Hoài Linh dặn dò con trai không về Việt Nam giữa lùm xùm 13 tỷ

27/05/2021, 18:35 GMT+07:00

Trong khi những lùm xùm về việc chậm trễ số tiền từ thiện hơn 13 tỷ của Hoài Linh chưa giải quyết thì con trai nam nghệ sĩ liên tiếp có những động thái lạ trên mạng xã hội. Gần đây nhất là chia sẻ về dặn dò của bố không được về Việt Nam.

 
Con trai Hoài Linh chia sẻ lời bố dặn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Hoài Linh chia sẻ lời bố dặn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của con trai Hoài Linh tiếp tục chia sẻ về lời dặn dò của bố, dù đang trong hoàn cảnh đối đầu với những dư luận xấu nhưng nam nghệ sĩ vẫn không muốn con trai trở về Việt Nam cùng mình.

 
Hoài Linh không muốn người thân bị cuốn vào ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh không muốn người thân bị cuốn vào ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, con trai Hoài Linh chia sẻ: "Lên máy bay tính về Việt Nam. Ai dè bố dặn đành thôi không về. Facebook mình chỉ dành cho những người văn minh và trí thức. Không dành cho những người bình luận vô văn hoá và thiếu ý thức", Thành Vinh cho biết Hoài Linh đã dặn dò anh chàng không được về Việt Nam. Ngoài ra, con trai Hoài Linh còn chia sẻ khoảnh khắc ngồi ở buồng lái của máy bay, đang chuẩn bị cho một chuyến đi mới. 

Từ ngày ồn ào về việc chậm trễ tiền từ thiện miền Trung hơn 13 tỷ của bố, con trai Hoài Linh liên tiếp có nhiều động thái lạ trên mạng xã hội. Cách đây không lâu anh chàng thay ảnh đại diện và đăng tải dòng trạng thái: "Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất, nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này. Cười cái cho vui lên nào".

 
Con trai rất lo cho bố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai rất lo cho bố. (Ảnh: FBNV)

Chưa hết Thành Vinh còn viết trên trang cá nhân đầy khó hiểu: "Lâu lâu xạo xạo với mấy người xạo xạo. Để họ thấy họ xạo. Nhưng họ vẫn cứ xạo". Thậm chí khi bố bị nhiều người "ném đá" vì "lừa đảo" Thành Vinh không nén được bức xúc và đáp trả: "Có lừa bạn không, có lừa gửi bill mình trả, không thì bấm nút".

 
Anh từng đáp trả khi bố bị nói lừa gạt số tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng đáp trả khi bố bị nói lừa gạt số tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày qua Thành Vinh liên tiếp gửi những lời động viên đến nam danh hài, anh cho rằng đây là một người cha vĩ đại nhất trong cuộc đời, luôn thương yêu và mang đến hạnh phúc cho gia đình. Hoài Linh chính là tấm gương sáng mà cậu con trai noi theo.

 
Thành Vinh chỉ mong bố giữ sức khoẻ trong lúc này, hạn chế nhắc đến những drama trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh chỉ mong bố giữ sức khoẻ trong lúc này, hạn chế nhắc đến những drama trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Dù chia sẻ khá nhiều về bố trên trang cá nhân nhưng Thành Vinh hạn chế phân tích về những lùm xùm liên quan đến 13 tỷ. Con trai Hoài Linh chỉ chia sẻ: "Mong bố thật nhiều sức khỏe. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố".

Người thân cũng rất xót xa khi thấy nam nghệ sĩ bị bủa vây bởi những điều tiêu cực. Tuy nhiên, họ không thể lên tiếng nhiều vì cứ như thế drama sẽ kéo mãi không dừng.

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀI LINH GIẢI THÍCH VỀ TIỀN TỪ THIỆN

Cách đây không lâu Hoài Linh từng chia sẻ một đoạn clip đến với toàn thể khán giả để giải thích rằng vì sau lại chậm trễ tiền từ thiện đến miền Trung gần 6 tháng. Theo đó anh liệt kê rõ khoản tiền mình nhận, đã sử dụng bao nhiêu và tiễn lãi còn lại tổng cộng bao nhiêu. Các con số điều được công khai cụ thể.

Hoài Linh chia sẻ: "Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này Linh sẽ có thêm 1 lần báo cáo nữa đầy đủ tất cả các chứng từ khi Linh đến trao cho các đồng bào, sẽ có đầy đủ chữ ký của các chính quyền địa phương nơi Linh đến. Linh xin nói lại số tiền cộng luôn cả lãi suất và một số chi tiêu đã sử dụng thì số tiền còn lại là 13 tỷ 770 triệu đồng, có những người gửi những số tiền rất là lớn và có những người gửi những số tiền rất là nhỏ như 10 ngàn, 20 ngàn, đây là những tình cảm của mọi người".

Xem thêm tại đây!