Hoài Linh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan đến Hoài Lâm: "Tôi nói không nghe thì đành chịu"

02/11/2017, 17:00 GMT+07:00

Đây là lần hiếm hoi mà Hoài Linh chịu chia sẻ về chuyện riêng tư chứ không phải các sản phẩm mà danh hài đảm nhận.

Thời gian qua, con trai nuôi Hoài Linh - Hoài Lâm liên tục gặp nhiều scandal về chuyện yêu đương, công việc. Khi Hoài Lâm đạt được Quán quân Gương mặt thân quen, mọi người thường cứ nghĩ anh sẽ còn đạt được nhiều thành tích hơn trong sự nghiệp, nhưng đến nay, Hoài Lâm dường như cũng chỉ dừng chân tại chỗ. 

Hoài Linh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan đến Hoài Lâm:

Mới đây, Hoài Linh đã có những chia sẻ về con trai nuôi với truyền thông. Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh chịu cởi mở về những câu chuyện xung quanh đời sống cá nhân với công chúng. Bởi lẽ từ trước đến nay, danh hài không muốn mình xuất hiện trên mặt báo nếu không liên quan đến công việc.

Hoài Linh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan đến Hoài Lâm:

Hoài Linh nhận nuôi Hoài Lâm khi nam ca sĩ mới 13 tuổi. Trong suốt thời gian qua, anh là người dạy dỗ, hướng Hoài Lâm đến chuyện ca hát chuyên nghiệp và mong muốn Hoài Lâm sẽ phát triển mạnh ở lĩnh vực ca nhạc trữ tình, quê hương. Hơn ai hết, chính Hoài Linh là người phát hiện ra con trai rất có năng khiếu ở thể loại này.

Hoài Linh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan đến Hoài Lâm:

Hoài Linh cho con nuôi sang nhà Đàm Vĩnh Hưng để luyện giọng. Tuy nhiên, khi Hoài Lâm học hỏi Đàm Vĩnh Hưng thì anh lại có cách hát rất giống với "ông hoàng nhạc Việt". Lo lắng về điều này, Hoài Linh đã đưa con về vì muốn Hoài Lâm phải giữ được sự mộc mạc trong cách hát.

Hoài Linh bất ngờ tuyên bố không còn liên quan đến Hoài Lâm:

Thời gian sau này, Hoài Lâm liên tiếp vướng phải scandal vì chuyện yêu đương với Bảo Ngọc - cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Khi công khai mối quan hệ tình cảm, Hoài Lâm làm người hâm mộ không hài lòng. Đa số công chúng chỉ muốn anh tập trung ca hát vì còn quá trẻ. Tuy nhiên, nam ca sĩ phản bác mọi lời chỉ trích, thậm chí còn muốn làm đám cưới với bạn gái nhưng hai bên gia đình đều không chấp nhận.


Khi nhắc đến con nuôi, Hoài Linh cho biết, sự nghiệp của giọng ca Như những phút ban đầu lên hay xuống là do tự anh có biết giữ hay không. Chuyện này đã nằm ngoài bàn tay của danh hài.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhắc đến con nuôi, Hoài Linh cho biết, sự nghiệp của giọng ca Như những phút ban đầu lên hay xuống là do tự anh có biết giữ hay không. Chuyện này đã nằm ngoài bàn tay của danh hài.

"Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu", Hoài Linh bộc bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao"Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu", Hoài Linh bộc bạch.


Đồng thời, Hoài Linh chia sẻ mình không giận con nhưng: "Nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời, Hoài Linh chia sẻ mình không giận con nhưng: "Nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".


Hoài Linh cho hay, mình đã dặn đi dặn lại con rằng phải biết giữ vị thế. Tuy nhiên, khi con cái không nghe lời thì danh hài cũng đành chịu. "Sáu Bảnh" cũng khẳng định, Hoài Lâm vẫn đi hát như bình thường nhưng để nổi trội thì e rằng sẽ khó khăn hơn trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh cho hay, mình đã dặn đi dặn lại con rằng phải biết giữ vị thế. Tuy nhiên, khi con cái không nghe lời thì danh hài cũng đành chịu. "Sáu Bảnh" cũng khẳng định, Hoài Lâm vẫn đi hát như bình thường nhưng để nổi trội thì e rằng sẽ khó khăn hơn trước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!