Hoài Linh giận dỗi vì Hoàng Yến Chibi chào anh Trấn Thành, chị Việt Hương nhưng lại gọi mình là chú

Kêu Trấn Thành là "anh", Việt Hương là "chị" nhưng lại gọi Hoài Linh là "chú", Hoàng Yến Chibi bất ngờ làm Anh Bốn đau lòng và giận dỗi ra mặt.

"Người bí ẩn" tuần này với sự tham gia của đội khách là: Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi đã tung trailer mới tiết lộ nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Vừa mở màn, gia đình Sáu Bảnh đã chiêu đãi khán giả một tiểu phẩm nhỏ kể về đôi vợ chồng già bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đẹp lúc mới yêu. Trên sân khấu, cả hai khiến người xem "ghen tỵ" hết nấc bởi sự mùi mẫn, đáng yêu nhưng cũng không nhịn cười được trước những "miếng hài" duyên dáng.


Hoài Linh - Việt Hương mặn nồng đèo nhau trên chiếc xe đạp cọc cạch, bồi hồi nhớ về những kỉ niệm đẹp thời mới yêu.
Hoài Linh - Việt Hương mặn nồng đèo nhau trên chiếc xe đạp cọc cạch, bồi hồi nhớ về những kỉ niệm đẹp thời mới yêu.


Lâu lắm rồi khán giả mới có dịp chứng kiến 2 vợ chồng Sáu Bảnh "tình bể bình" như thế này!
Lâu lắm rồi khán giả mới có dịp chứng kiến 2 vợ chồng Sáu Bảnh "tình bể bình" như thế này!


Đây cũng là cách mà đội nhà chào đón 2 khách mời của tuần này là cặp đôi "Tháng năm rực rỡ" Hoàng Yến Chibi và Hoàng Oanh. Xuất hiện với trang phục hồng phấn nhẹ nhàng, đáng yêu, hai người đẹp ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ở phần giới thiệu của mình, Hoàng Yến đã bất ngờ nói "Chào anh Trấn Thành, chị Việt Hương và chú Hoài Linh". Cách xưng hô "phân biệt tuổi tác" này của "Hiểu Phương" đã khiến Hoài Linh "đau lòng" và buộc phải "bắt bẻ" ngay trên sóng truyền hình khiến ai cũng buồn cười.


Hoàng Oanh - Hoàng Yến Chibi xuất hiện vô cùng xinh đẹp và đáng yêu khiến khán giả hào hứng reo hò vỗ tay.
Hoàng Oanh - Hoàng Yến Chibi xuất hiện vô cùng xinh đẹp và đáng yêu khiến khán giả hào hứng reo hò vỗ tay.

Xưng Trấn Thành là "anh", Việt Hương là "chị" nhưng lại gọi Hoài Linh là "chú", Hoàng Yến Chibi bất ngờ bị Anh Bốn "nhắc khéo" một cách hài hước.Xưng Trấn Thành là "anh", Việt Hương là "chị" nhưng lại gọi Hoài Linh là "chú", Hoàng Yến Chibi bất ngờ bị Anh Bốn "nhắc khéo" một cách hài hước.

 

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Hoài Linh - Việt Hương kinh ngạc trước sự dẻo dai của cụ ông 88 tuổi 4 lần chinh phục Fansipan

Té ngửa khi biết sự thật về vụ án mất tích bí ẩn của thám tử Hoài Linh

Mang cây cảnh nửa tỷ đồng đi thi, Hoài Linh đạt thành tích bất ngờ

Hoài Linh

Hoàng Yến Chibi

Người bí ẩn

Khoảnh khắc hài hước