Hoài Linh đại náo "trường học đặc biệt"

11:13 12/11/2013

Hoài Linh cùng dàn diễn viên của "Đại náo học đường" đã có buổi "quậy tưng bừng" trong ngày ra mắt suất chiếu đầu tiên của phim.

Hoài Linh
Danh hài Hoài Linh "nhí nhảnh" tạo dáng trước phòng Hiệu trưởng - mô hình được dựng lên đặc biệt dành riêng cho buổi công chiếu Đại náo học đường.

Tối qua, Đại náo học đường đã có buổi giới thiệu suất chiếu đặc biệt dành cho khán giả trẻ và báo giới, đến tham dự buổi công chiếu này có sự góp mặt của đầy đủ dàn diễn viên trong phim. Lần lượt, Hoài Linh, Hiếu Hiền, Hoàng Sơn, Chí Tài, Trương Quỳnh Anh, Hiếu Hiền, Hiền Mai, Duy Khánh Zhou Zhou, Huỳnh Lập xuất hiện trong không gian “trường học đặc biệt” lần đầu tiên xuất hiện ở sảnh rạp chiếu khiến cho ai nấy đều bất ngờ và vui thích.

Hoài Linh
Đạo diễn Lê Bảo Trung và dàn diễn viên trong phim Đại náo học đường.

Sự có mặt của gần như đầy đủ dàn diễn viên hùng hậu của Đại Náo Học Đường cùng xem phim với khán giả trong suất chiếu đặc biệt được xem như một món quà đạo diễn Lê Bảo Trung dành tặng những người hâm mộ trẻ tuổi của mình. Anh cho biết thêm, khi đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay tại một ngôi trường nhỏ, các bạn học sinh trong trường luôn luôn “đứng ngồi không yên” với từng cảnh quay của Đại Náo Học Đường.


	
	"Giám thị nghiêm túc"  Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Giám thị nghiêm túc"  Hoài Linh


	
	
	
	"Dàn cảnh" dễ thương của đạo diễn Lê Bảo Trung và dàn diễn viên phụ họa đã mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả trước giờ chiếu phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	"Dàn cảnh" dễ thương của đạo diễn Lê Bảo Trung và dàn diễn viên phụ họa đã mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả trước giờ chiếu phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


"Dàn cảnh" dễ thương của đạo diễn Lê Bảo Trung và dàn diễn viên phụ họa đã mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả trước giờ chiếu phim.

Các teen không bỏ lỡ bất cứ giờ ra chơi hay nghỉ giữa tiết để chạy ra “nhìn tận mắt” các danh hài bằng xương bằng thịt trong những bộ đồng phục học sinh. Điều đó khiến anh nảy sinh thêm nhiều ý tưởng hay ho trong kịch bản, và bầu không khí học đường dễ thương đó càng làm cho các diễn viên nhập tâm hơn và cảm xúc hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được giới thiệu trước đó là một sản phẩm giải trí dành tặng những người trẻ, Đại Náo Học Đường dường như giữ đúng lời hứa khi mang lại những trận cười nghiêng ngả, duyên dáng nhờ vào sự dí dỏm, trẻ trung của bối cảnh học đường. Bên cạnh đó, những pha hành động vượt xa hơn cả sự trông đợi và các tình huống về cuộc đời, niềm đau và nghị lực người trẻ được lồng ghép hợp lý khiến cho bi kịch trong phim rõ nét hơn, chiếm được tình cảm của khán giả.


	
	
	
	Phim của Lê Bảo Trung luôn quy tụ những tên tuổi đình đám trong showbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	Phim của Lê Bảo Trung luôn quy tụ những tên tuổi đình đám trong showbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phim của Lê Bảo Trung luôn quy tụ những tên tuổi đình đám trong showbiz.

Trước khi phim chính thức công chiếu, Đại Náo Học Đường cũng đã có những nghĩa cử đẹp, như dàn diễn viên cùng nhau tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, như một trong những thông điệp chính muốn truyền tải của phim. Buổi giao lưu cùng fan ở Nhà Văn hóa thanh niên cũng đã từng gây “bão” trong cộng đồng mạng. Teen kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm đáng xem của lứa tuổi học đường trong mùa cuối năm.


	
	Sau suất chiếu đầu tiên, bộ phim dành được nhiều lời khen của những khán giả trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau suất chiếu đầu tiên, bộ phim dành được nhiều lời khen của những khán giả trẻ.

Trương Minh, 17 tuổi, đang học THPT tại quận Phú Nhuận chia sẻ rằng, mình chỉ đơn thuần vì quá hâm mộ danh hài Hoài Linh, nên không bỏ sót bất cứ phim nào thần tượng đóng. “Cứ nghĩ đây sẽ là một phim mà chú Hoài Linh làm học sinh, quậy phá tưng bừng, nhưng xem xong mới thấy “đã”, vì trong phim nhân vật nào cũng hay, chứ không chỉ đơn thuần gây cười cho khán giả”.

Hoài Linh  
Bộ phim quy tụ nhiều nghệ sĩ hài đình đám của showbiz hứa hẹn mang đến giờ phút giải trí cực thoải mái cho khán giả. Hoài Linh luôn là cái tên "hút khách" của những bộ phim hài chiếu rạp, thế nhưng khi xem phim khán giả sẽ thấy nhiều nhân vật thú vị khác nữa.


	
	Duy Khánh Zhou Zhou diễn viên trẻ từng được chú ý "điên đảo" trên cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khánh Zhou Zhou diễn viên trẻ từng được chú ý "điên đảo" trên cộng đồng mạng.

Giống với suy nghĩ của Minh, một nhóm teen khác mặc áo fan club của danh hài Hoài Linh tỏ ra phấn khích cho biết: “Khi phim chiếu rộng rãi vào ngày 15-11 này, các bạn sẽ rủ cả lớp mình đến xem lại một lần nữa. Là “gà nhà” của danh hài Hoài Linh, nhưng nhiều bạn cũng chia sẻ ý kiến yêu thích vai diễn độc đáo của Hiếu Hiền không kém”.