Mẹ Hoài Linh có tinh thần văn nghệ cao, hơn 80 tuổi vẫn đàn hát vui vẻ

09/04/2020, 18:50 GMT+07:00

Hoài Linh là một trong những danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Anh cũng là "bậc tiền bối" của bao thế hệ nghệ sĩ ở mọi lĩnh vực. 

Bên cạnh tài năng, khán giả yêu mến "anh Bốn" nhờ vào tính cách hiền lành, thân thiện, giản dị và hết sức gần gũi với mọi người. Dù nổi tiếng nhưng Hoài Linh chẳng khi nào ra tỏ vẻ xa cách hay thể hiện sự hào nhoáng, anh âm thầm giúp đỡ và khuyên nhủ nhiều "đàn em" trong nghề.

Hoài Linh rất được mọi người tôn trọng trong bao năm làm nghề. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoài Linh rất được mọi người tôn trọng trong bao năm làm nghề. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Hoài Linh từ Mỹ về Việt Nam dự sinh nhật bố

Clip: Mẹ Hoài Linh yêu đời, đàn hát với Chí Tài

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ đoạn clip sinh hoạt gia đình tại Mỹ. Đây là dịp hiếm hoi mà cả nhà gồm đầy đủ các thành viên, họ hàng và có cả Chí Tài cùng tụ họp bên nhau. 

Giọng ca Em lỡ thôi mà hào hứng khoe: "Clip mẹ của Vũ và anh Hoài Linh tập hát cùng anh Chí Tài. Mẹ Vũ đã hơn 80 mà vẫn còn vui tươi yêu đời lắm. Love you mom". Nhiều khán giả bất ngờ trước hình ảnh phụ huynh của "anh Bốn" không chỉ trẻ hơn độ tuổi mà tinh thần cũng rất vui vẻ, có thể hát ca rất năng động.

 
Mẹ nam danh hài đang hăng say trình bày ca khúc Mấy độ thu về. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nam danh hài đang hăng say trình bày ca khúc Mấy độ thu về. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ai cũng ngỡ ngàng khi mẹ Dương Triệu Vũ có thể đàn khá chuyên nghiệp dù ở tuổi ngoài 80. (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng ngỡ ngàng khi mẹ Dương Triệu Vũ có thể đàn khá chuyên nghiệp dù ở tuổi ngoài 80. (Ảnh chụp màn hình).

 
Chí Tài cùng đàn và song ca với mẹ của đồng nghiệp thân thiết. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài cùng đàn và song ca với mẹ của đồng nghiệp thân thiết. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hoài Linh phấn khởi khi gia đình đông vui, thấy cảnh mẹ hát hò rất thoải mái. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh phấn khởi khi gia đình đông vui, thấy cảnh mẹ hát hò rất thoải mái. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Bố mẹ Hoài Linh mỗi năm đều về dự lễ cúng Tổ

Từ nhiều năm nay, nam danh hài đã về hẳn Việt Nam để xây dựng nhà thờ Tổ và chuyển hẳn về quê hương sống. Thỉnh thoảng, khi có chuyến lưu diễn hoặc cần thăm các anh em thì Hoài Linh mới đáp chuyến bay sang Mỹ. Còn bố mẹ anh vẫn thường đi đi về về giữa hai nước.

Mỗi năm, trong dịp giỗ Tổ ngành sân khấu thì khán giả đều thấy phụ huynh của nam danh hài xuất hiện tại đây để theo dõi các nghi lễ. Một điều đặc biệt rằng bố mẹ anh thường ngồi yên một góc để tránh sự chú ý của mọi người. Một số đồng nghiệp nhận thấy thì nhanh chóng đến gửi lời chào và thăm hỏi hai ông bà.

 
Phụ huynh nam danh hài khi ở Việt Nam vẫn thường lui tới nhà thờ. (Ảnh: Quang Duc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh nam danh hài khi ở Việt Nam vẫn thường lui tới nhà thờ. (Ảnh: Quang Duc)

 
Hai anh em chụp cùng phụ huynh tại nhà thờ. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em chụp cùng phụ huynh tại nhà thờ. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn chưa biết: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Cho đến hiện tại, điều mà các anh em nhà Hoài Linh mong muốn nhất chính là sức khoẻ của ba mẹ. Họ luôn mong cả hai luôn vui vẻ, khoẻ mạnh và sống lâu với con cháu.

Mẹ Hoài Linh ủng hộ các con theo nghệ thuật

Ít ai biết rằng mẹ của hai nghệ sĩ rất yêu thích ca hát, trong những dịp đặc biệt bà đều thể hiện những ca khúc bất hủ để gửi tặng mọi người. Chính mẹ cũng là người truyền cảm hứng cho các con theo đuổi con đường nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, khi biết Hoài Linh có ý định xây dựng nhà thờ tổ với chi phí hàng trăm tỷ đồng thì ba mẹ anh cũng ủng hộ hết lòng. Bởi lẽ họ hiểu được tất cả tâm huyết mà con trai cả đời dành cho nghệ thuật. Một số thông tin còn cho biết trong quá trình xây dựng, bà còn xuống tận nơi để cho tiền các thợ để họ có thêm tinh thần làm việc, thúc đẩy công trình mau chóng hoàn thành. 

Bạn nghĩ sao trước hình ảnh mẹ Hoài Linh vừa đàn vừa hát ở tuổi ngoài 80? Cùng chia sẻ ý kiện tại sao Việt trên YAN nhé!