Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nói về MV tiền tỷ của Dương Triệu Vũ

08:10 15/06/2020

Sau khi Bức tranh tiền kiếp ra mắt Dương Triệu Vũ đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả và nhiều bạn bè đồng nghiệp, trong đó có những gương mặt đình đám như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà,...

Không chỉ đưa ra những lời nhận xét chân thành nhất các bậc đàn anh còn hài hước "chặt chém" Dương Triệu Vũ.

 
Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét về MV của Dương Triệu Vũ (Ảnh: FBNV).
Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét về MV của Dương Triệu Vũ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hoài Linh lên án những MV dùng cảnh nóng, video chửi bậy để câu view

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà "chặt chém" Dương Triệu Vũ

Được xem là cặp bài trùng trong các video với những nội dung hài hước trên YouTube. Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà không quên màn reaction đặc biệt cho ca khúc Bức tranh tiền kiếp của Dương Triệu Vũ nhưng chủ yếu là hành động "chặt chém" đàn em là chính.

 
Màn reaction hài hước của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà (Ảnh: NVCC).
Màn reaction hài hước của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà (Ảnh: NVCC).

Dù rất thân thiết với Dương Triệu Vũ nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà vẫn đưa ra những nhận xét thẳng thắn về MV. Chưa dừng lại ở đó họ còn đánh giá về cả ngoại hình của nam chính (Dương Triệu Vũ) trong MV, Vũ Hà khẳng định Dương Triệu Vũ phải mặt xương mới đẹp, phải giảm cân trước khi quay MV hoặc sử dụng biện pháp làm mặt thon gọn hơn. Nói về gương mặt hiện tại của nam ca sĩ cả hai đàn anh đều đánh giá nam chính béo hơn chỉ tiêu lên hình.

 
Cả hai đàn anh chê nam chính có gương mặt mũm mĩm (Ảnh: NVCC).
Cả hai đàn anh chê nam chính có gương mặt mũm mĩm (Ảnh: NVCC).

Chưa dừng lại ở đó Đàm Vĩnh Hưng còn mang đến yếu tố đam mỹ trong một MV ngôn tình khi cho biết vị pháp sư trong MV đã yêu thầm Dương Triệu Vũ nên mới chia cắt vợ chồng anh chàng ở phút cuối. Màn lý giải của "ông hoàng nhạc Việt" khiến cho một MV bị kịch trở thành hài kịch.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Linh co ro gặm bánh mì trong xe tiền tỷ, vẫn giản dị như ngày nào

Hoài Linh mong muốn em trai đi lên bằng tài năng chân chính

Riêng Hoài Linh khi nhận xét về MV này, nam nghệ sĩ cho rằng khoảng đầu tư tiền tỷ là quá phí. Nhìn những video xuất hiện tràn lan trên MXH chỉ cần chửi là thu hút hàng triệu lượt xem, nhưng Hoài Linh cho rằng việc hoạt động nghiêm túc của một nghệ sĩ là cần thiết, bởi vì nhận tiền của khán giả phải đầu tư một sản phẩm chỉn chu gửi lại cho khán giả.

 
Hoài Linh nhận xét MV của Dương Triệu Vũ khá phí (Ảnh: chụp màn hình).
Hoài Linh nhận xét MV của Dương Triệu Vũ khá phí (Ảnh: chụp màn hình).

Hoài Linh cho biết: "Những video chửi thì nói thật ai cũng làm giống như vậy sau này mấy em nhỏ coi sẽ hư hết cả thế hệ. Kể cả trong MV tình cảm thể hiện cũng nên giữ ở mức bình thường với những hình ảnh đẹp chứ đừng đua đòi quay cảnh nóng, cảnh nguội nó cũng không đem lại được lợi ích gì. Tuy tụi em cũng không còn trẻ trung lắm nhưng vẫn làm ảnh hưởng đến lớp trẻ".

Trước những nhận xét chân thành của Hoài Linh có thể thấy anh mong muốn những nghệ sĩ sẽ luôn tôn trọng khán giả đồng thời mang đến ảnh hưởng tốt cho thế hệ trẻ.

>>>Bài viết liên quan: Tin buồn dồn dập ập đến với các con trai của NSƯT Hoài Linh

Ảnh: Tổng Hợp

 

Dương Triệu Vũ tiết lộ không dám xin tiền Hoài Linh

Ngay từ khi bắt đầu theo nghệ thuật Dương Triệu Vũ bị Hoài Linh phản đối nên từ đó nam ca sĩ cũng sợ người anh này. Việc Hoài Linh khó khăn với những thành viên trong gia đình khiến Dương Triệu Vũ luôn dè chừng và không dám yêu cầu bất cứ điều gì.

Tuy nhiên tiết lộ trong phỏng vấn mới đây Dương Triệu Vũ cho biết không dám xin tiền hay mượn tiền là vì sự dành dụm của anh, trong khi Hoài Linh luôn chi tiêu tiết kiệm để dành tiền nam ca sĩ không thể nào mở lời xin anh 200 triệu hoặc mượn để quay MV này, dự án kia.