Tiết mục của "Mr. Cần Trô" - Xuân Nghị ở "Ơn giời cậu đây rồi" khiến Hoài Linh phấn khích

19:30 27/06/2018

Xuân Nghị với những màn xử lí tình huống thông minh, dí dỏm trong chương trình "Ơn giới cậu đây rồi!" khiến khán giả cười không ngớt cũng như nhận được nhiều lời khen từ "trưởng phòng" Hoài Linh.

Mặc dù chỉ mới lên sóng được vài tập đầu, bộ phim truyền hình Ngày ấy ta đã yêu nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía khán giả. Điều đáng nói ở đây, thay vì cặp đôi chính là Nhã PhươngNhan Phúc Vinh thì nam phụ Xuân Nghị trong vai Đức – anh chàng CSGT mà Sol (Bảo Thanh) mê đắm đuối lại trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng, nhờ vẻ ngoài dễ thương với giọng thoại ngọng nghịu hài hước.


Xuân Nghị với biệt danh "Mr. Cần Trô" đang nhận được tình cảm rất lớn từ phía khán giả.
Xuân Nghị với biệt danh "Mr. Cần Trô" đang nhận được tình cảm rất lớn từ phía khán giả.

Mới đây, khán giả đã đào mộ lại màn xuất hiện của "Mr. Cần Trô" trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi ở căn phòng của nam diễn viên hài Tự Long. Tại đây khán giả đã được chứng kiến những màn đối đáp vô cùng hài hước thông minh của Xuân Nghị trước những màn "hỏi khó" của "nàng tiêng cá" Tự Long. Nhiều người cho rằng Xuân Nghị rất duyên trên sân khấu hài khi chỉ cần cất giọng nói là khán giả cũng đủ cười nghiêng ngả.

Tiết mục của Xuân Nghị ở Ơn giời cậu đây rồi.

Trong tiểu phẩm mà bản thân không hề biết trước kịch bản, Xuân Nghị đã bị "khớp" ngay từ phút đầu tiên khi Tự Long làm khó tự nhận mình là người yêu. Tuy nhiên ngay lập tức, "Mr. Cần Trô" đã lấy lại bình tĩnh và xử lí tình huống vô cùng nhạy bén. Khi "nàng tiên cá" làm khó bắt Xuân Nghị hát tiếp ca khúc Vương quân và thiếp, mặc dù "không nhớ" thế nhưng anh chàng đã nhanh chóng "bịa" ra một lời khác không thể hài được hơn.

Tiết mục của

Điều khiến khán giả "phát cuồng" trước những màn đối đáp của Xuân Nghị là khi anh chàng "dìm" Tự Long một cách vô cùng hài hước. Với câu hỏi của "nàng tiên cá" Tự Long "Sau thời gian yêu nhau thì chàng cảm thấy con người em đẹp nhất ở điểm nào?" Xuân Nghị đã có màn trả lời không thể điêu hơn: "Em hỏi câu nào thì anh cũng có thể trả lời ngay được, riêng câu này cho anh suy nghĩ một năm nhá" khiến khán giả phía dưới phải vỗ tay không ngớt.

Tiết mục của

Tiết mục của

Chưa dừng lại ở đó, Xuân Nghị tiếp tục bị Huyền LizzieThảo Ly tiếp tục làm khó khi bắt anh chàng lựa chọn giữa bên hiếu và bên tình. Ở tình huống này, anh chàng chấp nhận cái chết để không làm "mất lòng" cả hai. Tuy nhiên, Xuân Nghị nhanh chóng được mẹ và người yêu "nàng tiên cá" cản lại khi đây chỉ là màn thử lòng anh chàng.

Tiết mục của

Kết thúc tình huống, nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng hết lời khen ngợi diễn xuất của Xuân Nghị: "Từ đầu cho tới cái khi bà mẹ xuất hiện là con đã đi theo tất cả những thử thách mà của anh Tự Long đưa ra. Cái phòng này tạo ra rất nhiều tiếng cười cho khán giả,... chú thấy con rất là thông minh, cũng như rất là duyên dáng".


Hoài Linh khen ngợi Xuân Nghị bởi diễn xuất duyên dáng, thông minh trên sân khấu.
Hoài Linh khen ngợi Xuân Nghị bởi diễn xuất duyên dáng, thông minh trên sân khấu.

Với hiệu ứng mà bộ phim Ngày ấy ta đã yêu mang tới, chắc chắn "Mr. Cần Trô" sẽ tiếp tục là điểm nhấn đáng yêu cho bộ phim cũng như các chương trình anh tham gia và cũng sẽ nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Ảnh: VTV