Hoài Lâm

Hoài Lâm. Ca sĩ Hoài Lâm. Con nuôi của Hoài Linh Hoài Lâm. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nam ca sĩ Hoài Lâm

Hoài Lâm livestream để lộ diện mạo râu ria, ngày càng xuống cấp

Sao Việt

Nam ca sĩ thời gian qua không tham gia bất kì sự kiện nào, thỉnh thoảng chỉ xuất hiện trên mạng xã hội để trò chuyện với khán giả.

Sao Việt hậu giải nghệ: Phan Như Thảo, Hoài Lâm đều "phát tướng"

Sao Việt

Nhiều nghệ sĩ của Vbiz đã quyết định rời chốn showbiz thị phi. Mỗi người đều có lý do riêng và sau một thời gian diện mạo họ cũng thay đổi khá nhiều.

Những sao nam Vbiz ngày càng phát tướng, mất luôn danh hiệu "nam thần"

Người đẹp

Đều là những người từng đạt "đỉnh cao phong độ", là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người nhưng hiện tại Hoài Lâm, Minh Quân,... lại tăng cân đến khó nhận ra.

Khán giả bất ngờ với ngoại hình ngày càng phát tướng của Hoài Lâm

Sao Việt

Hoài Lâm khiến khán giả chú ý khi liên tục lộ hình ảnh xuống sắc, đáng kể nhất là hình ảnh phát tướng như "ông chú" thời gian gần đây.

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê

Sao Việt

Nam ca sĩ cùng gia đình đã chuyển vào nhà mới gần 1 năm nay, thế nhưng đây là lần đầu tiên anh khoe không gian bên trong nhà.

Những quá khứ muốn "chôn vùi" của dàn mỹ nam showbiz Việt

Sao Việt

Để có được thành công trong sự nghiệp và ngoại hình điển trai như hiện nay thì nhiều sao Việt đều có khoảng thời gian "chưa dậy thì thành công" muốn "chôn vùi".

Hoài Lâm tiếp tục cổ cũ Jack hậu ồn ào đời tư của đàn em

Sao Việt

Xuất hiện trên một buổi phát sóng trực tuyến gần đây, Hoài Lâm tiếp tục có những lời nói tích cực, cổ vũ dành cho Jack sau lùm xùm về đời tư.

Cindy Lư tiết lộ từng có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình

Showbiz 24h

Vừa qua, Cindy Lư chia sẻ đã từng có người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình bằng việc trả lời câu hỏi của cộng đồng mạng.

Hoài Lâm ôn lại kỷ niệm với TiTi thời hoạt động chung cùng HKT

Sao Việt

Nhiều người không thể ngờ rằng Hoài Lâm từng có thời hoạt động cùng với nhóm HKT trong một nghệ danh khác.

Xem thêm