Hoài Linh không ủng hộ Hoài Lâm kết hôn sớm

18/03/2017, 08:21 GMT+07:00

Theo thông tin chia sẻ từ nghệ sĩ hài Gia Bảo, Hoài Linh cũng tán đồng ý kiến với anh, không muốn Hoài Lâm lập gia đình sớm.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Hoài Lâm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, đặc biệt là phản ứng của những người trong cuộc.

Không chỉ điển trai, hát hay mà thời gian gần đây, Hoài Lâm còn được khán giả chú ý khi công khai chuyện tình cảm và có ý định kết hôn với Lư Bảo Hoàng Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc.


Hoài Lâm và bạn gái đi dự đám cưới Mai Quốc Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm và bạn gái đi dự đám cưới Mai Quốc Việt.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những ảnh tình tứ, thân mật trên trang cá nhân. Mới đây, Hoài Lâm và bạn gái xuất hiện tại đám cưới của Mai Quốc Việt. Hoài Lâm cũng thường thay đổi trạng thái tình cảm trên mạng xã hội khiến khán giả “bán tín bán nghi” về ý định lập gia đình ở tuổi còn quá trẻ của nam ca sĩ.


Hoài Lâm sang nhà bạn gái chúc Tết vào đầu năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm sang nhà bạn gái chúc Tết vào đầu năm nay.

Về phía nhà Hoàng Ngọc, anh trai cô, nghệ sĩ hài Gia Bảo không ủng hộ chuyện em gái kết hôn sớm với Hoài Lâm. Vì theo Gia Bảo nếu là tình yêu thật thì đợi chờ thêm vài năm nữa cũng chẳng sao nhưng nếu chỉ là bồng bột, nhất thời thì em gái anh sẽ phải khổ nhiều. Khi lên tiếng quá nhiều về chuyện này, Gia Bảo còn cho biết có ý kiến nghi ngờ anh đang lợi dụng cơ hội để PR.


Nghệ sĩ hài Gia Bảo phản đối chuyện kết hôn sớm của Hoài Lâm và em gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ hài Gia Bảo phản đối chuyện kết hôn sớm của Hoài Lâm và em gái.

Theo thông tin mới nhất trên báo điện tử uy tín, Gia Bảo kể: “Không chỉ có gia đình tôi chưa đồng ý, gia đình Hoài Lâm cũng không ủng hộ. Riêng Hoài Linh (cha nuôi của Hoài Lâm) gặp tôi cũng nói ủng hộ suy nghĩ của tôi”. Bên cạnh đó, một vài thông tin bên lề cho rằng Hoài Lâm đã từng hỏi ý kiến Hoài Linh về chuyện xin cưới Hoàng Ngọc nhưng “Sáu Bảnh” từ chối trả lời và khuyên con nuôi nên hỏi ý kiến bố mẹ ruột.

Hiện tại, dù mới hơn 20 tuổi nhưng Hoài Lâm đã có sự nghiệp ở mức tương đối. Nhưng điều này cũng không hề khiến nghệ sĩ Gia Bảo và phía gia đình Hoàng Ngọc an tâm hay có ý định thay đổi quan điểm từ đầu.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!