Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh nam nghệ sĩ lừa đảo

15/01/2021, 16:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh đối diện với nhiều câu chuyện không vui khi mất đi người thân, người đồng nghiệp thân thiết. Nam danh hài hiếm khi cập nhật về cuộc sống như trước, thay vào đó là những dòng trạng thái khiến ai cũng phải đau lòng.

 
Hoài Linh bức xúc khi bị mạo danh lừa đảo khán giả. Ảnh: chụp màn hình.
Hoài Linh bức xúc khi bị mạo danh lừa đảo khán giả. Ảnh: chụp màn hình.

>>>Xem thêm: Xót xa hình ảnh Hoài Linh lộ mắt thâm, gục khóc khi người thân mất

NSƯT Hoài Linh bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

Mới đây, NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ đầu tiên về câu chuyện gây bức xúc. Nam danh hài bị lợi dụng hình ảnh để bán hàng tràn lan trên các trang MXH, từ những món hàng giá trị thấp đến những vật phẩm giá trị cao.

 
Nam nghệ sĩ lên án gay gắt hành vi lừa gạt trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.
Nam nghệ sĩ lên án gay gắt hành vi lừa gạt trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Trong bài viết mới nhất của mình, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Nè mấy anh, mấy chị ơi. Thời gian vừa rồi em bận công việc nên em không lên tiếng thôi, chứ không phải em không biết. Nhiều người gửi clip này cho em lắm. Mấy anh, chị làm ăn buôn bán thì thiệt thà chút đi, có tâm chút đi. Nếu hàng của các anh, chị đẹp và tốt thì đâu cần lấy hình ảnh của em để đi lừa gạt khách hàng? mấy anh, chị bán pha lê mà sao tâm các anh chị đục như nước cống vậy?"

 
Hoài Linh không ngại dùng từ so sánh nặng nề. Ảnh: FBNV.
Hoài Linh không ngại dùng từ so sánh nặng nề. Ảnh: FBNV.

Dường như đây là một dòng trạng thái chỉ trích khá nặng nề từ vị trí của nghệ sĩ Hoài Linh. Từ trước đến nay anh gặp phải nhiều trường hợp tương tự nhưng lần lên tiếng này có phần gay gắt. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Quách Ngọc Tuyên hé lộ bàn thờ Chí Tài ở đền Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Sự mất mát mà NSƯT Hoài Linh đối mặt thời gian gần đây

Có thể trong thời gian qua nam nghệ sĩ đã chịu nhiều áp lực cũng như những đau thương mất mát khi mất đi những người thân, đồng nghiệp,... Vừa qua hình ảnh nam nghệ sĩ khóc trong lúc đưa tiễn dì ruột đã khiến nhiều khán giả đau lòng.

 
Hoài Linh đau lòng vì chuyện người thân vừa qua đời. Ảnh: FB.
Hoài Linh đau lòng vì chuyện người thân vừa qua đời. Ảnh: FB.

Hoài Linh cũng vừa nguôi ngoai nỗi đau mất đi một người anh đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường nghệ thuật, đến hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa thể hồi phục lại tinh thần. Anh lại liên tiếp gặp những kẻ mạo danh để lừa gạt khán giả càng khiến bản thân bức xúc hơn.

 
Người anh thân thiết cũng vừa ra đi cách đây không lâu.
Người anh thân thiết cũng vừa ra đi cách đây không lâu.

Hành động lợi dụng tên người nổi tiếng để bán hàng online đã không còn xa lạ và rất nhiều người đã lên án về hành vi lừa gạt này.

>>>Bài viết liên quan: Hoài Linh tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Ảnh: Tổng Hợp

NGƯỜI NỔI TIẾNG BỊ MẠO DANH ĐỂ LỪA GẠT

Có lẽ nghệ sĩ Hoài Linh không phải là trường hợp đầu tiên bị những kẻ gian lợi dụng để bán hàng online mà showbiz Việt cũng đã có rất nhiều người bức xúc về hiện trạng trên.

Nhiều người nổi tiếng như: diễn viên Thuý Diễm, ca sĩ Đan Trường, MC Quyền Linh,... những người càng có sức ảnh hưởng sẽ là đối tượng để kẻ gian hướng tới. Những người này dùng tên của người nổi tiếng để tạo nên những trang cá nhân giả đăng các sản phẩm lên các trang MXH nhằm thu hút sự chú ý. 

Vì là nghệ sĩ bản thân yêu thích nên người mua dễ tin tưởng, chủ quan mua nhằm những mặt hàng kém chất lượng, điều này gây ảnh hưởng xấu đến những người bị lợi dụng tên và cả khách hàng.

Xem thêm tại đây!