Hoài Linh không ngủ được làm thơ hé lộ tình hình sức khoẻ khiến fan lo lắng

Danh hài Hoài Linh cho biết sau khi chăm chỉ chạy show mùa Tết đã khiến sức khỏe anh không được tốt.

Danh hài Hoài Linh vì bận rộn chạy show nguyên mùa Tết khiến cho cơ thể ho liên tục khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Thời gian qua, không ít khán giả thán phục khi danh hài Hoài Linh tự bỏ tiền túi hơn 100 tỷ đồng xây dựng nhà thờ Tổ để anh chị em nghệ sĩ có nơi cúng Tổ nghề chỉnh chu vào hằng năm. Để có đủ chi phí làm được điều này, nam danh hài đã phải chạy show ngày đêm, góp mặt trong hàng loạt sự kiện, các chương trình truyền hình. Đã vậy với thói quen ăn uống rất đạm bạc chủ yếu là cơm bình dân, mì gói.

Và mới đây nhất trong dịp Tết Nguyên Đán, danh hài Hoài Linh cũng chăm chỉ chạy show nguyên mùa Tết để phục vụ khán giả khắp nơi khiến cho cơ thể ho liên tục khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.


Hoài Linh bất ngờ chia sẻ tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh
bất ngờ chia sẻ tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.


Vì chạy show liên tục mùa Tết nên sức khỏe Hoài Linh có phần giảm sút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì chạy show liên tục mùa Tết nên sức khỏe Hoài Linh có phần giảm sút.


Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của anh Bốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của anh Bốn.

Hoài Linh không ngủ được làm thơ hé lộ tình hình sức khoẻ khiến fan lo lắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mặc dù sức khỏe không được tốt nhưng ai làm nghề cũng biết, Hoài Linh yêu nghề như máu thịt, anh hầu như sẵn sàng diễn mọi lúc mọi nơi. Anh từng chia sẻ "Tui còn thở là còn diễn"

Hoài Linh không ngủ được làm thơ hé lộ tình hình sức khoẻ khiến fan lo lắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gần đây nhất là nam danh hài bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn dấn đến sốt cao và mê man. Tuy nhiên, đến tối Hoài Linh cũng đã trốn viện để về phục vụ bà con khiến người hâm mộ vô cùng cảm kích.

Hoài Linh không ngủ được làm thơ hé lộ tình hình sức khoẻ khiến fan lo lắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hy vọng danh hài Hoài Linh sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục nạp năng lượng cho những dự án bùng nổ hơn trong năm 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Hoài Linh tự tay chỉnh sửa trang phục trước giờ ra sân khấu khiến mọi người thán phục

Vui như Siêu Tết Đầm Sen, Có Hoài Linh, Minh Nhí chọc cười ở sân khấu Ngôi sao mỗi ngày

Chồng Lâm Vỹ Dạ: “Tôi bị ảnh hưởng Hoài Linh nhiều, tôi cũng không biết thành ngôi sao để làm gì"

Hoài Linh