Hoài Linh để lộ thân hình gầy, ăn bữa cơm giản dị tại nhà mùa dịch

08:30 26/08/2020

Hoài Linh đã là một cái tên hết sức quen thuộc đối với khán giả trong và ngoài nước. Không chỉ là nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt mà anh còn là bậc tiền bối của rất nhiều "đàn em" khác.

Nhắc đến Hoài Linh, ai cũng dành sự tôn kính đặc biệt. Bởi lẽ, không chỉ tài năng mà cách sống giản dị của anh cũng làm nhiều người được học hỏi hơn.

 
Anh là người nổi tiếng giản dị nhất làng giải trí Việt bao năm qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh là người nổi tiếng giản dị nhất làng giải trí Việt bao năm qua. (Ảnh: FBNV)

Hoài Linh ăn cơm đạm bạc

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân anh trai của Dương Triệu Vũ đã đăng tải hình ảnh mình cởi trần, đang ở tại nhà và dùng bữa cơm. Theo đó, Hoài Linh vẫn giữ thói quen cũ. Anh không ăn sơn hào hải vị, những mâm món hoành tráng, đủ hương vị mà phần cơm khi nào cũng giản dị, dùng tô để ăn chứ cũng chẳng cần bày biện cầu kì.

Hoài Linh cho hay: "Ăn để sống chứ không cần sống để ăn". Đối với nam danh hài, những món ăn mang tính quê hương, khô chiên, các loại mắm,... mới làm anh cảm thấy cần thiết. Dù cuộc sống thay đổi như thế nào đi nữa thì nhu cầu ăn uống vẫn như ngày xưa.

 
Dù là ngôi sao hạng A của showbiz Việt nhưng Hoài Linh ăn uống rất đạm bạc, không cao lương mĩ vị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là ngôi sao hạng A của showbiz Việt nhưng Hoài Linh ăn uống rất đạm bạc, không cao lương mĩ vị. (Ảnh: FBNV)

 
Bữa cơm của nam danh hài từng làm nhiều người ngỡ ngàng, chỉ bao gồm rau luộc, khô chiên và mắm nhưng anh lại cảm thấy rất thích thú. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa cơm của nam danh hài từng làm nhiều người ngỡ ngàng, chỉ bao gồm rau luộc, khô chiên và mắm nhưng anh lại cảm thấy rất thích thú. (Ảnh: 24h)

 
Hoài Linh giữ thói quen giản dị trong vài chục năm qua ở mọi địa điểm. (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh giữ thói quen giản dị trong vài chục năm qua ở mọi địa điểm. (Ảnh: Eva)

Các nghệ sĩ nhắn nhủ "đàn anh"

Chỉ với một bức ảnh nhưng "anh Bốn" đã nhận được rất nhiều lượt tương tác và bình luận từ phía khán giả. Theo đó, các "đàn em" liên tục nhắn nhủ rằng nam danh hài nên giữ sức khỏe, họ trông thấy anh gầy hơn hẳn sau mùa dịch. Trong vài tháng qua Hoài Linh sống ở đền thờ Tổ, mỗi ngày làm việc như người nông dân, trồng hoa, cắt cỏ, dọn sân vườn dưới nắng nên làn da đen hơn nữa.

 
Hàng trăm bình luận mong Hoài Linh giữ gìn sức khỏe, ăn uống nhiều hơn nữa để tăng cân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng trăm bình luận mong Hoài Linh giữ gìn sức khỏe, ăn uống nhiều hơn nữa để tăng cân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vốn dĩ nam danh hài được công chúng và cả nghệ sĩ yêu thương nên mỗi khi anh đăng tải điều gì cũng được mọi người dõi theo. Không phải ai hoạt động nghệ thuật cũng dành được tình cảm lớn từ mọi người như Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ nói về sở thích của anh

Nhu cầu ăn uống đạm bạc của "sáu Bảnh" được anh lưu giữ từ thời khó khăn cho đến khi cuộc sống sung túc, có thể bỏ hàng trăm tỷ đồng xây dựng đền thở nhưng vẫn không thay đổi và giảm sở thích với khô chiên. Thậm chí, khi đi sang nước ngoài lưu diễn anh cũng mang theo chúng để dùng bữa cơm ngay trong tiệc linh đình với các đồng nghiệp.

Dương Triệu Vũ cho hay: "Những món bổ dưỡng anh lại không ăn. Người ta tặng anh yến, bào ngư, vi cá… nhưng anh không ăn, chỉ ăn cá khô". Điều này cũng đã quá quen thuộc với những người xung quanh Hoài Linh. Dẫu vậy, họ chỉ nhắc anh cần giữ sức khỏe và không can thiệp nhiều đến việc ăn uống.