Hoài Linh nói về tật ngủ ngáy của Chí Tài khiến anh... mất ngủ 4 năm

"Tài khi ngủ rất hay ngáy mà ngáy lại không nhịp nhàng như mọi người, làm 4 năm nay Hoài Linh phải uống thuốc ngủ để dễ ngủ",

Trong sự kiện, Hoài Linh kể về tật xấu ngủ ngáy của Chí Tài. "Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà ngáy lại không nhịp nhàng như mọi người, làm 4 năm nay Hoài Linh phải uống thuốc ngủ để dễ ngủ", nam danh hài tâm sự. Nói về tật ngủ ngáy, Chí Tài hài hước: “Trường Giang bây giờ đi diễn show đã đặt điều kiện với ban tổ chức là "làm gì thì làm, em sẽ không ngủ chung với anh Tài".

Nguồn video: Lâm Vỹ Dạ

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Những sao Việt giàu có vẫn lái xế hộp bình dân

Bí mật ít ai biết về hôn nhân của Hoài Linh và mối quan hệ với Hoài Lâm

Hoài Linh

Chí Tài

Mất Ngủ

Tật xấu