô cùng đơn giản. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh sống vô cùng đơn giản. (Ảnh: Baomoi)

Đàm Vĩnh Hưng

Thân thiết với nhau trong nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều kỉ niệm khó quên với "người anh lớn" Hoài Linh. Đặc biệt có thể kể tới lần nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không có nhiều tiền nhưng đi ghi hình ở Nha Trang đã nhận được 3 triệu đồng từ "Anh Bốn". Đây là tiền Hoài Linh gửi Mr. Đàm để anh đi đường và không lấy lại số tiền này.

Mối quan hệ của "Anh Bốn" với giọng ca Lệ Đá cũng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. Thậm chí, trong một chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngại khẳng định mình "tắt điện" trước Hoài Linh: "Anh ơi! Anh có biết em đã chờ câu này của anh suốt 16 năm qua không? Dù anh có giận, có chửi bới la mắng bao nhiêu đi nữa, anh mãi mãi vẫn là người làm em phải "mất điện" khi đứng trước mặt anh (nhưng chạy ra sau lưng anh thì sẽ có điện lại ngay)".

 
Hoài Linh còn là người "dụ" Đàm Vĩnh Hưng "chơi" kim cương khi đã có cuộc sống ổn định hơn. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh còn là người "dụ" Đàm Vĩnh Hưng "chơi" kim cương khi đã có cuộc sống ổn định hơn. (Ảnh: Baomoi)

Hoài Linh không chỉ nhận được tình cảm từ phía công chúng mà còn được chính những người em trong nghề kính trọng. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ ngay nhé!

LỐI SỐNG GIẢN DỊ CỦA HOÀI LINH

Có được vị thế ở showbiz Việt cũng như trong lòng khán giả nhưng Hoài Linh sống vô cùng giản dị.

Cụ thể, nam nghệ sĩ từng chia sẻ hình ảnh anh đang diện áo bà ba đi thăm ruộng vườn. Anh còn mang thêm hẳn khăn rằn và tạo dáng vô cùng thoải mái bên khung cảnh bát ngát. Hình ảnh này ngay lập tức nhận nhiều lời bình luận từ cư dân mạng và người nổi tiếng, đa số mọi người đều khen ngợi phong cách của nam nghệ sĩ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!