Hậu tang lễ Chí Tài, Hoài Linh tiếp tục đau lòng vì người thân qua đời

30/12/2020, 09:30 GMT+07:00

Chí Tài qua đời, Hoài Linh đã suy sụp rất nhiều khi chia tay tri kỉ hơn 20 năm qua. Tuy nhiên, nỗi đau chưa kịp vơi thì gia đình anh lại tiếp tục có tin buồn, một người thân ra đi ở Mỹ.

 
Nam danh hài mệt mỏi cho những ngày cuối năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài mệt mỏi cho những ngày cuối năm.

>>> Xem thêm: Hoài Linh xuất hiện với gương mặt sưng húp sau đám tang Chí Tài

Cô của danh hài qua đời

Cách đây vài giờ, khi các nghệ sĩ và khán giả đang bàng hoàng vì thông tin Vân Quang Long đột quỵ thì từ phía nam danh hài lại tiếp tục đau lòng cho biết gia đình mình cũng tiếp tục nhận tin buồn. Cụ thể, một người dì của Hoài Linh ở Mỹ đã về nơi yên nghỉ.

Nam danh hài xót xa: "Mẹ Bảy kêu, mẹ Mười gọi, thức dậy đi cô áo hồng xinh đẹp của con. Ngủ nhiều không tốt mẹ ơi....". Được biết, người phụ nữ này thường nấu ăn cho Hoài Linh và cả các người anh em đồng nghiệp có dịp đi lưu diễn ở Mỹ, trong tình cảnh dịch bệnh thế này họ cũng chẳng thể đáp chuyến bay đi viếng hay gặp nhau lần cuối.

 
Mẹ ruột cùng với các cô luôn bên cạnh nam danh hài, nay một mảnh ghép đã về nơi yên nghỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột cùng với các cô luôn bên cạnh nam danh hài, nay một mảnh ghép đã về nơi yên nghỉ.

 
Dương Triệu Vũ tiếc nuối cho người dì luôn chiều chuộng các cháu trong nhà, đông đảo nghệ sĩ chia buồn với Hoài Linh vì một năm nhiều mất mát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Triệu Vũ tiếc nuối cho người dì luôn chiều chuộng các cháu trong nhà, đông đảo nghệ sĩ chia buồn với Hoài Linh vì một năm nhiều mất mát.

>>> Bài viết liên quan: Xúc động cảnh Hoài Linh ra giữa đường quỳ gối, bái lạy tạ ơn khán giả

Hứa Minh Đạt chia sẻ kỉ niệm bên người thân "anh Bốn"

Khi hay tin từ Hoài Linh, nam diễn viên hài cũng không ngừng xót xa. Bởi lẽ, Hứa Minh Đạt đã có dịp được ăn cơm của người thân này nấu nơi xứ người và còn gọi bằng cái tên thân mật "má Chín". Giờ đây anh nhớ lại những kỉ niệm đẹp và mọi thứ sẽ không có cơ hội thực hiện nữa.

Hứa Minh Đạt kể: "Nghe anh em con khen má kho cá ngon nhức nách là khi nào về nhà má cũng có nồi cá sẵn sàng cho anh em con, đôi khi đi xa anh em con mệt cứ ngủ vùi không thèm ăn thì cứ dăm ba phút má vào gõ cửa giục anh em con ăn đi... Má tìm đủ mọi lý do để giục anh em con phải ăn, cho có sức rồi ngủ tiếp. Khi thì “Anh Linh mày ra ăn kìa mày ra ăn chung với ảnh cho vui” lúc thì “thằng Đạt nó đói bụng rồi ra ăn cơm với nó đi nó mới dám ăn". Thương má lắm và cứ lần nào qua nhà má là nồi cá kho thương hiệu".

 
Hình ảnh Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Thúy Nga quây quần bên mâm do má Chín nấu ở Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Thúy Nga quây quần bên mâm do má Chín nấu ở Mỹ.

"Giờ không còn kịp thăm má Chín của con và được thưởng thức nồi cá kho thương hiệu má Chín nữa rồi... má an nghỉ nhé má ơi... mong cho anh con vững lòng và vượt qua mất mát này! Những hình ảnh và kỉ niệm khi con được ở nhà má được má chăm sóc con xin ghi tạc trong tim... xin kiếp sau sẽ được đền đáp cho má! Má Chín của con!", anh mong rằng Hoài Linh sẽ vững tâm.

>>> Xem thêm: Xúc động cảnh tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về Mỹ

Năm 2020 này có quá nhiều điều buồn đau để lại trong lòng mọi người, không dừng lại ở dịch bệnh, lũ lụt mà còn cả mất đi những người nghệ sĩ tài năng, gia đình đón tin buồn khó nguôi ngoai. Mong rằng những ngày của năm mới sẽ tươi sáng hơn.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

CÁCH VƯỢT QUA NỖI ĐAU MẤT NGƯỜI THÂN

- Cho phép mình được khóc: Đừng cố giữ cảm xúc trong lòng, hãy để bản thân được thể hiện đau khổ, đau đến tột cùng vì dồn nén chỉ khiến việc bạc suy sụp kéo dài hơn.

- Cân bằng cuộc sống: Sau quá trình đau khổ, mệt mỏi thì cần phải tỉnh táo để tìm lại cuộc sống cho chính mình. Bạn hãy nhớ rằng người ra đi sẽ nặng lòng khi ở đâu đó họ thấy mình mất cân bằng.

- Lo liệu nghi thức đám tang chu toàn: Đây có thể là những điều tốt đẹp cuối cùng mình dành cho người đã mất nên hãy cố gắng chỉn chu nhất có thể trong khả năng.

Xem thêm tại đây!