Quách Ngọc Tuyên hé lộ bàn thờ Chí Tài ở đền Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

06/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Gần 1 tháng Chí Tài ra đi nhưng mọi người vẫn xót xa lúc nghĩ đến. Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đã hé lộ hình ảnh bàn thờ của cố nghệ sĩ được đặt tại đền thờ Tổ nghiệp ở quận 9 do Hoài Linh chăm sóc.

 
Quang cảnh đền thờ Tổ khi nào cũng trang nghiêm, chỉn chu và mọi người thường hay lui tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang cảnh đền thờ Tổ khi nào cũng trang nghiêm, chỉn chu và mọi người thường hay lui tới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Bàn thờ của Chí Tài

Nam diễn viên hài cho biết mình có công việc gần khu vực quận 9 nên tranh thủ đến nhà thờ Tổ để cầu nguyện. Theo đó, anh chia sẻ khung ảnh mà nhiều người mong đợi. Trước đây, Nam Thư cho hay nghệ sĩ Hoài Linh sẽ lập bàn thờ cho Chí Tài và giờ khán giả mới được chứng kiến.

Tuy nhiên, bên cạnh di ảnh, trái cây, độ chỉn chu thì khán giả ngỡ ngàng với sự chú đáo và tinh tế từ phía "anh Bốn". Trên bàn thờ Chí Tài, Hoài Linh có đặt hẳn một con thú nhồi bông hình chú heo màu hồng. Đây có thể là cách mà danh hài muốn bạn thân ra đi nhưng dù trong quan tài hay ngoài bàn thờ cũng có vợ - chị bé Heo cận kề, sẽ không cô đơn.

 
Cận cảnh bàn thờ của Chí Tài tại đền thờ do Hoài Linh ngày đêm chăm sóc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh bàn thờ của Chí Tài tại đền thờ do Hoài Linh ngày đêm chăm sóc. (Ảnh: FBNV)

 
Đây là nơi mà cố nghệ sĩ thường lui đến bao năm qua, từ ngày giỗ cho đến lúc bình thường thăm nom đồng nghiệp. Đến nay anh sẽ ở mãi một vị trí trong đền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là nơi mà cố nghệ sĩ thường lui đến bao năm qua, từ ngày giỗ cho đến lúc bình thường thăm nom đồng nghiệp. Đến nay anh sẽ ở mãi một vị trí trong đền. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn xem chưa: Xót xa trước cảnh chị bé Heo mang tro cốt Chí Tài đặt ở nơi yên nghỉ​

Khán giả xót xa khi thấy di ảnh

Dù bài viết của Quách Ngọc Tuyên đang cầu nguyện Tổ soi đường, mong có nhiều lộc lá và suôn sẻ để tạo thành quả nghệ thuật tốt nhưng khán giả hầu hết chỉ tập trung vào khung ảnh bàn thờ. Mọi người ai cũng xót xa và nhớ thương Chí Tài. Một tượng đài tuổi thơ trong lòng người hâm mộ nay đã khuất bóng.

 
Ai cũng mong được thắp một nén nhang tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng mong được thắp một nén nhang tưởng nhớ nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bao nhiêu hình ảnh cố danh hài chụp ở đền thờ, nay anh sẽ mãi ở nơi này. (Ảnh: Quang Duc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBao nhiêu hình ảnh cố danh hài chụp ở đền thờ, nay anh sẽ mãi ở nơi này. (Ảnh: Quang Duc)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mặc sức khoẻ không tốt, Hoài Linh thức 2 đêm dõi theo lễ tang Chí Tài

Vốn dĩ ông xã ca sĩ Phương Loan ra đi quá đột ngột nên đến nay sự bàng hoàng vẫn đọng lại trong lòng mỗi người. Mong rằng ở một thế giới mới, danh hài Chí Tài vẫn luôn vui vẻ, mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người xung quanh như thế.

CHỊ BÉ HEO GẶP CHÍ TÀI

Việc bạn thân Hoài Linh qua đời người đau buồn nhất có thể nói chính là vợ anh - ca sĩ Phương Loan. 30 năm sống với nhau là vợ chồng son, tình cảm luôn mặn nồng, chẳng ai tin rằng nửa năm trước đó là lần chị đưa tiễn ông xã lần cuối cùng, đến khi mất cũng chưa kịp ăn với nhau bữa cơm cuối.

Vừa qua, chị kể rằng mình đang cố gắng lấy lại tinh thần và từng gặp anh trong mơ: "Chiều Chủ Nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm. Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".

Xem thêm tại đây!