Hoài Lâm

Hoài Lâm. Ca sĩ Hoài Lâm. Con nuôi của Hoài Linh Hoài Lâm. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nam ca sĩ Hoài Lâm

Xuất hiện đoạn clip Hoài Lâm tự livestream và nghẹn ngào nước mắt

Sao Việt

Mới đây, Hoài Lâm trở thành đề tài được dân tình bàn luận sôi nổi khi đoạn clip anh sụt sùi khóc và phát ngôn khó hiểu được lan truyền trên mạng xã hội.

Con nuôi Hoài Linh: Hoài Lâm bị tâm lý, người nguy kịch vì suy thận

Sao Việt

Họ đều là những ca sĩ nổi tiếng đi cùng với danh xưng con nuôi Hoài Linh và thời gian gần đây đã không tránh khỏi thăng trầm cuộc đời.

Hoài Lâm livestream để lộ diện mạo râu ria, ngày càng xuống cấp

Sao Việt

Nam ca sĩ thời gian qua không tham gia bất kì sự kiện nào, thỉnh thoảng chỉ xuất hiện trên mạng xã hội để trò chuyện với khán giả.

Sao Việt hậu giải nghệ: Phan Như Thảo, Hoài Lâm đều "phát tướng"

Sao Việt

Nhiều nghệ sĩ của Vbiz đã quyết định rời chốn showbiz thị phi. Mỗi người đều có lý do riêng và sau một thời gian diện mạo họ cũng thay đổi khá nhiều.

Những sao nam Vbiz ngày càng phát tướng, mất luôn danh hiệu "nam thần"

Người đẹp

Đều là những người từng đạt "đỉnh cao phong độ", là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người nhưng hiện tại Hoài Lâm, Minh Quân,... lại tăng cân đến khó nhận ra.

Khán giả bất ngờ với ngoại hình ngày càng phát tướng của Hoài Lâm

Sao Việt

Hoài Lâm khiến khán giả chú ý khi liên tục lộ hình ảnh xuống sắc, đáng kể nhất là hình ảnh phát tướng như "ông chú" thời gian gần đây.

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê

Sao Việt

Nam ca sĩ cùng gia đình đã chuyển vào nhà mới gần 1 năm nay, thế nhưng đây là lần đầu tiên anh khoe không gian bên trong nhà.

Những quá khứ muốn "chôn vùi" của dàn mỹ nam showbiz Việt

Sao Việt

Để có được thành công trong sự nghiệp và ngoại hình điển trai như hiện nay thì nhiều sao Việt đều có khoảng thời gian "chưa dậy thì thành công" muốn "chôn vùi".

Hoài Lâm tiếp tục cổ cũ Jack hậu ồn ào đời tư của đàn em

Sao Việt

Xuất hiện trên một buổi phát sóng trực tuyến gần đây, Hoài Lâm tiếp tục có những lời nói tích cực, cổ vũ dành cho Jack sau lùm xùm về đời tư.

Xem thêm