Hoài Linh chạnh lòng bị chê "không đủ trình" chấm thi Bolero

11:09 10/07/2017

Danh hài Hoài Linh vẫn giữ được thái độ bình thản khi nhạc sĩ Vinh Sử chê anh không biết gì về nhạc Bolero mà làm giám khảo chấm thi.

Những ngày gần đây, cái tên Hoài Linh đang trở thành tiêu điểm của dư luận khi nhạc sĩ Vinh Sử lên tiếng chê bai: “Hoài Linh biết gì về nhạc mà đi chấm thi Bolero”.

Lời phát biểu này đã tạo nên làn sóng tranh cãi, dù nhiều khán giả vẫn ủng hộ và khen ngợi nhạc sĩ Vinh Sử dám thẳng thắn “gãi đúng chỗ ngứa”, nhưng cũng có không ít người hâm mộ Hoài Linh lên tiếng chỉ trích và cho rằng ông phát ngôn chưa chuẩn xác.


Hoài Linh gây tranh cãi khi làm giám khảo các cuộc thi hát Bolero.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh gây tranh cãi khi làm giám khảo các cuộc thi hát Bolero. 

Giữa tâm bão dư luận, Hoài Linh trước sau vẫn quyết định giữ im lặng trước mọi câu hỏi liên quan đến lời chê của nhạc sĩ Vinh Sử. Mặc dù vậy, nam danh hài có lẽ không tránh khỏi chạnh lòng trước những sự nghi ngờ về tài năng của mình. Mới đây, thông qua facebook, anh đã đăng tải một hình ảnh cá nhân cùng với dòng trạng thái có phần trĩu nặng tâm tư:  “Thiện ý một câu ấm ba đông, lời ác lạnh người sáu tháng ròng.”


Dòng Status của Hoài Linh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng Status của Hoài Linh

Ngay sau đó, anh đã nhận được vô số lời động viên, chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều khán giả còn khuyên anh nên bỏ ngoài tai mọi thi phi khen chê để tiếp tục vui tươi, mang tiếng cười đến mọi nhà.

Hoài Linh chạnh lòng bị chê

Trái ngược với Hoài Linh, Dương Triệu Vũ lại rất bức xúc khi người anh ruột của mình bị nhạc sĩ Vinh Sử chê bai. Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Nhạc Bolero được tồn tại đến bây giờ là vì sự dễ hiểu, đơn giản, rập khuôn của nó, cộng với lời lẽ gần gũi không quá bác học xa vời. Và trong khuôn khổ đó bất kỳ ai cũng có thể viết ra bài Bolero, khác nhau là hay hoặc là Không hay mà thôi.


Dòng status của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng status của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.


Nhạc sĩ Vinh Sử cho rằng ông bị oan và không có ý công kích Hoài Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Vinh Sử cho rằng ông bị oan và không có ý công kích Hoài Linh.

Về phía nhạc sĩ Vinh Sử, ông cũng đã lên tiếng giải thích về phát ngôn gây tranh cãi vừa qua của mình. Nhạc sĩ Vinh Sử cho biết những lời nói đó hoàn toàn mang tính chất bộc phát và thẳng thắn trong một cuộc trò chuyện bình thường chứ không hề mang ý đồ công kích Hoài Linh. Tuy nhiên, những phát ngôn này của ông đã bị đưa lên báo mà không hề báo trước, cũng như khiến cuộc trò chuyện thân tình trước đó bị người xem hiểu lầm theo hướng tiêu cực.

Ảnh: Tổng hợp