Hoài Linh dùng app chụp ảnh trở về thanh xuân đẹp chẳng kém idol Hàn

13:00 20/02/2021

Vừa lập kênh TikTok, nghệ sĩ Hoài Linh đã thu về lượt theo dõi khủng và gây xôn xao mạng xã hội. Mới đây, nghệ sĩ lại khiến dân tình được phen bật cười thích thú vì những hình ảnh “trở về thanh xuân” khi dùng app chụp hình.

 
Hình ảnh dùng app của Hoài Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh dùng app của Hoài Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Hoài Linh: "Ngoài Chí Tài, chưa ai khiến tôi cảm thấy mất mát như vậy"

Hoài Linh dùng app để “trở về thanh xuân”

Mới đây mạng xã hội đã xôn xao chia sẻ những hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh sử dụng app điện thoại chụp ảnh. Chẳng kém cạnh giới trẻ, nam danh hài cũng sử dụng app làm đẹp xóa nếp nhăn một cách nhuần nhuyễn đấy nhé. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn không theo kịp kỹ năng của nghệ sĩ Hoài Linh đâu đấy.

Nhờ công nghệ mà nghệ sĩ Hoài Linh được trở về tuổi 16, 19 với nhan sắc chẳng phải dạng vừa đâu. Những nếp nhăn trên gương mặt bị xóa hết, làn da cũng trở nên mịn màng, sáng bóng khiến ai nấy phải trầm trồ. Không chỉ nhan sắc gây chú ý, cách đặt tên của nghệ sĩ cũng độc lạ chẳng kém, nào là 16 dằn non trẻ măng rồi đến Ngũ Linh với giai đoạn lão hóa.

 
Đến cả cách đặt tên cũng khác lạ không kém. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả cách đặt tên cũng khác lạ không kém. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh Hoài Linh gục khóc khi người thân mất

Cư dân mạng dành nhiều lời khen

Nhìn vào những hình ảnh trở về thanh xuân của nghệ sĩ Hoài Linh, cư dân mạng không khỏi bật cười và dành nhiều lời khen cho nam danh hài. Nhiều người nhận định nhan sắc tuổi 16 của nghệ sĩ Hoài Linh khi còn trẻ đẹp chẳng kém cạnh idol Hàn đâu nhé. Thậm chí, một số bạn trẻ còn cảm thấy thua kém vào để lại bình luận muốn được nam danh hài truyền lại bí quyết dùng app.

 
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Danh hài Hoài Linh bức xúc vì bị đồn là đã qua đời

Hiện tại những hình ảnh này vẫn được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và nhận về lượt tương tác lớn. Còn bạn nghĩ gì về cách dùng áp độc lạ này hãy chia sẻ ngay nhé.

ĐẲNG CẤP NHƯ HOÀI LINH KHI DÙNG MẠNG XÃ HỘI: ĐEM VỀ NÚT BẠC SAU 4 NGÀY

Ngoài facebook ra Hoài Linh không sử dụng mạng xã hội nào khác chính vì vậy nam danh hài đã thu về lượt tương tác khủng khi lập TikTok và YouTube.

Chỉ sau 4 ngày lập YouTube, nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người ao ước khi mang về cho mình hẳn nút bạc quý giá.

Không chỉ thế khi lập TikTok chỉ trong 24g, nam danh hài đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi, nhận về sự ủng hộ lớn từ đông đảo cư dân mạng.

Mỗi sản phẩm nghệ sĩ Hoài Linh đăng lên đều thu hút lượt xem lớn và gây xôn xao mạng xã hội.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.